Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple chuẩn bị sản xuất hàng loạt cho thiết bị MacBook Pro thế hệ kế tiếp

Số hóa

23/09/2022 13:40

Nguồn tin, các nhà cung cấp từ Apple đang trong quá trình chuẩn bị xuất hàng cho thế hệ MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới.

Với những chiếc MacBook ở thế hệ tiếp theo, thiết bị dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý IV/2022 và có khả năng sử dụng chipset tiến trình 5nm mới. Hiện tại, các lô hàng dành cho những chiếc MacBook Pro thời điểm hiện tại đang từ từ chậm lại theo thời gian.

Tuy nhiên, sản lượng lô hàng MacBook Pro của Apple vẫn có thể bị sụt giảm nhỏ nhất trong top 6 thương hiệu PC hàng đầu vào năm 2022. 

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp từ Apple đã và đang bắt đầu làm chậm lại việc sản xuất AirPods Pro ở thế hệ đầu sau khi mẫu thế hệ thứ hai đã được công bố gần đây.

Apple chuẩn bị sản xuất hàng loạt cho thiết bị MacBook Pro thế hệ kế tiếp - Ảnh 1.

Theo Digitimes và trích dẫn từ các nguồn tin trong ngành, các nhà cung cấp linh kiện cho Apple đang làm chậm lại quá trình sản xuất dòng MacBook Pro hiện tại để chuẩn bị chuyển giao sang sản xuất thế hệ MacBook Pro 14 inch và 16 inch kế tiếp.

Ngoài ra, theo báo cáo cho thấy rằng số lượng lô hàng MacBook trên thị trường PC của Apple có thể sẽ giảm chỉ 1.4% so với cùng kỳ năm trước. 

Trong khi số lượng sản phẩm xuất xưởng của các thương hiệu khác bị sụt giảm đáng kể. Cụ thể như Lenovo giảm 14.7%, Dell giảm 18%, HP giảm 22.6% và Acer có thể đối mặt với tỉ lệ giảm 33.2%.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement