Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cá chiên làm theo cách này sẽ không còn tanh chút nào

Sức khỏe

29/05/2017 06:36

Với cách làm cá chiên kiểu này sẽ khiến thịt cá dai giòn hơn và đặc biệt không hề có mùi tanh nhé!

Nguyên liệu:

300g phi lê cá trắm

1 quả ớt chuông đỏ

30ml nước tương

2g muối

1 nhánh gừng

Một ít ớt ngâm

Dầu ăn, bột ngô, hạt tiêu, đường

Cách làm:

Bước 1
Cá rửa sạch thái lát, ướp cá với một ít muối, nước tương, bột ngô, hạt tiêu, gừng.
Bước 2
Ớt chuông thái sợi, ớt ngâm thái làm đôi. Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm ớt ngâm vào xào.
Bước 3
Đổ cá đã ướp vào đảo chung cho đến khi cá xém vàng thì thêm nước tương và một ít đường vào đảo đều.
Bước 4
Cuối cùng thêm ớt chuông vào khấy đều là xong.

Thành phẩm:

Cá chiên cay là một trong những món ăn với cơm nóng cực kỳ ngon. Món ăn tuy không lạ nhưng nếu chế biến không đúng cách thì cá sẽ không còn vị ngọt thơm và không đủ độ giòn. Vì vậy, để có được món cá ngon các bạn hãy thử chế biến theo công thức trên xem sao nhé.

Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
HƯỜNG NGUYỄN (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement