Thứ sáu, 18/01/2019

Tin tức mới nhất vingroup

Tin tức vingroup, Hình ảnh vingroup, Video vingroup mới nhất và hot nhất.

vingroup – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vingroup

Công ty VinDigix với ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin. VinDigix có vốn điều lệ 300 tỷ đồng.
Phóng viên quốc tế Sara R. Moulton của tạp chí Forbes kể lại câu chuyện của ông Phạm Nhật Vượng, vị tỷ phú đầy tham vọng của Việt Nam.
Mở bán hàng loạt dự án bất động sản, ra mắt xe Vinfast, bán điện thoại Vsmart, khai trương hàng loạt siêu thị… là những dấu ấn của Vingroup trong năm 2018.
Các chủ đầu tư đang đổ tiền vào bất động sản Hải Phòng gồm Vingoup, Hoàng Huy, Him Lam, Agape Việt Nam, Công ty Đầu tư và Phát triển Việt Anh...
Trong tháng 12/2018, số điểm bán mở mới là 238 cửa hàng VinMart+ và 5 đại siêu thị VinMart, nâng tổng diện tích kinh doanh toàn hệ thống lên hơn 400.000m2.
Ngay khi vừa mới ra mắt, khách sạn Vinpearl Hotel Tây Ninh đã ngay lập tức trở thành điểm đến “quyến rũ” nhất nơi đất thánh Tây Ninh.
Thiết kế tổng thể máy lại nhỏ gọn trong lòng bàn tay nên nó lại càng phù hợp với những ai muốn tìm 1 chiếc smartphone cơ bản hoặc máy phụ.
Joy 1 là model rẻ nhất trong số bốn sản phẩm được VinSmart ra mắt, được làm nguyên khối với khung và lưng bằng nhựa. Mặt lưng nhám cầm chắc tay.
Với sự bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư đều tham gia vào thị trường với hàng trăm dự án ra đời trải dài từ Bắc và Nam.
Vsmart Active 1 là mẫu điện thoại thuộc phân khúc tầm trung với nhiều yếu tố vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc về thiết kế, cấu hình, giá.
Vinhomes đã được các tạp chí danh tiếng Finance Asia, The Asset và IFR Asia đồng loạt vinh danh thành công nhất trên thị trường vốn quốc tế khu vực châu Á.
Vsmart Active 1+ là mẫu máy đắt nhất của VinSmart được tung ra thị trường. Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh chiếc máy sang chảnh nhất của Vsmart.
Vsmart Active 1 là bản rút gọn đáng tiền của mẫu Active 1+ nên nó thừa hưởng từng đường nét thiết kế giống hệt "đàn anh" Active 1+.
Vsmart Joy 1 nằm ở phân khúc điện thoại chỉ từ 2-3 triệu đồng nên đây sẽ là mẫu smartphone phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.
Chiều 14/12 Vsmart Joy 1+ được chính thức ra mắt, đây là bản nâng cấp của người anh em Joy 1 với nhiều đặc điểm nổi bật về camera.