Thứ tư, 24/04/2019

Tin tức mới nhất ứng dụng

Tin tức ứng dụng, Hình ảnh ứng dụng, Video ứng dụng mới nhất và hot nhất.

ứng dụng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ứng dụng

Ứng dụng TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc nhưng đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ.
Với định giá 24,3 tỷ USD, Lyft của hai chàng trai quen nhau qua Facebook trở thành công ty lớn nhất lên sàn kể từ sau IPO của Alibaba Group Holding Ltd.
Không còn là tin đồn nữa, Microsoft vừa qua đã chính thức xác nhận sẽ chuyển trình duyệt Edge sang nền tảng Chromium tương tự như Chrome của Google.
Du lịch nước ngoài, cho dù bạn đã đi nhiều lần, thì đó luôn luôn là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, đặc biệt là học ngôn ngữ địa phương.
Thị trường thương mại điện tử ở Đông Nam Á ước tính đạt 240 tỷ USD trong năm 2025, đây là một miếng bánh béo bở mà ai cũng muốn chiếm lĩnh.
Evan Spiegel là một trong những gương mặt trẻ và mới nổi trong lĩnh vực công nghệ ngày nay với thành công vang dội từ ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.
Mới đây tạp chí danh tiếng Fast Company đã công bố danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới trong năm 2019.
Samsung Galaxy M20 được xem là khá “hot” trên thị trường điện thoại thông minh. 8 ứng dụng miễn phí dưới đây giúp bạn có thêm trải nghiệm tốt hơn.
Nổi bật là Flipboard, ứng dụng Audiobook từ Audible, Angry Birds Classic, ứng dụng bộ lọc làm đẹp B612 và ứng dụng chống virus Clean Master và nhiều ứng dụng khác.
Hãy thử các ứng dụng này để giúp củng cố mối quan hệ với người ấy trong ngày Valentine này nhé.
ESET mới đây phát hiện ra một ứng dụng trên Google Play, được thiết kế nhằm ăn cắp số tiền ảo mà người dùng đặt cọc trong các ví điện tử.
Ra mắt vào năm 2015, ứng dụng Moments của Facebook sẽ ngừng hoạt động vào ngày 25/2 tới đây do nhận được ít sự quan tâm từ người dùng.
AnTuTu vừa công bố danh sách 10 smartphone Android có điểm benchmark, (điểm càng cao thì thiết bị càng mạnh) khủng nhất tính đến tháng 12/2018.
Ngoài điện thoại thông minh, hãy cùng theo dõi để biết thế giới công nghệ đã thay đổi như thế nào trong 12 tháng vừa qua.
BuzzFeed News vừa công bố danh sách những ứng dụng được cho là lừa đảo trên Google Play bị phát hiện bởi Kochava...