Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần, do áp lực từ các nhà đầu tư bất chấp các yếu tố bất ổn trên thị trường tài chính.
Giá vàng tiếp tục giữ mức tăng nhẹ, sau khi báo cáo cho thấy doanh số bán nhà suy giảm, trong khi thị trường chứng khoán có thêm phiên giảm điểm.
Các nhà hoạch định chính sách tại Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) quyết tâm duy trì chính sách tăng lãi suất, khiến đồng USD nhanh chóng tăng giá.
Giá vàng hôm nay 19/10 lại tăng do được hỗ trợ bởi triển vọng kỹ thuật, trong khi thị trường tiếp tục giằng co với đồng USD mạnh hơn.
Tình hình kinh doanh của các công ty Mỹ trong quý 3 khá tốt so với kỳ vọng khiến USD tăng giá mạnh.
Giá vàng hôm nay 18/10 (theo giờ Việt Nam) tại Mỹ chỉ tăng nhẹ so với phiên trước, tuy nhiên vẫn trên đà hồi phục.
Đồng USD ngày 16/10 tiếp tục mất giá, trong khi các đồng tiền mới nổi tăng giá vì nhà đầu tư ùn ùn sang mua cổ phiếu.
Giá vàng hôm nay 17/10 (theo giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ tăng nhẹ, nhưng không thấp hơn nhiều so với mức cao nhất 10 tuần của phiên liền trước.
Giá vàng hôm nay 16/10 (giờ Việt Nam) tại thị trường Mỹ lên gần mức cao nhất trong 10 tuần, do doanh số bán lẻ tháng 9 giảm so với dự báo.
Đồng USD giảm trong phiên giao dịch ngày 15/10, do dữ liệu bán lẻ của Mỹ tháng 9 không cao như kỳ vọng.
Với sự hồi phục làm rung chuyển thị trường vàng cuối tuần qua, câu hỏi là giá vàng có thể tăng trong tuần tiếp theo?
Wall Street và Main Street đều cho rằng đà tăng mới của giá vàng sẽ tiếp tục vào tuần tới, kết quả khảo sát của Kitco News cho thấy.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết ông đang theo dõi tình hình ngoại hối khi đồng tiền của Trung Quốc nhân dân tệ đang mất giá.
Đồng USD tăng trong ngày giao dịch 12/10, phản ánh niềm tin của các nhà đầu tư vào nền kinh tế Mỹ.
Giá vàng hôm nay 13/6 (giờ Việt Nam) đầu phiên cuối tuần tại thị trường Mỹ giảm nhẹ, sau khi vọt lên mức tăng mạnh nhất trong hơn 2 năm qua.
Các quỹ giao dịch (ETF) vàng toàn cầu đã tăng số vàng nắm giữ với lượng lớn hôm 11/10 (giờ Việt Nam), theo ngân hàng Đức Commerzbank.
Giá vàng hôm nay 12/10 được cho là đã trở lại mức cao và vững chắc trên 1.200 USD/ounce từ đầu phiên giao dịch tại thị trường Mỹ.
Dịch vụ thanh toán điện tử của Trung Quốc không cho biết số tiền bị đánh cắp, trong khi nhà điều hành Ant Financial đang cùng với Apple điều tra vụ việc.
Đồng euro và đồng bảng Anh đã tăng giá trong phiên giao dịch ngày 10/10, sau khi thị trường vô cùng lạc quan trước tin sẽ có một thỏa thuận Brexit.
Giá vàng hôm nay 11/10 (theo giờ Việt Nam) vẫn ở dưới mức kỹ thuật quan trọng khi chỉ số giá sản xuất (PPI) tăng lên đúng như dự kiến.
Giá vàng hôm nay 10/10 (theo giờ Việt Nam) giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng tại thị trường Mỹ, khi đồng USD mạnh hơn.
Giá vàng giảm hơn 1% trong ngày giao dịch 8/10 khi kết thúc phiên giao dịch của thị trường Mỹ.
Mới đây Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cắt giảm dự trữ nội tệ đang cho thấy dấu hiệu lo lắng của Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại với Mỹ
Sáng 8/10, Vietcombank đã nâng mức tỷ giá lên 23.395 đồng/USD, mức cao kỷ lục từ trước đến nay.
Người tiêu dùng Trung Quốc vẫn đang ùn ùn sang Hồng Kông, Ma Cao mua hàng hóa bất chấp việc đồng nội tệ nước này suy giảm nghiêm trọng.
Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ nới lỏng chính sách tiền tệ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Mặc dù số liệu việc làm tháng 9 của Mỹ ủng hộ dự kiến tăng lãi suất của Fed vào cuối năm, nhưng không gây tác động bất lợi đến giá vàng.
Wall Street và Main Street cùng nhận định giá vàng sẽ tăng trong tuần giao dịch từ ngày 8 - 12/10, theo kết quả khảo sát của Kitco News.