Thứ tư, 21/11/2018

Tin tức mới nhất vingroup

Tin tức vingroup, Hình ảnh vingroup, Video vingroup mới nhất và hot nhất.

vingroup – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vingroup

Chỉ 10 ngày sau khi nhận được văn bản xin đầu tư Tổ hợp dịch vụ VinFast, UBND tỉnh Thanh Hoá đã yêu cầu 16 đơn vị tìm địa điểm phù hợp.
Những chiếc xe máy điện phổ biến hiện nay có công suất chỉ khoảng 1,5 mã lực, tức là kém cả một chiếc xe máy 50 phân khối.
Xe máy hay xe hơi chạy điện luôn được giới thiệu là không khí thải, sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, điều này có hoàn toàn đúng?
VinFast vừa công bố giá cho mẫu xe điện Klara, 21 triệu cho bản ắc quy và 35 triệu đồng cho bản lithium-ion, đây có phải là mức giá hợp lý?
Là phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt của dự án VinCity Gia Lâm, The Park gồm 16 tòa tháp tọa lạc tại các vị trí đắc địa.
Doanh thu kinh doanh bán lẻ đạt 12.890 tỷ đồng, tăng 3.740 tỷ đồng. Doanh thu mảng dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đạt 6.049 tỷ đồng.
Dự án VinCity đang được Tập đoàn Vingroup xây dựng ở đường Nguyễn Xiển quận 9 đã kéo thị trường bất động sản khu vực này tăng giá từ 10-50%.
Bà Dương Thị Mai Hoa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc ABBank sau khi có gần 5 năm làm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup.
Vingroup cho biết chấp nhận rủi ro, thậm chí hy sinh một số lợi ích kinh tế trước mắt để tập trung nguồn lực cho ô tô, xe máy điện VinFast.
Giữ vai trò đồng thu xếp vốn và giữ sổ đối với khoản tài trợ vốn vay trị giá 950 triệu USD là ngân hàng Credit Suisse và HSBC.
Giá thuê tại tầng 1 và tầng 2 của Landmark 81 là 60 USD/m2/tháng, thuộc hàng cao nhất so với các trung tâm thương mại ở khu rìa trung tâm.
Tiền lãi sẽ được thanh toán định kỳ 6 tháng/lần. Trong 2 kỳ tính lãi đầu tiên, lãi suất được tính 9,2%/năm. Ngày phát hành 19/10/2017 và ngày đáo hạn 19/10/2020.
VinFast không giấu tham vọng định vị phân khúc cao cấp khi dùng tiền tố trong từ Luxury làm tên hiệu của 2 mẫu xe đầu tiên,
Nhà máy của VinFast chủ yếu dùng công nghệ Đức. ABB của Thụy Sĩ thì cung cấp khoảng 1.200 robot lắp ráp xe hơi cho VinFast.
Với gần 2,7 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, Vinhomes tăng vốn điều lệ lên hơn 33.495 tỷ đồng. Cổ đông sở hữu 100 cổ phần được nhận 25 cổ phiếu mới.