Nếu bạn muốn thưởng thức một miếng bánh chanh chua dịu ngòn ngọt thì đừng bỏ qua cách làm này nhé!
Advertisement
Nguyên liệu
Nguyên liệu phần vỏ bánh
130g bánh quy giòn
3 thìa canh đường
70g bơ lạt (đun chảy)
Nguyên liệu phần kem
480ml kem tươi (heavy cream 45% béo)
110g đường
4 vỏ chanh bào
80ml nước cốt chanh vàng
Nguyên liệu phần kem trang trí
240ml kem tươi (whipping cream 35% béo)
3 thìa canh đường
1 thìa cà phê tinh chất vani
Cách làm
Thành phẩm:
Bánh chanhlà món tráng miệng ngon lành vào những ngày thời tiết nóng. Vỏ bánh giòn và thơm lừng mùi bơ sau khi nướng, lớp kem thì mềm mượt có vị chanh tươi mát cùng một chút vỏ chanh bào the the ăn kèm với lớp kem tươi đánh bông béo ngậy thật vừa miệng.