Vàng Mua Bán
SJC HN 55,850 56,370
SJC HCM 55,850 56,350
DOJI AVPL / HN 55,900 56,250
DOJI AVPL / HCM 55,900 56,300
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,658.93 26,928.21
GBP 29,526.13 29,824.38
JPY 215.64 217.81
Chứng khoán
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%

Bí kíp để trở thành một Impostor siêu chuyên nghiệp trong Among Us

HOÀNG GIA 07:42 | 25/09/2020

Để có thể trở thành một tay sát thủ chuyên nghiệp trong Among Us, người chơi không chỉ cần sự khéo léo trong việc chối tội mà còn phải có một chiến thuật linh động hòng che giấu tội ác của mình.

Game party indie Among Us không phải là tựa game mới, nhưng gần đây nó đang trở thành một trong những game hot nhất trên Twitch và cả các nền tảng khác. Hiện tại, người chơi có thể mua game trên Steam hoặc tải miễn phí trên điện thoại di động ở cả 2 hệ điều hành IOS/Android.

Một trận Among Us có thể chơi từ 4 -10 người. Tất cả người chơi vào vai một phi hành đoàn (Crewmate) cố gắng sóng sót qua một trong 3 map của game. Sẽ có đến từ 1-3 người chơi trong số phi hành đoàn là những kẻ mạo danh (Impostor), là những sinh vật ngoài hành tinh có thể biến đổi hình dạng với mục tiêu giết hết mọi người trên tàu. Kẻ mạo danh có thể phá vỡ một phần bản đồ để khiến mọi người trở nên hoảng loạn và sẽ đưa ra nhận định sai.

among-us-impostor

Vào trận đấu, người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên vào vai Crewmate hoặc Impostor. Và trong khi Crewmate cần sự quan sát nhạy bén thì Impostor cần có một chiến thuật cùng một cái đầu lạnh để có thể tiêu diệt hết phi hành đoàn cũng như phá huỷ phi thuyền một cách gọn gàng và bí mật.

Nhiệm vụ trà trộn và phá hoại

Trong vai trò một Impostor, công việc của người chơi là hạ gục những thành viên thuộc phi hành đoàn. Nhưng hãy bình tĩnh và đừng bắt đầu một cách nôn nóng. Sự khởi đầu chậm rãi bằng cách hòa nhập vào môi trường, lấy được niềm tin của mọi người, giao tiếp vừa phải khi cần thiết sẽ là những bước đi vững vàng.

Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ giả để đánh lừa các thành viên khác là bạn cũng đang phải hoàn thành những nhiệm vụ của một Crewmate. Hoặc bạn cũng có thể phá hoại một số khu vực nhất định để nhiệm vụ xuất hiện, sau đó các Crewmate vô tội sẽ bị dụ vào bẫy của bạn.

Bạn không cần quá vội vàng, trước khi bắt đầu mọi thứ và trốn vào bên trong lỗ thông hơi hãy đảm bảo rằng không có ai đang nghi ngờ hay nhìn thấy bạn.

Nhiệm vụ giết người

Một khi bạn cảm thấy an toàn và chắc chắn rằng bạn không bị nhìn thấy, đã đến lúc phải giết người. Bạn sẽ đến gần một Crewmate và nhấn vào nút để loại bỏ họ. Khi Crewmate bị loại khỏi trò chơi, những người còn lại trong đoàn sẽ tìm thấy thi thể và thông báo có kẻ phản bội. Vì vậy, nếu thi thể xuất hiện ở một nơi yên tĩnh điều đó sẽ rất có lợi cho bạn.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Bạn sẽ không thể thực hiện quá trình tiêu diệt các thành viên một cách nhanh chóng được do thời gian hồi chiêu kéo dài. Do đó, khi vừa giết xong một người, bạn cần nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh.

Hành động như một Ninja

Một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với việc tìm người để tiêu diệt chính là nơi bạn đột nhập. Nếu bạn rời khỏi phòng và bị ai đó bắt gặp, sau đó lại xuất hiện thi thể trong đó bạn chắc chắn sẽ trở thành nghi phạm.

Tuy nhiên, bạn có thể nhảy vào lỗ thông hơi trên sàn. Trốn kĩ ở đó thì bất kì Crewmate nào lang thang xung quanh cũng sẽ không biết bạn đang ở đâu. Vì vậy, sau khi tiêu diệt một ai đó có thể nhảy vào lỗ thông hơi và đợi ở đó cho đến khi thực sự an toàn.

how-to-use-vents-in-among-us-guide

Điều quan trọng luôn phải nhấn mạnh 3 lần: lén lút, hành động như một ninja và làm việc không để người khác biết là chìa khóa thành công khi vào vai trò một Impostor.

Giai đoạn bỏ phiếu

Khi một thi thể được tìm thấy, hoặc một khi người nào nhấn nút lớn trong phòng chính, đã đến lúc bỏ phiếu để loại bỏ một ai đó. Trong giai đoạn này, bạn có thể mở cửa sổ trò chuyện và nói chuyện với những người chơi trong phòng. Công việc của bạn lúc này là tỏ ra vô tội hoặc có thể suy luận hướng tội lên một người khác.

Nếu trước đó người vào vai Impostor trong Among Us đã làm tốt việc hòa nhập thành công vào môi trường xung quanh thì giai đoạn này sẽ trở nên khá đơn giản, sẽ không có ai nghi ngờ bạn. Lúc này, các cuộc đàm phán, thảo luận thường không đi đến đâu và việc bỏ phiếu thường là kết quả hòa.

(Nguồn: xemgame.com)

Từ khóa:
id news:213150