Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bánh trung thu rau câu sữa, nhân thanh long ngọt mát, nhìn thôi đã thèm!

Sức khỏe

19/08/2017 07:57

Thạch rau câu sữa tan trong miệng với vị thanh long ngọt mát, thật hấp dẫn và đẹp mắt vô cùng.

Nguyên liệulàm bánh trung thu thạch sữa, nhân thanh long gồm:

5g bột agar giòn

1 trái thanh long đỏ

150g đường cát

220ml sữa tươi

1,2 lít nước lọc

Cách làm bánh trung thu thạch sữa, nhân thanh long như sau:

Bước 1:

Trộn bột agar với đường cát, hòa tan cùng 1,2 lít nước lọc, ngâm khoảng 10 phút rồi bắc lên bếp nấu. Khi nước thạch sôi lên thì vớt hết bọt cho nước thạch trong, liên tục khuấy đều để thạch và đường hòa tan.

Bước 2:

Múc nước thạch ra tô rồi cho sữa tươi vào khuấy để sữa hòa quyện vào thạch thành hỗn hợp thạch sữa màu trắng.

Bước 3:

Múc thạch sữa vào 1/3 khuôn để cho nguội bớt.

Bước 4:

Cắt trái thanh long đỏ thành những khoanh tròn dày khoảng 1,5 cm, bán kính nhỏ hơn khuôn, rồi đặt miếng thanh long vào giữa khuôn khi lớp thạch sữa đã se mặt.

Bước 5:

Tiếp tục đổ thạch sữa vào cho đến khi đầy khuôn. Để thạch nguội hẳn rồi cất vào tủ lạnh dùng dần.

Thành phẩm:

Chỉ cần 30 phút thực hiện bạn đã có những chiếc bánh trung thu rau câu sữa ngọt ngào, nhân thanh long đỏ lịm, đẹp xinh với vị thơm ngon, mát lành, chắc chắn ai cũng thích.

Chúc các bạn thành công vớicách làm món bánh trung thu rau câu sữa, nhân thanh longnày nhé!

THÚY NGUYỄN (Em đẹp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement