Xe máy điện Klara của VinFast có giá từ 21 - 35 triệu đồng

Thứ hai, 05/11/2018 | 19:21 GMT+7

TÔ TÙNG

35 triệu đồng là mức giá cho chiếc VinFast Klara sử dụng pin Lithium-ion ở lô xe đầu tiên, trong khi giá chính thức là 57 triệu đồng.

VinFast vừa công bố chính sách giá “3 Không - không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm xe máy điện Klara và ưu đãi giá bán cho khách hàng.

Xe máy điện Klara của VinFast có giá từ 21 - 35 triệu đồng

Cụ thể trong giai đoạn đầu, VinFast sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành.

Giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium-ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy axít là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức ban đầu là 35 triệu đồng cho bản dùng ắc quy axit và 57 triệu đồng cho bản dùng pin.

Hiện chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời từ VinFast về số xe trong "lô đầu tiên" mà họ sẽ bán ra là bao nhiêu.

“VinFast sẵn sàng chịu lỗ lên đến 40% giai đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được đông đảo nhất tới người tiêu dùng, góp phần tạo dựng thói quen sử dụng phương tiện giao thông an toàn...”, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

Thông số kỹ thuật của VinFast Klara.
Thông số kỹ thuật của VinFast Klara.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và các tính năng, VinFast còn tập trung đầu tư xây dựng hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc cho các loại xe điện, trong tương lai, sẽ có đủ các dịch vụ như sạc pin, thuê pin, bảo hành, bảo dưỡng xe... để hỗ trợ cho các xe điện VinFast dễ dàng lưu thông.

Từ khóa:
id news:165037