Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bánh khoai chiên làm thế này vừa nhanh vừa ngon lại không ngấy

Sức khỏe

25/08/2017 07:05

Với cách làm bánh khoai chiên kiểu này bạn sẽ hạn chế được việc sử dụng dầu mỡ tối đa.

Nguyên liệu:

1 củ khoai tây

Tương cà hoặc tương ớt

Muối, hạt tiêu, vừng rang

Cách làm:

Bước 1
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi. Quét một lớp mỏng dầu ăn lên trên mặt chảo, đun nóng rồi cho khoai tây vào dàn đều trên mặt chảo.
Bước 2
Chiên cho bánh khoai chín vàng một mặt rồi lật bánh chiên mặt bánh còn lại, bạn rắc muối và hạt tiêu lên trên bề mặt bánh. Tiếp đó dùng cọ quét tương ớt hoặc tương cà lên trên mặt bánh.
Bước 3
Rắc chút vừng rang lên trên, khi bánh chín vàng thì cắt miếng vừa ăn là xong.

Món bánh khoai chiên không còn xa lạ gì, nhưng với cách làm này món bánh của bạn không hề ngán ngấy đâu nhé. Nếu chảo của bạn chống dính tốt thì bạn cũng không cần quét một lớp dầu ăn trên bề mặt chảo.

Hơn nữa với món bánh này bạn không phải sử dụng thêm bột mì bởi khi bào khoai tây, tinh bột trong khoai sẽ giúp bánh kết dính với nhau. Món bánh này ăn nóng sẽ ngon lắm đấy, đặc biệt vào những ngày mưa.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: DGC

HƯỜNG NGUYỄN (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement