Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bitcoin suy yếu, dao động quanh khu vực 17.000 USD

Tiền điện tử

02/12/2022 21:05

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 17.000 USD vào rạng sáng 3/12, giảm gần 1% trong 24 giờ.

Thị trường tiền điện tử, trong tuần này có xu hướng tăng giá sau khi bị tê liệt bởi sự cố FTX. Giá tiền điện tử đang phục hồi và mang lại tâm lý cho các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, thị trường đã đi xuống trong 24 giờ qua và đang giao dịch trong sắc đỏ. Bitcoin gần như không thay đổi và giao dịch trong khoảng 17.000 USD và giảm gần 1%.

Memecoin nổi tiếng, Dogecoin đã giảm 4,32% trong 24 giờ qua. BNB đã giảm xuống 3%. Solana giảm 1,58%. Ethereum tăng 0,58%. Terra Classic tăng 11,18%.

Sự hỗn loạn trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã làm rung chuyển các sàn giao dịch lớn và khiến giá trị của tài sản tiền điện tử sụt giảm.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 856,65 tỷ USD, giảm xuống 0.45% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch là 41,77 tỷ USD và giảm xuống 11.7%.

Các vụ phá sản nổi tiếng liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX, quỹ phòng hộ Three Arrows Capital và công ty cho vay tiền điện tử BlockFi, Celsius và Voyager Digital Ltd đang tạo ra cơ hội mới và các khoản phí lớn, cho các công ty luật tư vấn cho các công ty gặp khó khăn.

Theo một số chuyên gia cho biết, các công ty luật lớn có thể kiếm được hơn 100 triệu USD phí pháp lý trong một vụ phá sản kéo dài. 

Giá trị của Bitcoin đã giảm 65% từ đầu năm đến nay, kéo theo các tài sản tiền điện tử khác đi xuống và khiến các nhà đầu tư quay cuồng. Sự bùng nổ ngoạn mục của FTX vào tháng trước đã tạo ra những làn sóng chấn động mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Một công ty luật của Mỹ, Kirkland & Ellis, đang đại diện cho BlockFi trong vụ kiện phá sản được đệ trình vào ngày 29/11, và cũng là cố vấn chính cho Celsius Network và Voyager Digital, cả hai đều đã nộp đơn xin phá sản vào đầu năm nay.

Kirkland đưa ra một số tỷ lệ thanh toán cao nhất trong ngành, tính phí lên tới 1.995 USD mỗi giờ cho công việc của các đối tác trong các trường hợp Celsius và Voyager, theo hồ sơ tòa án. Công ty, không trả lời yêu cầu bình luận, đã lập hóa đơn trung bình khoảng 3,3 triệu USD mỗi tháng cho mỗi trường hợp đó cho đến nay.

Tỷ lệ thanh toán của công ty luật thường không được công khai, nhưng trong các trường hợp phá sản, luật sư của công ty con nợ phải trình bày chi tiết các hóa đơn của họ và yêu cầu thẩm phán phê duyệt các khoản phí của họ.

Lynn LoPucki, giáo sư luật tại Đại học Florida, người đã nghiên cứu về các vụ phá sản và tái cấu trúc doanh nghiệp, cho biết: "Kirkland đã chiếm ưu thế trong các vụ phá sản của các công ty đại chúng lớn và điều này chỉ mở rộng sang một lĩnh vực khác. Nếu họ dự trữ tiền điện tử, điều đó sẽ giữ họ ở vị trí hàng đầu".

Trong số các vụ kiện lớn hơn gần đây, Kirkland đã kiếm được 83 triệu USD phí pháp lý và các khoản hoàn trả cho công việc của mình trong vụ phá sản kéo dài của nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh Intelsat, thanh toán hơn 87.000 giờ.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement