02/03/2017 09:59
Bánh sữa dừa mát mịn tan chảy ai ăn cũng phải ngất ngây
Bánh sữa dừa có vẻ bề ngoài xinh xắn này ắt hẳn sẽ được lòng các thiên thần nhỏ nhà bạn lắm đây!
Để làm bánh sữa dừa bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
200g sữa tươi
150g whipping cream
300g bột ngô
50g vụn dừa khô
50g nước cốt dừa
30g đường
8g bột gelatin
Mới cắn một miếng nhỏ, phần bánh mềm mịn tan chảy ngay đầu lưỡi đã quyến rũ bất kì ai nhờ hương vị thơm béo của sữa kết hợp với lớp vụn dừa thơm phức!
Bánh có thể bảo quản được đến 3 ngày trong tủ lạnh nhưng lại rất nhanh hết vì ai cũng muốn mở tủ, nhón lấy một miếng bánh trắng xinh, mát lạnh ngon lành ấy!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp