Chủ nhật, 16/06/2019

Tỷ giá ngoại tệ USD, CNY, JPY

Tỷ giá đồng đô la, nhân dân tệ, yên Nhật... cập nhật hàng ngày.

Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 15/6 chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này sau khi kinh tế Trung Quốc liên tục nhận được những tin tức xấu.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/6 chứng kiến sự hồi phục của đồng USD, sau khi các tin tức cho thấy căng thẳng Mỹ-Trung vẫn đang rất nóng.
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 14/6 tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này sau khi nhiều chuyên gia dự báo sẽ rơi xuống đáy 10 năm.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/6 đồng USD giữ ổn định so với rổ các loại tiền tệ chính khác sau khi hồi phục từ mức thấp 2 tháng.
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 13/6 tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này sau khi nhiều chuyên gia dự báo sẽ rơi xuống đáy 10 năm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/6 giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng vì Cục Dự trữ Liên bang có thể cắt giảm lãi suất trong những tháng tới.
Hồi tháng trước, đồng won đã giảm xuống mức gần 1.200 won/USD, mức thấp nhất kể từ tháng 1/2017, theo TTXVN.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 12/6 tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này sau khi nhiều chuyên gia dự báo sẽ rơi xuống đáy 10 năm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/6 chứng kiến USD có phiên giảm nhẹ sau khi giới đầu tư kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ thay đổi chính sách.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 11/6 vừa chạm đáy thấp nhất từ đầu năm khi tụt xuống mức 6,3 CNY/USD, điều này gây lo ngại cho thị trường thế giới.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 11/6 tiếp tục chứng kiến USD có phiên tăng nhẹ trong bối cảnh cho thấy căng thẳng thương mại đang có dấu hiệu hạ nhiệt.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 10/6 tiếp tục duy trì ở mức thấp ở 6,9 CNY/USD, điều này khiến Mỹ cáo buộc Trung Quốc đã thao túng tiền tệ.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 10/6 chứng kiến mức sụt giảm mạnh của đồng USD, sau khi Mỹ công bố dữ liệu việc làm yếu kém.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 8/6 đang duy trì ở mức thấp trong nhiều ngày liên tục, sau khi Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/6 diễn biến đồng USD đi ngang, trong khi chờ các tin tức Mỹ đàm phán với Mexico.