Thứ tư, 24/04/2019

Tin tức mới nhất xử phạt

Tin tức xử phạt, Hình ảnh xử phạt, Video xử phạt mới nhất và hot nhất.

xử phạt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xử phạt

Công ty Bánh kẹo Hải Châu còn bị phạt tiền 60 triệu đồng do báo cáo không đúng thời hạn theo quy định pháp luật đối với hàng loạt tài liệu.
Lỗi vi phạm vượt đèn đỏ của đoàn xe Tập đoàn Trung Nguyên sẽ bị xử phạt 1,6 triệu đồng/xe, đồng thời tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng bị xử phạt với tổng số tiền truy thu, tiền phạt vi hành chính, tiền chậm nộp thuế 13,3 tỷ đồng.
Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép nhưng doanh nghiệp này đã tự ý xây lụi 8 biệt thự không phép ngay giữa lòng khu đô thị mới.
Từ ngày 23/1/2015 đến ngày 13/3/2019, FLC đã nhận tới 66 quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế với số tiền phạt gần 161 tỷ đồng.
Công ty nói quyết định đó không ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh năm và chưa hiểu rõ việc bắt buộc phải công bố thông tin về các quyết định trên.
Hàng loạt cá nhân và doanh nghiệp bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng vì nhiều lí do.
Doanh nghiệp phải thu hồi, tái chế 1.198 lít xăng RON 95-III vi phạm và bị tước quyền sử dụng 2 tháng Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu.
Những cái tên nổi bật là Licogi 13, Công ty Đệ Tam, Công ty 28 Đà Nẵng, Dầu khí An Pha và hàng loạt cá nhân khác.
Lê Âu Ngân Anh lọt vào top 6 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 với nhiều tranh cãi. Cô giành vị trí á hậu 4 chung cuộc.
TP.HCM sẽ ra quân đồng loạt để kiểm tra, xử lý việc lấn chiếm, xây dựng, sử dụng trái phép các công trình trên hành lang bảo vệ trên bờ sông.
Tại các địa điểm ăn uống, khu du lịch Việc “chặt chém”, chèo kéo khách mua hàng không phải là hiếm gặp. Hiện nay, pháp luật quy định bị phạt thế nào?
Tại cây xăng luôn có biển báo cấm sử dụng điện thoại di động. Theo quy định của pháp luật, đây là một trong những hành vi bị xử phạt hành chính.
Trong đó có những tên tuổi lớn như Coteccons, Hà Đô, LDG, Nam Long, Công ty Kinh doanh và Phát triển Bình Dương… với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.
Trong khi Coteccons bị Cục thuế TP.HCM phạt và truy thu hơn 2,7 tỷ đồng thì Hoà Bình Corp được nhận bằng khen của UBND TP.HCM.