Thứ ba, 11/12/2018

Tỷ giá ngoại tệ USD, CNY, JPY

Tỷ giá đồng đô la, nhân dân tệ, yên Nhật... cập nhật hàng ngày.

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 5311/QĐ-UBND xử phạt hành chính 40 triệu đồng đối với bà Trần Thị Việt (SN 1964).
UBS Global Wealth Management dự đoán đồng USD có thể sẽ yếu đi một thời gian trong năm 2019, bất chấp sự vững giá trong ngắn hạn.
Đồng USD bị kéo giảm sức mạnh so với các đồng tiền khác trên thế giới ngay sau khi cơ quan chức năng Mỹ báo cáo chỉ số kinh tế quan trọng.
Số liệu mới nhất của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cho thấy dự trữ ngoại tệ của nước này bất ngờ tăng trong tháng 11.
Dù có bậc tăng nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng với tác động của kinh tế, thị trường, hiện đồng USD trải qua một tuần giảm mạnh nhất trong 2 tháng qua.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới trượt dốc sau công bố dữ liệc việc làm tại Mỹ.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/12, diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới chờ đợi tín hiệu tích cực từ các nền kinh tế hàng đầu.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/12, đồng USD nâng cao vị thế sau khi dữ liệu hoạt động sản xuất khu vực Chicago tăng lên mức cao nhất trong bốn năm rưỡi.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/11 cho thấy, đồng USD tiếp tục chịu tác động mạnh với từng "hơi thở" của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, có xu hướng ổn định.
Tỷ giá USD ngày 29/11, đồng USD lao dốc ngay sau phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell.
Ngày 27/11, đồng USD giảm nhẹ trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị khi kế hoạch cuộc gặp của lãnh đạo Mỹ - Trung vào cuối tuần này sẽ hoãn lại.
Đồng USD đã trải qua một tuần đi ngược lại xu hướng toàn cầu. Hiện tại, nhà đầu tư Forex tập trung vào cuộc gặp sắp tới của Mỹ-Trung.
Đồng USD vẫn tiếp tục ghi lại mức tăng trưởng hàng tuần trong khi đồng EUR giảm mạnh do những dấu hiệu tăng trưởng kinh tế khu vực suy yếu.
Nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi rằng, liệu với nền kinh tế Mỹ có thể tăng khi toàn cầu đang chậm lại và USD có thể giữ vững sức mạnh không?
Diễn tiến của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung và tiến trình Brexit sẽ là yếu tố quan trọng nhất tác động lên ngoại tệ trong tuần này.