Việc mua nhà để đầu tư không phải là một điều tuyệt vời như nhiều người nghĩ, quá trình mua nhà sẽ làm bạn tốn thêm nhiều chi phí khác.
Đó là nghiên cứu của giáo sư tâm lý học Tomas Chamorro-Premuzic, là tác giả của cuốn sách "Tại sao có quá nhiều người đàn ông bất tài trở thành lãnh đạo?".
Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, có mức tăng trưởng 6,6% trong năm 2018 - tốc độ chậm nhất kể từ năm 1990.
Sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM gây bức xúc trong giới luật sư.
Bà Phan Gia Mẫn - phụ trách kinh doanh, công ty TNHHXNK Vũ Thạnh chia sẻ kinh nghiệm xuất nhập khẩu sang thị trường Trung Quốc.
Cái cần nhất là phải phân biệt thật rõ nước mắm, nước mắm công nghiệp và nước chấm để minh bạch với người tiêu dùng.
Dù có nhiều thách thức nhưng hầu hết các chuyên gia đều cho rằng, 2019 sẽ là năm khởi sắc của thị trường bất động sản.
Ngày 24/1 tại diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) ở Davos, Thuỵ Sỹ, tỷ phú George Soros đã cảnh báo xung đột Mỹ-Trung đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Theo Bill Stoops, giám đốc đầu tư Dragon Capital nhận định, Việt Nam đã bắt đầu thu lợi từ sự chuyển hướng thương mại từ Trung Quốc, nhưng chưa đáng kể.
Medha Samant, giám đốc đầu tư cho cổ phiếu châu Á tại Fidelity International cho biết, việc định giá cổ phiếu Trung Quốc đang "rất, rất hấp dẫn ngay bây giờ".
“Nếu vụ kiện được Tòa án thụ lý và phán quyết dựa trên lẽ công bằng sẽ là phán quyết có tính lịch sử trong pháp luật Việt Nam và thế giới".
Năm 2019 và những năm tiếp theo, khu Đông sẽ là tâm điểm dẫn đắt thị trường bất động sản HCM nhờ vào hệ thống hạ tầng và quỹ đất dồi dào.
Vàng đã là một lựa chọn đầu tư tồi tệ trong nhiều năm qua, nhưng những diễn biến gần đây trên thị trường tài chính cho thấy mọi thứ đã khác.
Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, nguyên Phó viện trưởngCIEM cho rằng, CPTPP thay đổi “thế trận hội nhập” của Việt Nam những năm tới.
Tốc độ tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến của Fed tạo ra nguy cơ làm chậm tốc độ phát triển kinh tế của châu Á.
TS.Võ Trí Thành, nguyên Phó Viện trưởng CIEM, đã chia sẻ: "Điều chúng ta chờ đợi là nguồn vốn ồ ạt chảy vào Việt Nam gần như khó có thể xảy ra".
Luis von Ahn, Giám đốc điều hành của Duolingo, có một chiến lược rất hiệu quả, nhưng cực kỳ đơn giản nhằm khuyến khích nhân viên kém hiệu quả hăng hái hơn.
Ngày nay, nhiều người chấp nhận lịch làm việc linh hoạt và thực hiện nhiệm vụ ngay cả khi ở nhà, đi du lịch hoặc trên đường tới văn phòng.
Theo quan điểm của TS. Võ Trí Thành, với câu chuyện tái cấu trúc, yêu cầu đầu tiên là về mặt tài chính, sau đó gắn với chiến lược kinh doanh.
Hình ảnh buổi ăn sáng của vài công chức ở một quận nổi tiếng giàu nhất nước diễn ra theo một "kịch bản" đầy nhiễu động lưu lại nhiều suy nghĩ.
Vụ việc cô giáo phải quỳ gối trước mặt phụ huynh mấy ngày qua đã trở thành chủ đề nóng khắp các mặt báo và các mạng xã hội.
Dự án sân bay Long Thành không có đánh giá thiệt hại về kinh tế, chính trị, ngoại giao, văn hóa, du lịch... cho TP.HCM khi ngưng khai thác Tân Sơn Nhất.
Võ sư Vịnh Xuân Flores trở lại Việt Nam với mong muốn tái đấu với Tuấn Hạc và giờ là giao lưu với Johnny Trí Nguyễn, nhưng đều bị khước từ.
Gia tăng số vụ tai nạn giao thông, số người chết dịp Tết nguyên đán. Đáng buồn hơn nữa, số vụ đánh lộn, giết người trong dịp này cũng tăng.
Theo HLV kỳ cựu Lê Thuỵ Hải, dù giành ngôi Á quân châu lục nhưng U23 Việt Nam vẫn chưa đảm bảo cho vị trí số 1 khu vực.
"Sau ánh hào quang" là giọt nước tràn ly về tình trạng khai thác đời tư nghệ sĩ nhằm câu khách trong nhiều chương trình truyền hình hiện nay
Khi đặt câu hỏi tại sao những bảo mẫu hành hạ trẻ em hay bà nội, bà ngoại lại ra tay tàn ác như vậy trên trang cá nhân tôi nhận được rất nhiều câu trả lời...
70 triệu đồng bảo hiểm có lẽ chỉ có ý nghĩa tượng trưng vì chẳng ai muốn nhận tiền ấy cả. Điều mà họ trông chờ là làm sao NHNN duy trì được sự ổn định, an toàn.