07/07/2017 06:03
Bánh quy bơ - công thức cơ bản ai cũng làm thành công
Hãy thử làm bánh quy bơ thơm ngon giòn rụm để dùng kèm với trà rất hấp dẫn.
Nguyên liệu:
190gr bơ lạt, nhiệt độ phòng
80gr đường bột
2 nhúm muối
½ muỗng café tinh chất vani
30gr lòng trắng trứng gà, nhiệt độ phòng
225gr bột mì đa dụng
2 muỗng canh sữa tươi
Thực hiện:
Thành phẩm:
Sau khi hoàn thành, để bánh nguội rồi cho vào hũ kín có thể bảo quản và dùng được trong 2 tuần đấy. Bánh quy luôn là món tráng miệng dễ làm dùng để nhâm nhi lúc buồn miệng hoặc thưởng thức cùng trà chiều chẳng hạn.
Bánh rất thơm bơ và giòn vừa phải, không để lại vụn bánh khi ăn. Bạn có thể làm để biếu tặng trong nhiều dịp đặc biệt rất hợp đấy, nào hãy thử và chúc bạn thành công với công thức dễ dàng này.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp