Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá

Thời trang

28/01/2023 08:01

Tránh những sai lầm thời trang này để tìm được phong cách phù hợp với cơ thể bản thân.

Tất cả chúng ta thỉnh thoảng mắc lỗi thời trang. Vì vậy, đừng quá căng thẳng về điều đó và chỉ cần cố gắng vui vẻ với thời trang và tạo nên vẻ ngoài độc đáo của riêng bạn.

Vết mồ hôi có thể nhìn thấy

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 1.

Một sai lầm mọi người thường mắc phải khi mặc quần áo là mặc quần áo thấm mồ hôi trên da. Những vết bẩn đó có thể khó coi và khiến người ta trông có vẻ thiếu chuẩn bị. Để tránh điều này, hãy chọn quần áo làm bằng vải thoáng khí, thấm ẩm. Và đảm bảo sử dụng chất chống mồ hôi mạnh hơn thay vì chất khử mùi.

Mảnh rời

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 2.

Quần áo bó sát được biết là khiến chúng ta cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí ngạt thở. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta mặc những thứ quá rộng. Thay vào đó cần chọn những món đồ có kích thước phù hợp và có hình dáng phù hợp với loại cơ thể. Một mẹo khác là hãy đến gặp thợ may thường xuyên hơn để thay quần áo cho vừa vặn hơn.

Khóa kéo mở

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 3.

Những lỗi thời trang có thể khiến bạn xấu hổ , đặc biệt là vì chúng thường xảy ra ở nơi công cộng. Một sai lầm có thể đặc biệt đáng tiếc là khi khóa quần  bất ngờ tự mở.

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 4.

Vì thà an toàn còn hơn là xấu hổ, hãy cân nhắc việc cố định khóa quần bằng vòng chìa khóa để giữ khóa.

Quần rách

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 5.

Một lỗi thời trang có thể đặc biệt khó chịu là mặc quần bó hoặc quần tất rách, đặc biệt là vì chúng dễ bị rách cho dù chúng ta có cẩn thận đến đâu. Những chiếc quần tất rách không chỉ trông khó coi mà còn có thể gây khó chịu và thậm chí nguy hiểm nếu chúng vướng vào thứ gì đó. May mắn thay, hiện nay có rất nhiều lựa chọn dành cho quần bó đàn hồi được thiết kế để bền hơn.

Dây kéo rách

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 6.

Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với khóa kéo là nó đột nhiên bị rách. Nó không chỉ làm tụt hạng trang phục mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của mỗi người. Nếu kết thúc với một chiếc khóa kéo bị hở và không có thời gian để sửa nó, hãy thử kéo tóc lên khu vực bị hở. Nếu đó không phải là một lựa chọn, hãy cân nhắc mặc một chiếc áo khoác hoặc khăn quàng cổ.

Giày cao gót không thực tế

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 7.

Gót thật đẹp. Chúng khiến chúng ta cao hơn, kéo dài đôi chân và tôn lên những đường cong trên cơ thể. Nhưng ngoài vẻ ngoài tuyệt vời của chúng, những đôi giày cao gót không thực tế có thể là cực hình khi mang trong thời gian dài. Để tránh bị đau chân và phải cởi giày và đi chân trần, hãy tìm một điểm trung gian và chọn những đôi giày cao gót thoải mái sẽ nâng tầm phong cách của bạn.

Áo dài bất tiện

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 8.

Mặc dù những chiếc váy dài có thể khiến chúng ta liên tưởng đến những nàng công chúa trong truyện cổ tích, nhưng chúng có thể không thực tế trong cuộc sống thực. Chiều dài của chúng có thể hạn chế chuyển động và khiến chúng dễ bị bẩn. Ngoài ra, nguy cơ giày cao gót vướng vào váy có thể dẫn đến những khoảnh khắc bất tiện và xấu hổ. Tốt nhất là thay đổi nó để phù hợp với chiều cao của một người.

Giày cũ

8 điều cấm kỵ về trang phục cần tránh bằng mọi giá - Ảnh 9.

Mặc dù muốn giữ một đôi giày yêu thích càng lâu càng tốt là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng điều quan trọng cần nhớ là chúng có thể gây khó chịu và thậm chí không tốt cho sức khỏe khi mang. Ngoài khía cạnh thẩm mỹ, chúng có thể làm tổn thương bàn chân, mắt cá chân, đầu gối, hông và lưng của bạn. Vì vậy, nếu  đang đi một đôi giày có dấu hiệu cũ, có lẽ đã đến lúc cân nhắc đầu tư vào một đôi mới.

(Nguồn: Brightside)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement