Giá vàng hôm nay 20/2 đã tăng giá mạnh do đồng USD suy yếu, chạm mức cao nhất 10 tháng qua.
Từ năm 2004 đến nay, giá vàng tăng bình quân khoảng 8,6% nhưng mức độ rủi ro khi đầu tư vào vàng cực lớn. Vàng có là kênh đầu tư hấp dẫn?
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 19/2 chứng kiến mức tăng trở lại của đồng CNY sau khi đàm phán Mỹ-Trung đang có những diễn biến tích cực.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/2 chứng kiến sự sụt giảm của đồng USD sau khi nhiều thông báo về một cuộc đàm phán tích cực giữa My-Trung được công bố.
Giá vàng hôm nay 19/2 đã chạm lên đỉnh cao nhất trong 2 tuần qua, và nhiều khả năng sẽ chạm lên đỉnh 1.350 USD vào cuối tuần.
Giá vàng trong nước ngày 18/2 tăng mạnh do những biến động ở thị trường thế giới đẩy trong nước đi lên.
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 18/2 giảm nhẹ sau những dữ liệu kinh tế được công bố thời gian gần đây.
Giá vàng hôm nay 18/2 bất ngờ lên đỉnh từ đầu năm 2019, nguyên nhân do những số liệu kinh tế Mỹ đi xuống làm USD giảm đà tăng.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/2 cho thấy, USD tiếp tục có mức hồi phục mạnh do những tín hiệu tích cực từ đàm phán thương mại Mỹ-Trung có lợi cho Mỹ.
Giá vàng tuần tới 18-23/2 theo các nhà phân tích sẽ tiếp tục tăng mạnh, có khả năng vượt qua mức 1.360 USD/ounce.
Tỷ giá Nhân dân tệ ngày 16/2 đã giảm trong đầu phiên giao dịch, nguyên nhân đến từ việc các chỉ số kinh tế Trung Quốc sụt giảm.
Giá vàng hôm nay ngày 16/2 đã có phiên tăng nhẹ sau khi Bộ Thương mại Mỹ công bố doanh số bán lẻ giảm 1,2% trong tháng 12/2018.
Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay 16/2 chứng kiến đồng USD tăng nhưng với nhịp độ chậm do những lo lắng về bất ổn thị trường.
Tỷ giá Nhân dân tệ ngày 15/2 đã giảm nhẹ từ 5-10 đồng so với ngày hôm qua, điều này đến từ những suy giảm kinh tế gần đây của Trung Quốc.
Tỷ giá ngoại tệ 15/2 chứng kiến mức tăng mạnh của đồng USD trước khi có kết quả cuộc họp thượng đỉnh Mỹ-Trung vào hôm nay.
Giá vàng hôm nay 15/2 giảm nhẹ tại thị trường thế giới, điều này đến từ các tín hiệu tích cực về cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Giá vàng chiều nay 14/2 ở thị trường trong nước đang ở mức cao. Điều đáng nói chênh lệch mua và bán lên đến gần 1 triệu đồng.
Theo thông lệ, vào ngày vía Thần tài (mùng 10 tháng Giêng) hàng năm. Khi đi mua vàng miếng không đúng chỗ phạt tới 60 triệu.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 14/2 ghi nhận mức tăng nhẹ so với hôm qua. Điều này đến từ tín hiệu lạc quan từ cuộc đàm phán thương mại.
Trong ngày vía Thần Tài hôm nay (14/2) nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc lớn ở TP.HCM thưa thớt khách hàng, số lượng khách chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Giá vàng hôm nay 14/2 chứng kiến mức tăng mạnh do là ngày vía Thần tài. Lượng vàng bán ra tăng đột biến đẩy giá vàng lên cao.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/2 cho thấy đồng USD đã sụt giảm nhẹ, việc này đến từ rủi ro đóng cửa chính phủ Mỹ không còn lớn.
Giá vàng châu Á tăng nhẹ trong phiên chiều 13/2 khi đồng USD suy yếu và thị trường lạc quan về khả năng tranh chấp thương mại Mỹ-Trung sẽ được giải quyết.
Ngày mai (14/2) mới chính thức là ngày vía Thần tài, nhưng hôm nay đã chứng kiến lượng người mua kỷ lục kiến nhiều mặt hàng bị cháy hàng.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 13/2 chứng kiến sự sụt giảm nhẹ sau khi những thông tin gần đây của cuộc chiến thương mại đang trở nên tiêu cực.
Giá vàng hôm nay 13/2 có mức ổn định do đồng USD gần như không thay đổi khi các nhà đầu tư đánh giá tin tức mới nhất về thương mại.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng vọt do đồng bảng Anh sụt giảm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/2 đã tăng lên mức cao mới trong năm 2019 trong phiên giao dịch sớm ở châu Âu, khi khu vực đồng EUR đang bất ổn.
Giá vàng hôm nay 12/2 bất ngờ giảm xuống dưới mức 1.310 USD, do lo ngại về sự tăng trưởng toàn cầu chậm lại.