Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cá kho dưa cải chua

Sức khỏe

02/03/2017 07:00

Cá kho đậm đà có thể ăn cùng cơm trắng, bánh tráng cuốn rau sống đều ngon.

Nguyên liệu:

- Vài khúc cá
- Một bát dưa cải chua
- Nước mắm, hạt nêm, tiêu, đường, nước màu kho cá
- Ớt bột, hành tím.

Cách làm:

- Cá cắt khúc, rửa sạch với nước muối để ráo, áo sơ một lớp muối mỏng, xong đem chiên sơ hai mặt.

- Gắp cá ra ướp với nước mắm, hạt nêm, hành tím, ớt bột, tiêu, đường, nước màu kho cá.

- Cá sau khi ướp khoảng 30 phút cho thấm gia vị thì bắc nồi cá lên bếp đun sôi, hạ nhỏ lửa cho dưa cải chua vào và đậy nắp, để lửa thật nhỏ

- Thỉnh thoảng nhớ trở cá cho cá thấm đều gia vị. Cứ kho như vậy cho đến khi nước cạn như ý thì tắt bếp.

BẾP NHÀ BÉO
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement