Xiaomi tổ chức thi chụp ảnh bằng điện thoại với giải nhất 10.000 USD

Thứ ba, 30/10/2018 | 16:46 GMT+7

KHÔI NGUYÊN

Nhà sản xuất điện thoại Xiaomi vừa bắt đầu khởi động cuộc thi ảnh mang tên "Thách thức nhiếp ảnh Xiaomi", với tổng giá trị giải thưởng là 50.000 USD.

Ảnh tham dự có thể được gửi về ban tổ chức đến hết ngày 23/11. Theo quy định, tất cả ảnh tham gia cuộc thi phải được chụp bằng điện thoại Xiaomi. Người thắng giải được chọn bởi người hâm mộ thương hiệu điện thoại này trên toàn cầu.

Xiaomi tổ chức thi chụp ảnh bằng điện thoại với giải nhất 10.000 USD

Theo quy định của ban tổ chức cuộc thi, người tham gia cần gửi một bức ảnh chưa được chỉnh sửa. Những hình ảnh này phải chứa EXIF (thông tin gốc do máy tạo ra) và có dung lượng trong phạm vi từ 300KB đến 10MB. Mỗi người tham dự có thể nộp tối đa sáu tác phẩm.

Để vượt qua vòng loại, ảnh phải nhận được ít nhất ba lượt "thích" của người xem. Các vòng thi tiếp theo được chấm bởi ban giám khảo là những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Từ ngày 27/11 đến ngày 6/12, 100 bức ảnh vượt qua các vòng thi sẽ được bình chọn bởi "Người hâm mộ toàn cầu của Xiaomi" để chọn các tác phẩm xuất sắc nhất.

Cuộc thi ảnh này có bốn hạng mục. Tác giả đạt giải nhất mỗi hạng mục sẽ được trao giải thưởng trị giá 10.000 USD, người về nhì sẽ được thưởng 2.000 USD. Còn lại, bốn giải ba trị giá 500 USD mỗi giải. 

Cuộc thi này không thu lệ phí và người tham gia chỉ cần đăng ký một tài khoản Xiaomi, theo PhoneArena.

Loading...
Từ khóa: