Thứ tư, 20/02/2019

Tỷ giá ngoại tệ USD, CNY, JPY

Tỷ giá đồng đô la, nhân dân tệ, yên Nhật... cập nhật hàng ngày.

Tỷ giá nhân dân tệ ngày 19/2 chứng kiến mức tăng trở lại của đồng CNY sau khi đàm phán Mỹ-Trung đang có những diễn biến tích cực.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/2 chứng kiến sự sụt giảm của đồng USD sau khi nhiều thông báo về một cuộc đàm phán tích cực giữa My-Trung được công bố.
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 18/2 giảm nhẹ sau những dữ liệu kinh tế được công bố thời gian gần đây.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/2 cho thấy, USD tiếp tục có mức hồi phục mạnh do những tín hiệu tích cực từ đàm phán thương mại Mỹ-Trung có lợi cho Mỹ.
Tỷ giá Nhân dân tệ ngày 16/2 đã giảm trong đầu phiên giao dịch, nguyên nhân đến từ việc các chỉ số kinh tế Trung Quốc sụt giảm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay 16/2 chứng kiến đồng USD tăng nhưng với nhịp độ chậm do những lo lắng về bất ổn thị trường.
Tỷ giá Nhân dân tệ ngày 15/2 đã giảm nhẹ từ 5-10 đồng so với ngày hôm qua, điều này đến từ những suy giảm kinh tế gần đây của Trung Quốc.
Tỷ giá ngoại tệ 15/2 chứng kiến mức tăng mạnh của đồng USD trước khi có kết quả cuộc họp thượng đỉnh Mỹ-Trung vào hôm nay.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/2 cho thấy đồng USD đã sụt giảm nhẹ, việc này đến từ rủi ro đóng cửa chính phủ Mỹ không còn lớn.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 13/2 chứng kiến sự sụt giảm nhẹ sau khi những thông tin gần đây của cuộc chiến thương mại đang trở nên tiêu cực.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng vọt do đồng bảng Anh sụt giảm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/2 đã tăng lên mức cao mới trong năm 2019 trong phiên giao dịch sớm ở châu Âu, khi khu vực đồng EUR đang bất ổn.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2 có xu hướng đồng USD tụt giảm, nhưng đồng bảng Anh và euro tăng trở lại.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 1/2 tăng mạnh do các đo lường về sức khoẻ của kinh tế ngành sản xuất Trung Quốc tăng mạnh (PMI).
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD suy giảm xuống mức thấp nhất 3 tuần, bất chấp các tín hiệu tích cực từ FED.