Thứ hai, 18/02/2019

Tin tức mới nhất ứng dụng

Tin tức ứng dụng, Hình ảnh ứng dụng, Video ứng dụng mới nhất và hot nhất.

ứng dụng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ứng dụng

Samsung Galaxy M20 được xem là khá “hot” trên thị trường điện thoại thông minh. 8 ứng dụng miễn phí dưới đây giúp bạn có thêm trải nghiệm tốt hơn.
Nổi bật là Flipboard, ứng dụng Audiobook từ Audible, Angry Birds Classic, ứng dụng bộ lọc làm đẹp B612 và ứng dụng chống virus Clean Master và nhiều ứng dụng khác.
Hãy thử các ứng dụng này để giúp củng cố mối quan hệ với người ấy trong ngày Valentine này nhé.
ESET mới đây phát hiện ra một ứng dụng trên Google Play, được thiết kế nhằm ăn cắp số tiền ảo mà người dùng đặt cọc trong các ví điện tử.
Ra mắt vào năm 2015, ứng dụng Moments của Facebook sẽ ngừng hoạt động vào ngày 25/2 tới đây do nhận được ít sự quan tâm từ người dùng.
AnTuTu vừa công bố danh sách 10 smartphone Android có điểm benchmark, (điểm càng cao thì thiết bị càng mạnh) khủng nhất tính đến tháng 12/2018.
Ngoài điện thoại thông minh, hãy cùng theo dõi để biết thế giới công nghệ đã thay đổi như thế nào trong 12 tháng vừa qua.
BuzzFeed News vừa công bố danh sách những ứng dụng được cho là lừa đảo trên Google Play bị phát hiện bởi Kochava...
Theo The Atlantic, một nghiên cứu cho thấy quảng cáo “lôi cuốn” đang trở thành mục tiêu trên ứng dụng (app) cho trẻ em.
Ứng dụng nhắn tin phiên bản rút gọn Messenger Lite dành cho Android đang ngày càng trở nên phong phú với nhiều tính năng hơn.
Theo ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, 5G sẽ bắt đầu một cuộc cách mạng công nghệ.
Mới đây, Google đã ra mắt ứng dụng web mới có tên Squoosh giúp người dùng có thể nén ảnh kích thước lớn mà không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng.
Ngày 15/11 Sở Công thương TP.HCM lần đầu tiên vận hành ứng dụng iSCT trên nền tảng thiết bị thông minh.
Việc không giấu được số điện thoại khi đặt xe qua ứng dụng gọi xe có thể khiến nhiều hành khách trở thành nạn nhân của những trò “bôi nhọ”.
Người dùng iOS có thể tải về Alarmeow, một ứng dụng báo thức độc đáo với khả năng chống lại việc tắt chuông và ngủ tiếp.