Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple chuẩn bị ghi hình cho sự kiện trực tuyến ra mắt các mẫu iPhone và Apple Watch mới

Số hóa

08/08/2022 15:42

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã “bắt đầu ghi hình trước” sự kiện tháng 9 trực tuyến của mình, nơi dự kiến sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 14, Apple Watch Series 8 và một mẫu Apple Watch “bền bỉ” mới.

Viết trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman cho biết sự kiện sắp tới, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9 đã được sản xuất. Điều này ngụ ý rằng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện trực tuyến khác, được ghi hình trước.

Một số người có thể hy vọng rằng, Apple sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện trực tiếp đầy đủ để ra mắt loạt iPhone mới trong năm nay, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Apple chuẩn bị ghi hình cho sự kiện trực tuyến ra mắt các mẫu iPhone và Apple Watch mới - Ảnh 1.

"Táo khuyết" đã tổ chức một sự kiện WWDC chủ yếu là trực tuyến vào tháng 6 nhưng có số lượng người gặp hạn chế tại Apple Park để xem bài phát biểu được ghi sẵn và có thời gian thực hành với các sản phẩm mới.

Gurman nói rằng Apple có thể có kế hoạch tổ chức hai sự kiện vào mùa thu này, tương tự như vài năm trước. Sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào ‌iPhone‌ và Apple Watch mới, trong khi sự kiện thứ hai vào tháng 10 sẽ tập trung vào Mac và iPad.

"Nhà Táo" có một danh sách dài các sản phẩm dự định ra mắt vào mùa thu này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta có thể thấy hai sự kiện trong những tháng tới. Bên cạnh iPhone mới và Apple Watch, công ty cũng đang có kế hoạch công bố iPad Pro mới, AirPods Pro thế hệ thứ hai,…

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement