Chủ nhật, 18/08/2019

Từ khóa: YOUTUBE

Chính phủ Anh sắp ban hành quy định các công ty công nghệ như YouTube, Facebook phải nộp 5% doanh thu nếu không xóa các nội dung độc hại.
Grab, Shopee, FPT Shop… vừa nhận được văn bản của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) yêu cầu dừng quảng cáo trên các kênh Youtube có nội dung bẩn.
Nền tảng YouTube Gaming giờ đây sẽ được tích hợp thẳng vào trong ứng dụng YouTube chính thay vì tách ra làm 2 ứng dụng riêng biệt.
Bà Tân Vlog là cụm từ khiến cộng đồng mạng 'phát sốt' trong tuần qua, vì những clip nấu đồ ăn 'khủng' khiến người xem phải phát thèm.
Ngày 22/5, YouTube chính thức thông báo quyết định đình chỉ vô thời hạn vai trò mạng đa kênh (MCN) đối với Yeah1.
Cơ quan thuế khó thu thuế những cá nhân, tổ chức có thu nhập cao từ các nhà mạngnước ngoài do khó kiểm soát thông tin.
Susan Wojcicki – CEO của YouTube cho biết, hiện kênh dịch vụ đang có 2 tỉ người xem video mỗi tháng. Chưa kể những người sử dụng YouTube mà không đăng nhập.
Youtube chính thức khóa kênh Dương Minh Tuyền, một trong những kênh video chứa các nội dung bạo lực không thua kém kênh của Khá Bảnh bị khóa trước đó.
Sau hơn 1 ngày Khá Bảnh bị công an Bắc Ninh bắt giữ, trưa 3/4, kênh YouTube của nhân vật này đã bị xóa sổ hoàn toàn.
Sáng ngày 2/4, lực lượng chức năng đã tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Bá Khá, còn gọi là “Khá Bảnh” về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử gửi yêu cầu tới nhà cung cấp, đề nghị xóa kênh YouTube của Khá Bảnh.
Việc một kênh YouTube đốt xe, so sánh và kêu gọi người xem mua một sản phẩm khác tạo tiền lệ xấu cho ngành quảng cáo.
Hàng ngày xem Youtube và bạn cũng biết kênh này ngốn rất nhiều dữ liệu di động, nhưng thực sự thì con số này là bao nhiêu?
Người lạ ơi của Karik với 167 triệu lượt xem và Mình cưới nhau đi của Pjnboys-Huỳnh James với 152 triệu lượt xem là những clip được xem nhiều nhất trong 2018.
Người Trong Giang Hồ phần 6 đã trở thành video Việt Nam đầu tiên lọt vào top 10 video nổi bật nhất thế giới trên YouTube với 61 triệu lượt xem.