Thứ hai, 24/06/2019

Tỷ giá ngoại tệ USD, CNY, JPY

Tỷ giá đồng đô la, nhân dân tệ, yên Nhật... cập nhật hàng ngày.

Có 8/10 cặp tiền tệ trên thị trường đang bị tuột dốc. Các nhà đầu tư đang nín thở chờ đợi kết quả từ Brexit nhưng lại lạc quan về FED.
Giá USD trên thị trường thế giới sáng nay tăng sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ công bố số liệu lạc quan về kinh tế và thị trường lao động.
Tình hình chính trường Mỹ rối ren khiến đồng USD suy giảm. Chỉ số USD Index, đo sức mạnh của đồng bạc xanh suy giảm xuống còn 96,28 điểm.
Ông Nguyễn Cà Rê trình bày hoàn cảnh gia đình rất khó khăn; số tiền phạt 90 triệu đồng là quá lớn, mong muốn miễn giảm tiền nộp phạt cho ông.
Đồng USD vẫn đang giữ ở mức cao chủ yếu là do cuộc chiến thương mại giữa hai nước Mỹ và Trung Quốc sẽ có thể kết thúc sớm hơn dự định.
Đồng USD trong hôm qua đã chứng kiến một phiên giảm sâu khi đồng bảng Anh tăng mạnh vì có tin rằng London sắp ký thỏa thuận Brexit với EU.
Đồng USD tiếp tục tăng cao lên mức cao nhất kể từ năm 2017, trong bối cảnh các chỉ số cho thấy nền kinh tế Mỹ đang mạnh hơn dự đoán.
Đồng USD tiếp tục tăng so với các đồng tiền chủ chốt khác trong bối cảnh thế giới đang ngày càng bất ổn hơn.
Đồng USD giảm nhẹ sáng 27/10, khi hàng loạt tin tức xấu về nền kinh tế Mỹ khiến các nhà đầu tư chùn tay.
Đồng USD có một ngày giao dịch tăng mạnh so với nhân dân tệ, euro và bảng Anh do châu Âu và Trung Quốc chìm trong nhiều vấn đề khủng hoảng.
Đồng USD đã bật mạnh tới gần 0,8% so với EUR trong ngày 24/10, khi dữ liệu kinh tế châu Âu cho thấy các nền kinh tế EU đang chững lại.
Mới đây, thông tin một người dân tại TP. Cần Thơ bị xử phạt hành chính 90 triệu đồng khi bán 100 USD tại tiệm vàng đã gây xôn xao dư luận.
Đồng USD hôm nay 24/10 đã suy yếu, sau khi chứng khoán Mỹ có một phiên mở cửa giảm giá.
Đồng USD đã tăng giá mạnh trong ngày 22/10 khi mà thông tin về cuộc đàm phán Brexit vẫn chưa có tiến triển gì mới.
Đồng euro, bảng Anh tăng giá so với đồng USD sau khi Bloomberg News cho hay chính phủ Anh đồng ý chấp nhận một điều kiện ký thỏa thuận Brexit với EU.