Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: ỨNG DỤNG

Babbel là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên trình duyệt. Babbel giúp bạn rèn luyện tốt cả 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc và viết.
Trước mắt, FastGo sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe VinFast tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.
Với ứng dụng Muonangi.com người tiêu dùng có thể săn những món ăn ngon rẻ và chất lượng từ các thương hiệu lớn với giá khuyến mãi.
Có khoảng 6,5 tỷ người sống tại các khu vực đang phát triển, các công ty phải có các tiếp cận khác do những hạn chế về công nghệ ở đây.
Doanh nghiệp có thể thay đổi chậm nhưng không thể không làm vì trong xu thế chuyến động số nếu không thay đổi thì sẽ chết.
Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang tên FaceApp đã lan truyền rộng rãi và gây ra lo ngại về bảo mật.
Experian đầu tư vào Grab để cải thiện khả năng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á
Tương lai nào cho chuyển đổi số? Sau đây là những xu hướng tất yếu cho các tổ chức và doanh nghiệp trong tương lai.
Huawei sẽ tổ chức hội nghị nhà phát triển toàn cầu (HDC) tại Trung Quốc vào ngày 9/8 sắp tới, theo Gizmochina.
Vietcombank và PVOIL chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền mua xăng dầu bằng QR Code.
7-Eleven của Nhật Bản đã tắt tính năng thanh toán trên ứng dụng sau khi bị hacker tấn công và cướp đi 500.000 USD của người dùng.
Trí tuệ nhân tạo IBM trong lĩnh vực Y tế và sức khỏe có khả năng dự đoán gần như chính xác hoàn toàn khả năng mắc ung thư vú.
Supercell là nhà phát triển trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động từ Phần Lan và nổi tiếng với trò “Clash of Clans”.
Aibo phát ra âm thanh giống như một con chó, chạy lăng xăng, chơi đồ chơi, nghe theo mệnh lệnh nhưng thỉnh thoảng không nghe lời...
Đó là chia sẻ của ông Phạm Xuân Đà - Cục trưởng, Cục Công tác phía Nam - Bộ khoa học và Công nghệ, tại hội chợ chuyên ngành nông nghiệp.