Thứ bảy, 18/08/2018

Tin tức mới nhất Viettel

Tin tức Viettel, Hình ảnh Viettel, Video Viettel mới nhất và hot nhất.

Viettel – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Viettel

Chiều 31/7, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ.
Theo Cổng thông tin điện tử của Chính phủ, Thủ tướng vừa giao Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đại diện Viettel, VNPT đồng loạt lên tiếng cho rằng quy định khuyến mại tối đa 20% với thuê bao trả trước của Bộ Thông tin và Truyền thông không phù hợp.
Tổng Công ty Viễn Thông Viettel cắt hàng loạt kênh truyền hình trả tiền mà không có thông báo trước, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã xử lý.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm trưởng Ban chỉ đạo Đề án Phát triển hệ tri thức Việt số hóa.
Đây là chỉ đạo mới nhất từ Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trong việc thực hiện Nghị định 49 về quản lý thông tin thuê bao di động trả trước.
Sau thông tin cảnh báo của Cục An toàn thông tin về lỗ hổng thiết bị router/switch của Cisco tại Việt Nam, nhiều nhà khai thác đã lên phương án khắc phục.
Sau khi Vietnamobile ra mắt gói cước "Thánh SIM" chưa được bao lâu thì cả Viettel, MobiFone, VinaPhone cũng cạnh tranh gói cước miễn phí dữ liệu cho người dùng.
Theo thông tin từ Cơ quan Quản lý Viễn thông Tanzania (TCRA), thương hiệu Halotel đã đạt thị phần 10% khi bắt đầu kinh doanh tại quốc gia này vào 2016.
Sự việc được phát hiện bởi PC46 Công an tỉnh Ninh Bình cách đây ít tháng. Quy mô vụ việc nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn tới uy tín thương hiệu Viettel.
Nhà mạng Viettel đã hoàn tất củng cố mạng lưới hạ tầng tại Trường Sa nhằm giúp quân dân liên lạc với đất liền dễ dàng hơn trong Tết Mậu Tuất 2018.
Tập đoàn Viễn thông Quân đội sẽ được đổi tên thành Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, vốn điều lệ là 300.000 tỉ đồng vào năm 2020.