Thứ năm, 23/05/2019

Tin tức mới nhất xây dựng

Tin tức xây dựng, Hình ảnh xây dựng, Video xây dựng mới nhất và hot nhất.

xây dựng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xây dựng

UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản xử lý Dự án liên kết mở rộng Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng).
Bauhaus là một trường dạy nghệ thuật ở Đức đào tạo về nghệ thuật thủ công và mỹ thuật, nổi tiếng với phương pháp nghiên cứu và giảng dạy.
Đó chính là toà nhà khách sạn 10 tầng mang tên Tianzi Hotel, với thiết kế kiến trúc mang hình tượng 3 vị quan thánh Phước-Lộc-Thọ.
Phong thủy nhà bếp là một trong những vấn đề mà gia chủ quan tâm đầu tiên khi xây dựng một ngôi nhà.
Sân thượng, ban công là kênh đón khí vào ngôi nhà. Do vậy, có một số quy tắc phong thủy đối với ban công mà bạn nên biết.
Công ty Sagoda đã xây dựng công trình không có giấy phép. Trong đó, phần móng công trình vi phạm diện tích 5.000m2, sàn tầng hầm công trình vi phạm 2.000m2...
Triều Tiên vừa khôi phục lại một phần của bãi phóng tên lửa họ tháo dỡ theo cam kết với Mỹ trong hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Singapore vào năm ngoái.
Công ty xây dựng có tuổi đời 15 năm chính thức đổi tên từ FDC sang Newtecons, dự báo một cuộc “lột xác” mới.
Hôm qua (21/2), Tập đoàn Thành Công và Công ty Hyundai Xây dựng (Hyundai E&C) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực xây dựng.
Trung tâm khởi nghiệp TP.HCM nhằm phục vụ và cung cấp các dịch vụ về cơ sở vật chất và điều kiện làm việc cho cá nhân có ý tưởng khởi nghiệp.
TP.HCM sẽ vận hành của kho dữ liệu (giai đoạn 1) và Trung tâm điều hành đô thị thông minh (giai đoạn 1) trước ngày 31/1/2019.
Ngành xây dựng bước vào năm thứ 3 trong chu kỳ giảm tốc. Tăng trưởng thực của ngành xây dựng năm 2018 đạt 8,02% và 2019 sẽ tiếp tục giảm tốc.
Bộ Xây dựng muốn giảm tỷ lệ sở hữu tại Viglacera từ 54% xuống 0% trong 6 tháng đầu năm 2019, trong khi VGC chuyển niêm yết từ HNX sang HOSE.
Riêng Nhà Bè, Cần Giờ và những địa bàn có nền đất yếu, kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa là 90 triệu đồng/căn và nhà tình thương là 70 triệu đồng/căn.
Thông tin này được Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn Nguyễn Xuân Phương trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND TP. Hà Nội chiều 4/12.