--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Altcoin này có thể tăng hơn 20 lần trong vài tháng tới

CHẤN HƯNG | 14/10/2021, 17:46

Theo nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett, một altcoin có tiềm năng tăng gấp 20 lần hoặc hơn trong những tháng tới.

Chiến lược gia nói với 75.000 người theo dõi Twitter của mình rằng mạng lưới quản lý chuỗi cung ứng phi tập trung VeChain (VET) đang chuẩn bị cho một động thái tăng lớn tới 1,60 USD.

Bennett nói rằng miễn là Bitcoin (BTC) có thể tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới, VET sẽ tạo ra mức tăng 1.335% trong hai tháng tới.

Nếu chu kỳ thị trường có thể kéo dài sang năm sau, thì nhà phân tích cho biết VET thậm chí có thể tăng lên tới 3 USD, tương ứng với mức tăng 2.627% so với mức hiện tại.

altcoin-nay2.png
Nguồn: Justin Bennett/Twitter

“Bitcoin bứt phá mức 65.000 USD thì mức giá 1,6 USD cho VET vào tháng 12", Justin Bennett nhận định. Nếu chu kỳ kéo dài đến tháng 3/2022, thì VET có khả năng nằm trong phạm vi 2 – 3 USD”.

Trong vài ngày tới, Bennett cho rằng giá sẽ kiểm tra lại các mức kháng cự gần nhất ở 0,13 và 0,14. Mức cao nhất mọi thời đại của Vechain là 0,28 USD, vẫn còn cách xa 150%. Tại thời điểm viết bài, VET đang giao dịch 0,12 USD, tăng gần 14% trong ngày, theo CoinGecko.

Tháng trước, Bennett nói rằng VeChain có mối tương quan với nền tảng blockchain Cardano (ADA) và có xu hướng thực hiện các động thái giá tương tự trong vài tuần sau đó.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Binance đăng ký thêm 3 công ty ở Ireland khi quy chế tiền điện tử nóng lên
Động thái này được đưa ra sau áp lực ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý đối với thương hiệu Binance, bao gồm cả ở các quốc gia như Úc, Mỹ và Anh.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Altcoin này có thể tăng hơn 20 lần trong vài tháng tới