Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bắt khẩn cấp huấn luyện viên taekwondo bị tố hiếp dâm nhiều nam sinh

Nóng trong ngày

22/01/2024 15:03

Phạm Huỳnh Minh Thịnh, 29 tuổi, bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân của Thịnh là các học viên từ 6 đến 16 tuổi. Bước đầu điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định đã có 9 nạn nhân bị đối tượng Thịnh hiếp dâm.

Ngày 22/1, Công an Quảng Ngãi xác nhận, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh (phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo Dân trí.

Lợi dụng các em còn nhỏ dại, Thịnh dụ dỗ để quan hệ tình dục với các nam sinh từ 6 đến 16 tuổi. Quá trình này, Thịnh dùng điện thoại quay lại rồi đe dọa, không cho các em nói với phụ huynh.

Bắt khẩn cấp huấn luyện viên taekwondo bị tố hiếp dâm nhiều nam sinh- Ảnh 1.

Ảnh: FBNV

Trên cơ sở phản ánh của dư luận, cơ quan công an vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ. Quá trình điều tra ban đầu cho thấy đủ cơ sở bắt giữ Thịnh để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Bước đầu điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định đã có 9 nạn nhân bị đối tượng Thịnh hiếp dâm. Hành vi của đối tượng này phạm tội nhiều lần, với nhiều người và diễn ra trong thời gian dài.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Trương Quang Trọng cho biết, Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ trên địa bàn phường từ cuối năm 2022 cho đến nay. Các em học sinh đến học võ chủ yếu đến từ phường Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông, thành phố Quảng Ngãi.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra đối tượng Phạm Huỳnh Minh Thịnh về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin ai là bị hại của Phạm Huỳnh Minh Thịnh thì liên hệ Phòng Cảnh sát hình sự để được tiếp nhận, giải quyết.

Trong thời gian qua, Công an tỉnh Quảng Ngãi tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện, điều tra nhiều vụ việc liên quan đến các hành vi hiếp dâm, lạm dụng tình dục. Việc tăng cường các biện pháp điều tra, phát hiện và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật góp phần ngăn chặn được tình trạng này, theo NDO.

Để phòng, chống tệ nạn xâm hại tình dục, nhất là với trẻ em, học sinh cần sự quan tâm rất lớn của cha mẹ học sinh để ngăn chặn, phát hiện sớm nhằm hạn chế tổn hại tinh thần, thể chất cho các em, nhất là trẻ dưới 16 tuổi. Đồng thời, ngành giáo dục tăng cường các chương trình kỹ năng cho học sinh trong phòng, chống tình trạng xâm hại tình dục, hiếp dâm…

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement