Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bùi thơm hấp dẫn món bánh vừng chiên giòn

Sức khỏe

27/02/2017 03:03

Từng chiếc bánh vừng chiên vàng ươm lại giòn tan trong miệng thì còn gì thích thú hơn.

Nguyên liệu:

300g bột mì

120g đường

20g dầu ăn

50g nước ấm

40g trứng

2g baking soda

Một ít vừng trắng

Cách làm:

Bước 1
Cho đường vào thố thêm nước ấm và dầu ăn vào trộn đều.
Bước 2
Trộn đều bột mì, baking soda rồi rây vào âu đường, tiếp đó đập trứng vào trộn đều hỗn hợp bột.
Bước 3
Dùng tay nhào đều thành khối bột mềm mịn.
Bước 4
Ngắt bột thành từng viên nhỏ khoảng 5g rồi vê tròn lại.
Bước 5
Lăn từng viên bánh qua vừng sao cho vừng phủ đều bánh.
Đun nóng dầu ăn trong chảo cho bánh vào chiên và hạ nhỏ lửa, đun cho đến khi bánh nổi lên trên và chín vàng thì vớt bánh ra khay có lót giấy thấm dầu là xong.

Thành phẩm:

Từng chiếc bánh nhỏ xinh giòn tan lại thơm bùi vị vừng hẳn sẽ là một món ăn vặt tuyệt vời cho các chị em và các bạn nhỏ. Mónbánh vừng chiênnày mà được nhâm nhi cùng một ly trà nóng thì khá thú vị đấy.

Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
Theo HƯỜNG NGUYỄN (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement