Thứ hai, 19/08/2019

Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có tới 10GB RAM và hỗ trợ mạng 5G

Thứ năm, 18/10/2018 | 13:09 GMT+7

TÔ TÙNG

Huawei vừa tung sản phẩm hàng đầu, Xiaomi ngay lập tức đáp trả bằng Mi MIX 3, ra mắt cũng trong tháng 10 và cấu hình mạnh mẽ.

Xiaomi Mi MIX 3 đang dần hé lộ là một chiếc smartphone độc đáo và thú vị, vốn khá xa lạ với thương hiệu này. Xiaomi trước tới nay bám đuôi Apple khá nhiều, nhưng với Mi MIX 3, có vẻ như Xiaomi đang muốn thoát ra khỏi điều này.

Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có tới 10GB RAM và hỗ trợ mạng 5G

Cụ thể, với những hình ảnh dần được hé lộ, Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có màn hình tràn viền ở cả 4 cạnh, có thiết kế trượt và tất nhiên là bỏ qua thiết kế tai thỏ. Có vẻ như Xiaomi Mi MIX 3 sẽ làm giống như Oppo Find X, camera được ẩn trong module trượt ở cạnh trên của máy.

Thiết kế ấn tượng của Xiaomi Mi MIX 3 chỉ là một phần của thiết bị này, nó được sở hữu hàng loạt trang bị và tính năng mới mà ngay cả những smartphone hàng đầu vẫn chưa có.

Xiaomi MIX 3 được dự đoán sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất hiện nay, RAM lên tới 10GB, và hỗ trợ mạng 5G, biến MIX 3 trở thành một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mạng di động này.

Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có tới 10GB RAM và hỗ trợ mạng 5G

Cũng giống như sản phẩm vừa ra mắt của Huawei, Xiaomi Mi MIX 3 cũng sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình. Với việc camera sau có thể nằm trong phần module thò thụt, cảm biến vân tay cũng được đặt dưới màn hình, thì thiết kế lưng của Mi MIX 3 đang mang lại sự tò mò rất lớn. Nó có thể sẽ chỉ là một tấm kính sang trọng và không cần thêm chi tiết nào.

Xiaomi Mi MIX 3 sẽ trình làng trong một sự kiện diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc, vào ngày 25/10 tới. Cùng với Huawei Mate 20 Pro mới ra mắt, thì Xiaomi Mi MIX 3 đang nhận được sự chờ đón của giới công nghệ trên khắp thế giới, vào thời điểm mà smartphone Trung Quốc đang có những bước tiến đáng ghi nhận trước Apple hay Samsung.

Từ khóa:
id news:164578