Chủ nhật, 16/06/2019

Tin tức mới nhất vàng

Tin tức vàng, Hình ảnh vàng, Video vàng mới nhất và hot nhất.

vàng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vàng

Giá vàng tuần tới (17 - 22/6) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ hồi phục mạnh trở lại, tiếp tục đà tăng của tuần trước.
Giá vàng hôm nay 15/6 tăng mạnh ở ở châu Á do kỳ vọng cắt giảm lãi suất, nhưng mức tăng được giới hạn bởi sự phục hồi của chứng khoán Mỹ.
Giá vàng trong nước chiều nay 14/6 đã bất ngờ tăng mạnh lên đến 400.000 đồng/lượng, nguyên nhân đến từ giá vàng thế giới đang chạm đỉnh hơn 1 năm qua.
Giá vàng hôm nay 14/6 tăng do tâm lý ưa rủi ro trê thị trường vẫn còn, ngoài ra kỳ vọng FED cắt giảm lãi suất cũng hỗ trợ giá vàng.
Giá vàng hôm nay 13/6 tăng trong phiên giao dịch trên thị trường châu Á trong bối cảnh bất ổn đang diễn ra xung quanh căng thẳng thương mại Trung-Mỹ.
Giá vàng trong nước chiều nay 12/6 đã bất ngờ tăng mạnh lên đến 250.000 đồng/lượng sau khi có mức giảm gần 200.000 đồng vào hôm qua.
Giá vàng hôm nay 12/6 giảm trên thị trường châu Á, sau khi thị trường chứng khoán hồi phục mạnh trở lại.
Giá vàng hôm nay 11/6 đã giảm tại châu Á khi thị trường chứng khoán tăng với dữ liệu mạnh mẽ của Trung Quốc và thỏa thuận Mỹ-Mexico.
Giá vàng tuần từ 10 - 15/6 được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ hồi phục mạnh trở lại, sau thời gian tăng mạnh trong tuần vừa rồi.
Giá vàng hôm nay 8/6 chứng kiến sự sụt giảm nhẹ, chấm dứt đà tăng 7 ngày liên tục của nguyên liệu quý.
Giá vàng hôm nay 7/6 đã tiếp tục tăng mạnh, sau kỳ vọng về việc tăng lãi suất của FED và căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đẩy giá vàng lên cao.
Giá vàng hôm nay 6/6 tăng mạnh và giao dịch gần mức cao nhất 3 tháng trong bối cảnh bình luận cắt giảm lãi suất từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
Giá vàng hôm nay 5/6 có mức giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn ổn định mức cao nhất trong 3 tuần qua, bất chấp sự suy yếu của thị trường chứng khoán.
Giá vàng hôm nay 4/6 tăng mạnh trong bối cảnh lo ngại về Mexico và căng thẳng thương mại leo thang giữa Trung Quốc và Mỹ.
Giá vàng hôm nay 3/6 đã có mức tăng mạnh vượt ngưỡng 1.300 USD sau khi Mỹ áp thuế lên Mexico làm thị trường chứng khoán chao đảo.