Thứ tư, 20/02/2019

Xe VinFast

Những mẫu ô tô đầu tiên của VinFast sánh ngang hàng với nhiều tên tuổi xe hơi thế giới. Hai mẫu xe đầu tiên mang tên: LUX A2.0 và LUX SA2.0.

Bảng giá xe VinFast tháng 2/2019. Cập nhật thông tin giá xe VinFast mới nhất và lộ trình tăng giá xe VinFast trong năm 2019.
VinFast vừa công bố điều chỉnh giá cho các dòng xe máy điện và xe hơi. Theo đó, tất cả các dòng xe đều tăng giá bán từ ngày 1/1/2019.
Chiếc xe máy điện Klara của VinFast lần đầu ra mắt tại Sài Gòn, đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân, đặc biệt là giới trẻ.
Dù cơn bão số 9 gây gió mạnh và mưa lớn nhưng vẫn không ngăn nổi hàng ngàn người dân TP.HCM đổ về Tòa nhà Landmark 81 để mua xe Vinfast.
Chỉ 10 ngày sau khi nhận được văn bản xin đầu tư Tổ hợp dịch vụ VinFast, UBND tỉnh Thanh Hoá đã yêu cầu 16 đơn vị tìm địa điểm phù hợp.
Với mức giá 336 triệu đồng/chiếc, VinFast Fadil chưa thể gây áp đảo cho các đối thủ hiện có trên thị trường như Toyota Wigo, Hyundai Gran i10 hay KIA Morning.
VinFast cho rằng đây là mức giá khuyến mại đặc biệt để khuyến khích người tiêu dùng.
Những chiếc xe máy điện phổ biến hiện nay có công suất chỉ khoảng 1,5 mã lực, tức là kém cả một chiếc xe máy 50 phân khối.
Xe máy hay xe hơi chạy điện luôn được giới thiệu là không khí thải, sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, điều này có hoàn toàn đúng?
VinFast vừa công bố giá cho mẫu xe điện Klara, 21 triệu cho bản ắc quy và 35 triệu đồng cho bản lithium-ion, đây có phải là mức giá hợp lý?
VinFast vừa mới cho ra mắt sản phẩm Klara - chiếc xe máy điện thông minh - loại hình di chuyển hoàn toàn mới đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Vingroup cho biết chấp nhận rủi ro, thậm chí hy sinh một số lợi ích kinh tế trước mắt để tập trung nguồn lực cho ô tô, xe máy điện VinFast.
Gói tín dụng 950 triệu USD của VinFast là hình thức “xuất khẩu tín dụng” đi kèm với thiết bị nhằm giảm thiểu rủi ro của bên cho vay.
Giữ vai trò đồng thu xếp vốn và giữ sổ đối với khoản tài trợ vốn vay trị giá 950 triệu USD là ngân hàng Credit Suisse và HSBC.
Cả hai sử dụng động cơ BMW N20 tăng áp 4 xy-lanh dung tích 2.0L. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động 8 cấp ZF.