Thứ ba, 21/05/2019

Xe VinFast

Những mẫu ô tô đầu tiên của VinFast sánh ngang hàng với nhiều tên tuổi xe hơi thế giới. Hai mẫu xe đầu tiên mang tên: LUX A2.0 và LUX SA2.0.

Ngày 20/5, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil chạy thử tại Việt Nam, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng.
Phiên bản mạnh nhất của mẫu Lux SUV lộ diện trong một chương trình riêng của hãng tại nhà máy ở Hải Phòng.
VinBus vận hành theo mô hình phi lợi nhuận, góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị.
Khách hàng được tự do lựa chọn nội ngoại thất và tiện ích giải trí, an toàn trong xe, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của từng chủ sở hữu.
Kỷ lục 21 tháng từ khởi công, xây dựng, lắp đặt, chạy thử và vận hành nhà máy, VinFast tạo nên kỳ tích mới trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.
VinFast tặng 10 triệu đồng cho 5.000 khách hàng mua xe VinFast Klara A1 phiên bản pin lithium-ion và 5 triệu đồng cho 10.000 khách hàng mua VinFast Klara A2.
VinFast vừa hoàn thành công đoạn sản xuất thân vỏ và đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành mẫu xe ô tô thương hiệu Việt đầu tiên.
VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên, tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu ô tô Việt đầu tiên vào đầu tháng 3/2019.
VinFast vừa công bố điều chỉnh giá cho các dòng xe máy điện và xe hơi. Theo đó, tất cả các dòng xe đều tăng giá bán từ ngày 1/1/2019.
Chiếc xe máy điện Klara của VinFast lần đầu ra mắt tại Sài Gòn, đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân, đặc biệt là giới trẻ.
Dù cơn bão số 9 gây gió mạnh và mưa lớn nhưng vẫn không ngăn nổi hàng ngàn người dân TP.HCM đổ về Tòa nhà Landmark 81 để mua xe Vinfast.
Chỉ 10 ngày sau khi nhận được văn bản xin đầu tư Tổ hợp dịch vụ VinFast, UBND tỉnh Thanh Hoá đã yêu cầu 16 đơn vị tìm địa điểm phù hợp.
Với mức giá 336 triệu đồng/chiếc, VinFast Fadil chưa thể gây áp đảo cho các đối thủ hiện có trên thị trường như Toyota Wigo, Hyundai Gran i10 hay KIA Morning.
Những chiếc xe máy điện phổ biến hiện nay có công suất chỉ khoảng 1,5 mã lực, tức là kém cả một chiếc xe máy 50 phân khối.
Xe máy hay xe hơi chạy điện luôn được giới thiệu là không khí thải, sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, điều này có hoàn toàn đúng?