31/03/2017 06:28
30 phút để làm bánh mì nướng tôm vừng tuyệt ngon cho bữa sáng
Bánh mì nướng tôm vừng có hương vị rất thú vị hứa hẹn sẽ trở thành một thử nghiệm đáng nhớ của bạn.
Nguyên liệu
- 3 lát bánh mỳ sandwich
- 1 quả trứng
- 180g tôm nõn
- 1 muỗng cà phê bột mỳ
- ¼ muỗng cà phê dầu mè
- ½ muỗng cà phê đường
- Vừng trắng
- Muối, hạt tiêu
Cách làm
Thành phẩm
Bánh mì nướngtôm vừng có hương vị rất thú vị. Thịt tôm thơm và ngọt chắc ăn kèm với bánh mỳ giòn rụm khá thích miệng, cộng thêm lớp phủ vừng trắng thơm bùi hứa hẹn sẽ trở thành một thử nghiệm đáng nhớ của bạn. Bạn có thể rưới thêm chút mật ong khi thưởng thức nếu thích. Thêm một ly sữa nóng là bữa sáng đã trọn vẹn rồi đấy!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp