Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

BCONS sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án BCONS Suối Tiên

Ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc BCONS cho biết, Bcons đang trong quá trình chuẩn bị các thủ tục và công việc cần thiết để triển khai dự án này.

Dự án này toạ lạc tại khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay bên cạnh Đại học Quốc gia TP.HCM. Trong năm 2018, công ty đã bắt đầu triển khai các thủ tục để xin Giấy phép xây dựng cho dự án này.

Ông Thạch cho biết thêm, dự án kế tiếp trong kế hoạch phát triển kinh doanh gần nhất là, đầu tư và phát triển dự án BCONS Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập - Bình Dương). Dự án này dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2019.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS được thành lập đầu năm 2013, sau 5 năm hoạt động BCONS đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản. Lĩnh vực hoạt động chính của Bcons là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản.

Mới đây, BCONS và A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. 

PPSN Co., Ltd. là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. 
PPSN Co., Ltd. là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. 

Thông qua A Asset Co., Ltd, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu. Theo đó, A Asset sẽ tiến tới trở thành cổ đông chiến lược của BCONS. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng trong thời gian 29 năm, PPSN sẽ hỗ trợ BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô thành công ty đại chúng.

Tới đây, PPSN sẽ hợp tác cùng BCONS trong hoạt động phát triển các dự án bất động sản do BCONS làm chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Ngoài A ASSET, BCONS cũng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc nhằm phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án mà BCONS sẽ đầu tư trong thời gian tới.

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement