Thứ hai, 18/02/2019

Tin tức mới nhất xử phạt

Tin tức xử phạt, Hình ảnh xử phạt, Video xử phạt mới nhất và hot nhất.

xử phạt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xử phạt

Doanh nghiệp phải thu hồi, tái chế 1.198 lít xăng RON 95-III vi phạm và bị tước quyền sử dụng 2 tháng Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu.
Những cái tên nổi bật là Licogi 13, Công ty Đệ Tam, Công ty 28 Đà Nẵng, Dầu khí An Pha và hàng loạt cá nhân khác.
Lê Âu Ngân Anh lọt vào top 6 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 với nhiều tranh cãi. Cô giành vị trí á hậu 4 chung cuộc.
TP.HCM sẽ ra quân đồng loạt để kiểm tra, xử lý việc lấn chiếm, xây dựng, sử dụng trái phép các công trình trên hành lang bảo vệ trên bờ sông.
Tại các địa điểm ăn uống, khu du lịch Việc “chặt chém”, chèo kéo khách mua hàng không phải là hiếm gặp. Hiện nay, pháp luật quy định bị phạt thế nào?
Tại cây xăng luôn có biển báo cấm sử dụng điện thoại di động. Theo quy định của pháp luật, đây là một trong những hành vi bị xử phạt hành chính.
Trong đó có những tên tuổi lớn như Coteccons, Hà Đô, LDG, Nam Long, Công ty Kinh doanh và Phát triển Bình Dương… với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.
Trong khi Coteccons bị Cục thuế TP.HCM phạt và truy thu hơn 2,7 tỷ đồng thì Hoà Bình Corp được nhận bằng khen của UBND TP.HCM.
Lộc Trời bị truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân hơn 39,71 tỷ đồng, phạt vi phạm hành chính về thuế gần 7,95 tỷ đồng…
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề xuất 7 nghề bị cấm khi đi làm việc ở nước ngoài, một trong số đó là nghề massage.
Số tiền thuế giá trị gia tăng truy thu qua thanh tra là 1,36 tỷ đồng. Số tiền xử phạt kê khai sai thuế giá trị gia tăng là 273 triệu đồng.
LDG bị truy thu thuế qua thanh tra hơn 110 triệu đồng, phạt 22 triệu đồng vì khai sai thuế, phạt 35 triệu đồng do sử dụng hóa đơn bất hợp pháp.
Tập đoàn Vinacontrol bị truy thu qua kiểm tra là 258,6 triệu đồng, bị phạt tiền đối với hành vi kê khai sai 51,7 triệu đồng.
Doanh nghiệp sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng khi không công bố tiêu chuẩn chất lượng, chất lượng không đúng với tiêu chuẩn.
Chứng khoán Beta bị phạt 125 triệu đồng vì cho một số khách hàng thực hiện giao dịch ký quỹ vượt quá sức mua trên tài khoản của khách hàng.