Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 21 tháng qua, sau khi tín hiệu về sự không chắc chắn của một thoả thuận Brexit càng lang rộng.
Sau tác động của Brexit và căng thằng Mỹ-Trung, giá vàng hôm nay 11/12 giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn đang ở mức cao so với thời gian qua.
Nhà đầu tư nín thở chờ đợi dữ liệu của báo cáo giá tiêu dùng và doanh số bán lẻ của nền kinh tế Mỹ.
Giá vàng hôm nay 10/12, Kitco giao dịch ở mức 1.247 - 1.248 USD/ounce. Giá vàng kỳ hạn tháng 2 đã tăng 5,50 USD lên mức 1.249 USD/ounce.
Kết thúc phiên giao dịch tuần này, các sàn đều ngập trong sắc xanh khi có lúc chạm mức cao nhất 1.254 USD/ounce, cao nhất từ tháng 7.
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 5311/QĐ-UBND xử phạt hành chính 40 triệu đồng đối với bà Trần Thị Việt (SN 1964).
UBS Global Wealth Management dự đoán đồng USD có thể sẽ yếu đi một thời gian trong năm 2019, bất chấp sự vững giá trong ngắn hạn.
Đồng USD bị kéo giảm sức mạnh so với các đồng tiền khác trên thế giới ngay sau khi cơ quan chức năng Mỹ báo cáo chỉ số kinh tế quan trọng.
Giá vàng hôm nay 8/12 tăng nhẹ sau khi Mỹ công bố những báo cáo về tình hình việc làm, tuy nhiên lại không đạt như kỳ vọng.
Số liệu mới nhất của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cho thấy dự trữ ngoại tệ của nước này bất ngờ tăng trong tháng 11.
Dù có bậc tăng nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng với tác động của kinh tế, thị trường, hiện đồng USD trải qua một tuần giảm mạnh nhất trong 2 tháng qua.
Giá vàng hôm nay 7/12 tiếp tục tăng và giữ ở mức cao nhất trong 5 tuần qua, trong khi đó thị trường chứng khoán phản ứng ngược lại.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới trượt dốc sau công bố dữ liệc việc làm tại Mỹ.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/12: Uỷ ban Châu Âu tăng vai trò của đồng EUR trong thanh toán quốc tế, thách thức sự thống trị của đồng USD.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 5/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD tăng, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ hé mở chưa kết thúc chiến tranh thương mại với Trung Quốc.
Giá vàng hôm nay 5/12 liên tục tăng giá ở thị trường thế giới và lên mức cao nhất trong 5 tuần qua, nguyên nhân đến từ sự sụt giảm của USD.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/12, thị trường nhạy cảm trước thỏa thuận “ngừng bắn” Mỹ-Trung và sự hỗn độn của chỉ số kinh tế Mỹ.
Giá vàng hôm nay 3/12 tăng trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đạt được thỏa thuận "đình chiến thương mại" 90 ngày.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/12, diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới chờ đợi tín hiệu tích cực từ các nền kinh tế hàng đầu.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/12, đồng USD nâng cao vị thế sau khi dữ liệu hoạt động sản xuất khu vực Chicago tăng lên mức cao nhất trong bốn năm rưỡi.
Giá vàng hôm nay 1/12 (giờ Việt Nam) giảm 6,7 USD trong phiên giao dịch sáng tại thị trường Mỹ, ở mức 1.217,2 USD/ounce.
Phiên chiều 30/11, giá vàng châu Á dao động trong biên độ hẹp khi Tổng thống Mỹ phát đi những tín hiệu trái chiều về khả năng đàm phán với Trung Quốc.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/11 cho thấy, đồng USD tiếp tục chịu tác động mạnh với từng "hơi thở" của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, có xu hướng ổn định.
Giá vàng hôm nay 30/11 (giờ Việt Nam) tăng trên 6 USD khi báo cáo cho thấy số lao động thất nghiệp trong tháng tăng 10.000 người, lên mức 234.000 người.
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), ông Jerome Powell, đã để ngỏ khả năng giảm bớt các đợt tăng lãi suất trong năm 2019.
Tỷ giá USD ngày 29/11, đồng USD lao dốc ngay sau phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell.
Sau khi gần như ổn định vào đầu phiên giao dịch hôm nay 29/11, giá vàng giảm 2,5 USD do phản ứng đối với báo cáo GDP quý III/2018 của Mỹ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/11, theo xu hướng đồng USD tăng trên thị trường quốc tế với diễn biến mới về kinh tế và chính trị.
Giá vàng hôm nay 28/11 (giờ Việt Nam) giảm nhẹ ngay phiên giao dịch sáng tại Mỹ, do không nhận được sự hỗ trợ từ thị trường chứng khoán Mỹ.
Ngày 27/11, đồng USD giảm nhẹ trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị khi kế hoạch cuộc gặp của lãnh đạo Mỹ - Trung vào cuối tuần này sẽ hoãn lại.