Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

5 vị trí không nên treo ảnh cưới trong nhà

Phong thủy

08/12/2021 15:22

Khi treo ảnh cưới bạn nên tránh xa những vị trí đại kỵ này, để cuộc sống lứa đôi được hòa thuận êm ấm.

1. Treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường ngủ

Trong cuộc sống có rất nhiều cặp vợ chồng có thói quen treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ, bởi nghĩ rằng treo ảnh cưới giúp cả hai thêm phần gắn bó.

Tuy nhiên, theo phong thủy thì việc này hoàn toàn không tốt. Đầu giường là vị trí sẽ khiến cho gia chủ luôn nơm nớp lo sợ bởi có những vật dụng đó có thể rơi xuống gây nguy hiểm.

Thêm vào đó, việc treo ảnh cưới ở đầu giường còn tạo tâm lý đè nén bức bối dễ nảy sinh cảm giác mệt mỏi nghi kỵ, khiến tình cảm vợ chồng dễ cãi vã mâu thuẫn rồi chia ly.

tuyet-doi-khong-treo-anh-cuoi-o-vi-tri-nay-neu-khong-muon-tinh-cam-vo-chong-luc-duc.jpg

2. Treo ảnh cưới nằm đối diện cửa chính

Trong phong thủy cửa chính ngôi nhà là nơi đón thần tài, may mắn phúc khí vào nhà. Chính vì vậy, bạn cũng không nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Nguyên nhân là khi bạn treo ảnh cưới ở đây vừa mất đi sự riêng tư. Vừa khiến cho tình cảm lứa đôi dễ bị người đời nhòm ngó. Tạo bất hòa mâu thuẫn cho cả hai.

Khi bạn treo ảnh cưới ở nơi ai cũng có thể nhìn thấy sẽ khiến tình cảm vợ chồng dễ nhận phải nhiều lời dèm pha, dị nghị cuộc sống. Sớm muộn cũng gặp phải cảnh ly tán, ám vận.

trang-tri-anh-cuoi-trong-phong-ngu-9.jpg

3. Không treo ảnh cưới đối diện bàn thờ, chân cầu thang

Trong tất cả trường hợp, việc treo ảnh đối diện bàn thờ đều phạm điều kiêng kỵ rất nặng trong phong thủy, mang nhiều vận rủi cho gia đình. Trong khi đó, treo ảnh dưới gần chân cầu thang cũng rất xấu về phong thủy. Vì người xưa cho rằng vị trí này chẳng khác nào ngụ ý bạn đang dẫm đạp lên vận may của bản thân.

trang-tri-anh-cuoi-trong-phong-ngu-6.jpg

4. Treo ảnh cưới đối diện gương soi

Khi treo ảnh cưới trong nhà bạn nên tránh đặt thẳng gương. Bởi đây chính là vị trí treo ảnh cưới tạo nên điều không may mắn cho tình cảm cặp đôi. Trong phong thủy gương soi chính là nơi kết nối giữa âm và dương. Đồng thời gương soi cũng là phản chiếu mọi thứ.

Vì vậy, một cặp vợ chồng trong ảnh cưới sẽ thành hai cặp vợ chồng. Vô tình tạo nên một điềm không may mắn cho hạnh phúc gia đình.

5. Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được xem nơi xu uế trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, việc treo ảnh cưới đối diện cửa nhà vệ sinh là điều không nên. Vị trí này sẽ thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào gia đình. Xua đuổi vận khí tốt và khiến hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Đối với nhà lầu, bạn cũng không nên đặt ở cưới ngay phía dưới nhà vệ sinh của tầng trên.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement