Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bật mí 4 cách chiêu tài, thu hút vận may trong năm 2024

Phong thủy

03/01/2024 18:23

Một trong những cách thu hút may mắn năm 2024 là chú ý đến màu xanh ngọc lục bảo.

1. Tượng rồng

Tượng rồng là một trong những vật mạnh mẽ và tốt lành nhất trong phong thủy. Nó đại diện cho sự thành công, thịnh vượng, quyền lực và sự bảo vệ. Nó cũng thu hút may mắn và năng lượng tích cực cho những người tôn vinh nó.

Để thu hút vận may vào năm 2024, hãy trưng bày tượng rồng ở vị trí nổi bật trong nhà hoặc nơi làm việc như phòng khách, phòng ăn hoặc sảnh vào.

Bật mí 4 cách chiêu tài, thu hút vận may trong năm 2024- Ảnh 1.

2. Cây cảnh

Việc bố trí cây cối trong nhà ở, văn phòng có thể là một công cụ mạnh mẽ để khơi dậy năng lượng tích cực, thu hút sự giàu có và thúc đẩy sự thịnh vượng. Chẳng hạn như đặt cây kim tiền hoặc tre ở phía Bắc hoặc phía Đông sẽ là yếu tốt quan trọng kích hoạt cho sự giàu có.

Việc đưa một số cây cảnh nhất định vào không gian làm việc hay nhà ở của chúng ta từ lâu đã được cho là sẽ tăng cơ hội thành công, không chỉ giúp ta giải phóng oxy mà còn tăng trưởng tài lộc, giúp tiếp thêm sinh lực cho những người ở trong không gian đó.

Bật mí 4 cách chiêu tài, thu hút vận may trong năm 2024- Ảnh 2.

Về bản chất, người ta có thể nói rằng việc tạo ra bầu không khí kiểu này là điều cần thiết cho tài vận, mang lại cho gia đình sự thoải mái tối đa.

Cây tre trong phong thủy được biết đến với khả năng phục hồi, linh hoạt và khả năng thích ứng vì nó có thể phát triển trong mọi điều kiện và tồn tại trước mọi thử thách. Nó còn tượng trưng cho sự phát triển, trường thọ và hạnh phúc. Đặt tre ở hướng Đông hoặc Đông Nam để lấy may mắn năm 2024. 

Bật mí 4 cách chiêu tài, thu hút vận may trong năm 2024- Ảnh 3.

3. Ngọc xanh

Ngọc màu xanh cũng liên quan đến yếu tố mộc và màu xanh lục, khiến nó trở thành vật thể lý tưởng cho năm 2024. Để mời vận may vào năm 2024, người ta có thể sử dụng ngọc xanh theo nhiều cách. 

Ví dụ, bạn có thể đeo nó làm đồ trang sức, chẳng hạn như vòng cổ, vòng tay, nhẫn... Ngoài ra, bạn có thể giữ nó trong ví, ví để thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Nó cũng có thể được đặt trong nhà hoặc văn phòng làm việc, nơi cao ráo thoáng mát.

Bật mí 4 cách chiêu tài, thu hút vận may trong năm 2024- Ảnh 4.

4. Màu sắc may mắn

Để thu hút nhiều tiền hơn vào năm 2024, sử dụng màu xanh lá cây có thể là một trong những cách tốt nhất, bằng cách chọn ví xanh hoặc quần áo, phụ kiện, nội thất có màu này. 

Thường xuyên dọn dẹp không gian sống và làm việc, duy trì một môi trường sạch sẽ và hài hòa cũng là cách thu hút may mắn.

Bật mí 4 cách chiêu tài, thu hút vận may trong năm 2024- Ảnh 5.

(Nguồn: Tổng hợp)

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement