Thứ sáu, 26/04/2019

Tin tức mới nhất vàng

Tin tức vàng, Hình ảnh vàng, Video vàng mới nhất và hot nhất.

vàng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vàng

Giá vàng hôm nay 26/4 giảm nhẹ dưới áp lực bán ra và sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường chứng khoán.
Giá vàng hôm nay 25/4 giảm nhẹ dưới áp lực của các báo cáo thu nhập tích cực và dữ liệu nhà ở của Mỹ được công bố vào đêm qua.
Đây là 10 nước đang nắm giữ lượng vàng lớn nhất thế giới, theo dữ liệu từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Hội đồng Vàng Thế giới (WGC).
Giá vàng hôm nay 24/4 không thể duy trì mức tăng trong đầu tuần sau khi có thông tin rằng Mỹ sẽ chấm dứt quyền miễn trừ về lệnh trừng phạt Iran.
Giá vàng hôm nay 23/4 tăng nhẹ sau khi các tin tức về Mỹ sẽ tiếp tục cấm vận lên Iran đã khiến chứng khoán đi xuống, kéo giá vàng hồi phục.
Giá vàng tuần tới (22 - 27/4) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục giảm, có nguy cơ chạm đáy thấp nhất từ đầu năm nay.
Giá vàng hôm nay 20/4 trên thị trường thế giới tiếp tục chìm sâu dưới đáy 4 tháng do áp lực bán tăng mạnh và đồng USD tăng khá mạnh trở lại.
Giá vàng hôm nay 19/4 ở đáy 4 tháng cho dù đồng USD giảm sau khi Trung Quốc công bố tăng trưởng kinh tế vượt dự báo.
Giá vàng hôm nay 18/4 tăng trong phiên giao dịch châu Á nhưng vẫn ở dưới mức 1.300 USD do quan điểm lãi suất của FED.
Giá vàng hôm nay 17/4 giảm trong phiên giao dịch châu Á khi đàm phán thương mại Mỹ - Trung có những tiến triển tích cực.
Hôm nay 16/4, một chuyên gia cho biết, giá vàng sẽ tăng cao hơn vào nửa cuối năm nay, dự kiến sẽ đạt 1.400 USD.
Giá vàng hôm nay 15/4 tiếp tục mức sụt giảm mạnh vào đầu tuần, khi các thông tin thương mại lạc quan khiến nhà đầu tư quay lưng với vàng.
Giá vàng tuần tới (15 - 20/4) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ sẽ tiếp tục giảm, điều này đến từ các tin tức kinh tế tích cực gần đây.
Giá vàng hôm nay 13/4 phục hồi nhẹ nhưng vẫn giao dịch ở dưới mức quan trọng 1.300 USD và hiện đang ở gần mức thấp nhất 1 tháng.
Giá vàng hôm nay 12/4 giảm mạnh tại thị trường thế giới trước những thông tin lạc quan về thương mại, diễn biến Brexit được gia hạn cũng được chú ý.