Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.29 41.54
Vàng nữ trang 24 K 40.72 41.52
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.532,46
JPY Yên Nhật 214,68
USD Đô Mỹ 23.230,00
Chứng khoán
VNIndex 966.18 -1.99 -0.21%
HNX 102.94 0.23 0.22%
UPCOM 55.52 0.11 0.21%
Thứ bảy, 14/12/2019

Từ khóa: VI PHẠM

Tại Hà Nội cơ quan chức năng phát hiện 10 hộp đồ chơi có hình bản đồ có thể hiện "đường lưỡi bò" trên vỏ hộp và trong hình lắp ghép.
Cảnh sát giao thông (CSGT) có quyền kiểm soát người và giấy tờ của người điều khiển phương tiện… Cụ thể cảnh sát giao thông được kiểm tra giấy tờ gì?
Bộ Công an đang lấy ý kiến việc cảnh sát giao thông (CSGT) mặc thường phục để bắn tốc độ, hay phạt nguội… gây không ít ý kiến trong dư luận.
Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, sẽ từ chối cấp giấy chứng nhận cho các xe vi phạm chủ quyền quốc gia, yêu cầu gỡ bỏ nếu phát hiện vi phạm.
Dù hầm Thủ Thiêm (hầm vượt sông Sài Gòn) có phân làn phương tiện nhưng chiếc ô tô vẫn bất chấp vi phạm, chạy vào làn của xe máy.
UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về an toàn phẫu thuật đối với toàn bộ các bệnh viện thẩm mỹ trên toàn TP.HCM.
Sở Xây dựng sẽ kiểm tra, xử lý công trình vi phạm ngay từ đầu, điều chỉnh quy hoạch xây dựng để đáp ứng nhu cầu xây dựng của người dân.
Đại diện các bộ ngành, cơ quan điều tra đang thảo luận, làm rõ những sai phạm của Công ty Asanzo, có dấu hiệu vi phạm với nhiều yếu tố.
Khi vi phạm luật giao thông, người điều khiển phương tiện sẽ bị tạm giữ giấy tờ. Vậy không có giấy phép lái xe thì có được lái xe không?
Nhiều người có hành vi vi phạm luật đất đai, theo quy định có tới 9 trường hợp bị thu hồi đất do vi phạm các nội dung về sử dụng đất.
Việc học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã nghiện hút, cờ bạc…diễn ra khá nhiều. Khi đó, cha mẹ có được gửi con vào trường giáo dưỡng không?
Cứ mỗi năm, càng gần thời điểm giáp Tết, câu chuyện về tiền lại càng được quan tâm. Không chỉ là chuyện tiền mới, tiền cũ mà còn là chuyện đổi tiền.
Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Lavenue, bị bắt vì sai phạm quản lý liên quan đến dự án nhà đất số 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM).
Liên quan đến chiếc xe biển kiểm soát 38A – 176.36 chắn đường xe cứu hỏa mặc dù cảnh sát liên tục dùng loa thông báo trên một đoạn đường rất dài.
Chiếc xe siêu sang ngang ngược chắn đường xe cứu hỏa mặc dù cảnh sát liên tục dùng loa thông báo trên một đoạn đường rất dài.