Valentine 2019: Tại sao sâu, nhện, cánh cam lại xuất hiện trên Google Doodle

Thứ năm, 14/02/2019 | 12:41 GMT+7

LAN ANH

Google Doodle đã tôn vinh Valentine Day hôm nay 14/2 trên trang chủ với sự góp mặt của những loài vật, côn trùng như nhện, cánh cam, giun đất.

Mỗi con vật mà Google doodle  đưa lên trang chủ, chúng đều có cách thể hiện tình cảm riêng, chẳng hạn đôi tình nhân giun ghép thành hình trái tim, cánh cam cùng ăn một chiếc lá còn nhện chạm chân vào nhau.

Logo Google cũng được cách điệu nhân ngày 14/2, theo đó hai chữ “oo” ở giữa được tạo hình trái tim. Valentine cũng là từ khóa đang “đánh chiếm” xu hướng tìm kiếm hàng ngày và theo thời gian thực trên Google.

 Tình yêu đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Hãy xem xét các sinh vật lovestruck đặc trưng trong Doodle ngày nay.

Vì sao những loại côn trùng này lại được Google Doodle sử dụng để truyền đi thông điệp mừng lễ Tình nhân 2019 chắc hẳn là băn khoăn của không ít người. Việc lựa chọn những loài côn trùng có cảm giác tinh tế để biểu tượng sự lãng mạn của các cặp đôi dành cho nhau trong ngày lễ Tình nhân cũng là điều dễ hiểu.

Valentine 2019: Tại sao sâu, nhện, cánh cam lại xuất hiện trên Google Doodle
Google hôm nay kỷ niệm valentine's day bằng những hình ảnh trên trang chủ.
Google hôm nay kỷ niệm valentine's day bằng những hình ảnh trên trang chủ.

Đặc biệt, hình ảnh đôi sâu kết hình trái tim biểu tượng cho tình yêu sâu đậm. Đôi  nhện cùng nhau kết tơ, xây tổ ấm là lời chúc tình yêu luôn sâu đậm, bền chặt để cùng xây tổ ấm mà Google Doodle muốn dành tặng các cặp đôi nhân ngày Valentine 2019.

Từ khóa: