Chủ nhật, 24/02/2019

Tin tức mới nhất xây dựng

Tin tức xây dựng, Hình ảnh xây dựng, Video xây dựng mới nhất và hot nhất.

xây dựng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xây dựng

Hôm qua (21/2), Tập đoàn Thành Công và Công ty Hyundai Xây dựng (Hyundai E&C) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực xây dựng.
Trung tâm khởi nghiệp TP.HCM nhằm phục vụ và cung cấp các dịch vụ về cơ sở vật chất và điều kiện làm việc cho cá nhân có ý tưởng khởi nghiệp.
TP.HCM sẽ vận hành của kho dữ liệu (giai đoạn 1) và Trung tâm điều hành đô thị thông minh (giai đoạn 1) trước ngày 31/1/2019.
Ngành xây dựng bước vào năm thứ 3 trong chu kỳ giảm tốc. Tăng trưởng thực của ngành xây dựng năm 2018 đạt 8,02% và 2019 sẽ tiếp tục giảm tốc.
Bộ Xây dựng muốn giảm tỷ lệ sở hữu tại Viglacera từ 54% xuống 0% trong 6 tháng đầu năm 2019, trong khi VGC chuyển niêm yết từ HNX sang HOSE.
Riêng Nhà Bè, Cần Giờ và những địa bàn có nền đất yếu, kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa là 90 triệu đồng/căn và nhà tình thương là 70 triệu đồng/căn.
Thông tin này được Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn Nguyễn Xuân Phương trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND TP. Hà Nội chiều 4/12.
Bị lập biên bản vi phạm hành chính, chủ đầu tư tiếp tục thi công xây dựng, tăng diện tích vi phạm gây khó khăn trong việc cưỡng chế và xử lý.
Nghị định 139 không quy định xử phạt hành vi xây dựng trái phép đối với nhà ở riêng lẻ ở khu vực nông thôn, gây khó cho việc quản lý.
TP.HCM muốn lược giản mặt bằng móng, mặt cắt móng, sơ đồ đấu nối hệ thống cấp điện, cấp thoát, nước… để rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng.
Không có nhiều dự án tung ra thị trường khiến lợi nhuận sau thuế quý III năm 2018 ngành xây dựng thấp nhất trong các quý III của 3 năm gần đây.
Ngoài số tiền 40 triệu đồng, cơ quan chức năng còn đình chỉ thi công toàn bộ công trình cho đến khi chủ đầu tư chấp hành đủ nội dung xử phạt.
UBND TP.HCM ban hành Quyết định số 3780/QĐ xử phạt Công ty Bất động sản Mai Hoàng 975 triệu đồng vì thi công sai phép dự án M-H Building ở quận 5.
So với Coteccons hay Hoà Bình, tên tuổi của Hưng Thịnh Incons trong làng thầu xây dựng còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, doanh nghiệp này có lại có lợi thế riêng.
Đà Nẵng đang nghiên cứu việc dừng, không cấp phép xây dựng các dự án nhà cao tầng. Đất ở liền kề chỉ cho phép xây dựng tối đa 9 tầng.