Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple bắt đầu giao Vision Pro tại Trung Quốc, giá cao hơn ở Mỹ

Số hóa

29/06/2024 09:14

Tai nghe thực tế hỗn hợp của ’bắt đầu được giao hàng tại Trung Quốc vào thứ sáu với giá bán lẻ cao hơn khoảng 18% so với ở Hoa Kỳ

Thiết bị này có giá khởi điểm 29.999 nhân dân tệ, (khoảng 4.128 USD), tại Trung Quốc, so với giá bán lẻ 3.500 USD ở Mỹ

Theo CNBC, một khách hàng họ Chen ở Bắc Kinh cho biết đề xuất của anh với CEO Apple Tim Cook là giảm giá Vision Pro khoảng 10.000 nhân dân tệ, (khoảng 1.376 USD). Khách hàng này, không chia sẻ tên của mình vì lo ngại về việc nói chuyện với phương tiện truyền thông nước ngoài, cho biết nhiều người ở Trung Quốc có thể thích mua Vision Pro cũ vì mức giá chiết khấu thường đi kèm với các giao dịch mua từ những người bán không liên kết với Apple.

Theo bản dịch của CNBC, nhiều bài đăng phổ biến nhất về thiết bị này trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc Weibo vào ngày 28/6 tập trung vào hashtag "có đáng trả tiền cho phiên bản Vision Pro tại Trung Quốc không".

Theo hồ sơ của Apple, Trung Quốc đại lục chiếm khoảng 18% doanh thu của Apple trong ba tháng kết thúc vào ngày 30/3.

Apple bắt đầu giao Vision Pro tại Trung Quốc, giá cao hơn ở Mỹ- Ảnh 1.

Trong năm qua, Apple đã phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các thiết bị của Huawei và các thương hiệu nội địa khác, trong bối cảnh an ninh quốc gia ngày càng được chú ý.

Ông Chen đã đặt hàng trước Vision Pro và đến một cửa hàng lớn ở Bắc Kinh để nhận và được đào tạo về cách sử dụng.

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng nói với CNBC rằng tất cả các buổi đào tạo kéo dài nửa giờ vào ngày 28/6 để đặt hàng trước Vision Pro đều đã kín chỗ tại các cửa hàng Apple ở Bắc Kinh từ 8h sáng đến 10h tối.

Các công ty Trung Quốc như Tencent, Alibaba và JD.com đã tung ra phiên bản Vision Pro cho các ứng dụng của họ để mua sắm, chơi trò chơi và xem video.

(Nguồn: CNBC)

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement