Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean

Thời trang

13/07/2022 21:17

Những điều cần chú ý trong phòng thử đồ để chọn những chiếc quần jean ưng ý nhất.

Trung bình mỗi phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Mặt hàng quần áo này đã thực sự trở nên phổ biến. Nếu chọn cách kết hợp phù hợp, quần jean có thể được mặc cả khi đến rạp hát hoặc đi họp kinh doanh. Tuy nhiên, việc tìm ra mẫu phù hợp - mẫu sẽ che đi những khuyết điểm và phác thảo những phần đẹp nhất trên cơ thể, là một nhiệm vụ khó hơn nhiều.

Kích thước

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 1.

Đừng vội mua những chiếc quần jean hơi chật so với bạn. Quần jean bị giãn ra, và đó là lý do tại sao sau một thời gian, chúng sẽ to hơn một nửa. Vòng eo và phần trên dưới sẽ là phần đầu tiên sẽ căng ra vì chúng chịu nhiều áp lực nhất khi mặc. Đồng thời, những chiếc quần jean quá rộng sẽ nhanh chóng trở nên thiếu tôn dáng và khiến bạn kém sang.

Làm thế nào để bạn phân biệt những chiếc quần jean nhỏ so với bạn? Hãy ngồi trên ghế trong phòng thử đồ - nếu chiếc quần jean đang thử làm thắt lưng khó cử động và khó thở cho thấy chúng quá nhỏ. Nếu chỉ hơi chật - xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy mẫu hoàn hảo!

Vải

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 2.

Denim chính hãng có sự đan xen đặc trưng của các sợi - những đường sọc chéo nổi tiếng đó. Mặt ngoài của quần jean nên sẫm màu hơn mặt trong. Thực tế là trong vải denim, chỉ có các sợi dọc chiếm ưu thế ở bên ngoài được nhuộm, vì vậy bên trong sản phẩm denim sẽ nhẹ hơn.

Dây kéo, nút và các yếu tố khác

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 3.

Khóa kéo, cúc áo, đinh tán và các phụ kiện khác trên quần jean phải được làm bằng kim loại (thường là đồng thau, đồng, nhôm hoặc niken). Các bộ phận kim loại bền hơn và hoạt động tốt hơn với vải denim khá thô.

Kiểm tra để đảm bảo rằng chúng không có lỗ hổng, chip hoặc các khuyết tật khác. Khóa kéo không được tụt xuống khi khóa, nếu không, bạn có thể rơi vào tình huống khó chịu khi mặc chúng.

Vòng đai

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 4.

 Vòng thắt lưng là những chiếc vòng giúp giữ đai. Theo quy định, quần jean có 5 vòng đai để cho phép thắt lưng hỗ trợ tối đa. Một số thương hiệu, như Wrangler, bổ sung thêm 2 vòng đai vào sản phẩm của họ.

Nếu có ít hơn 5 vòng thắt lưng trên quần jean, tốt hơn là không nên mua chúng vì thắt lưng sẽ không vừa vặn, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sự thoải mái. Các vòng thắt lưng nên nằm song song với nhau và được may thẳng hàng và chắc chắn.

Kích thước của túi

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 5.

Túi sau phải cân xứng với kích thước của hông, nếu không, chúng có thể làm hỏng dáng của cơ thể. Nếu bạn có phần hông cong, đừng chọn quần jean có túi nhỏ - chúng sẽ nhấn mạnh bất kỳ chỗ phồng nào của đường cong. Những cô gái gầy không nên dùng túi lớn vì chúng sẽ làm giảm thể tích của mông.

Khoảng cách giữa các túi

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 6.

Quá nhiều khoảng trống giữa các túi sau sẽ làm tăng phần hông một cách trực quan. Và ngược lại - nếu nó quá nhỏ, hông sẽ có vẻ nhỏ hơn. Kỹ thuật này có thể được sử dụng để chỉnh sửa trực quan hình dạng cơ thể. Trong các trường hợp khác, hãy chọn những mẫu có túi không quá gần và không quá xa nhau.

Nhãn

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 7.

Nhãn có thể được làm từ da hoặc vải. Các dòng chữ và ký hiệu được thêu hoặc in nổi là những chỉ số khác của quần jean chất lượng tốt. Chú ý đến độ thẳng và kỹ của nhãn được khâu. Nếu đường may bị đứt hoặc không thẳng, có lẽ tốt hơn nên tìm một lựa chọn khác.

Khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéo

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 8.

Quần jean cạp cao thường được phân biệt bởi một khoảng cách lớn từ đường may dưới cùng đến đường may bay. Chúng có thể thay đổi tỷ lệ của hình dạng cơ thể và kéo dài phần thân dưới một cách trực quan. Chọn quần jean có khoảng cách ngắn giữa ruồi và đường may dưới cùng để tránh ảo giác quang học khó xử.

Màu sắc của nhãn bên trong

Nhãn nằm bên trong quần jean phải có màu trắng. Nếu nó có màu đỏ, xanh lá cây hoặc bất kỳ màu nào khác, điều đó có nghĩa là quần jean mới của bạn có khả năng bị phai màu khi giặt. Ngoài ra, chúng sẽ nhanh chóng bị phai màu và thay đổi màu bóng ban đầu.

Đai

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 9.

Thắt lưng có thể cong hoặc thẳng. Một chiếc thắt lưng cong nằm ở phía sau cao hơn một chút so với phía trước. Thiết kế này sẽ ôm sát hơn và vừa vặn hơn quanh eo - có nghĩa là quần jean sẽ trông vừa vặn và hoàn hảo trên cơ thể.

Màu sắc

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 10.

Ngày nay, thị trường cung cấp cho chúng ta các sản phẩm denim với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần có thể mặc ở nơi làm việc, hãy chọn những màu tối.

Theo các nhà tạo mẫu, chúng luôn trông thanh lịch hơn và giống với quần tây ở một mức độ nào đó. Nếu bạn cần quần jean cho hàng ngày, hãy ưu tiên các biến thể màu chàm.

Nếp gấp 

12 chi tiết đặc biệt cần chú ý khi mua quần jean - Ảnh 11.

Các nhà thiết kế trang trí một số mẫu quần jean có nếp gấp hoặc có nếp gấp. Ví dụ, chúng có thể được nhìn thấy ở đầu gối. Hãy cẩn thận - chi tiết này thu hút sự chú ý. Nếu bạn không chắc mình muốn nhấn mạnh phần này của cơ thể, hãy chọn quần jean không có nếp gấp ở khu vực này.

(Nguồn: Brightside)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement