Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Ba bước siêu nhanh làm thịt heo áp chảo quá hợp cho bữa tối ngày mưa

Sức khỏe

04/08/2017 03:00

Món thịt heo áp chảo sẽ làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn và ngon miệng đấy!

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ ngon: 500g

- Ngũ vị hương: 1 gói

- Gia vị: bột nêm, tiêu, bột ngọt

Cách làm:

Bước 1
Thịt rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi cho ra để ráo nước. Dùng xiên đâm thủng phần bì để khi rán bì giòn nhưng không bị bắn dầu mỡ ra ngoài. Sau đó tẩm ướp thịt với ngũ vị hương, thêm chút tiêu, bột nêm, bột ngọt.
Bước 2
Đặt chảo cùng chút dầu ăn lên bếp để chảo nóng rồi cho phần thịt đã tẩm ướp vào chiên vào đều 2 mặt. Để lửa nhỏ cho thịt chín mềm.
Bước 3
Khi thịt chín, vàng đều 2 mặt thì cho ra giấy thấm dầu, để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn.

Xếp thịt ra đĩa, chấm với nước tương hoặc nước mắm ngon, ăn kèm với rau củ muối cho thêm phần hấp dẫn.

Mùi thơm hấp dẫn của ngũ vị hương cùng màu vàng của thịt rán đã hấp dẫn người ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chúc các bạn ngon miệng với món thịt heo áp chảo này nhé!

MẸ THỎ (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement