--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

MỘC MIÊN | 30/01/2020, 16:00

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu phải đối mặt với một số thách thức. Ngôi sao may mắn đứng về phía Sư Tử.

1. Bạch Dương

Bạn đang có tâm trạng yêu và đây có thể là một tuần nồng nàn đối với bạn. Những người bạn thích sẽ khó cưỡng lại sự quyến rủ của bạn. Nếu đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, nên cởi mở nhiều hơn với người yêu.

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 cho rằng bạn đang có mức năng lượng cao và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới trong công việc. Bạn không sợ hãi, bắt đầu các dự án một cách nhiệt tình - cho mọi người thấy khả năng của bạn trong việc hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quan trọng nhất là bạn được chú ý bởi những người bạn muốn gây ấn tượng. Các kỹ năng của bạn sẽ đạt được tiến bộ và mục tiêu đặt ra.

Nên tập thể dục và đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng để tận hưởng cảm giác tích cực.

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

2. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Kim Ngưu.

Liên quan đến cuộc sống tình yêu, hãy sẵn sàng cho một bất ngờ!. Đây chắc chắn là thời gian để bạn hào hứng với những gì sắp diễn ra. Một điều thực sự rõ ràng bạn sẽ không cảm thấy buồn chán. Phải thừa nhận rằng các mối quan hệ hiện tại rất khó hiểu. Tuy nhiên, bạn vẫn bình tĩnh và đảm bảo tốt nhất cho mọi thay đổi bất ngờ.

Bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức bổ sung và bất thường trong công việc. Đây có thể là một đồng nghiệp cạnh tranh hoặc một nhiệm vụ mới. Hãy dành thời gian của bạn để xử lý tình huống mới này và đừng sợ nó! Có niềm tin vào bản thân và tận dụng hết khả năng để thể hiện sự thành công của bản thân. Có khả năng đụng độ với các đồng nghiệp. Hãy xem đó là cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Đừng quên dành thời gian cho sức khỏe của bạn. Chỉ khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tâm trí mới hoạt động một cách lành mạnh.

3. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Song Tử

Tất cả mọi thứ đều ở trong sự thăng thiên. Ham muốn đam mê không thể làm hại một mối quan hệ, nhưng bạn cần phải thực hiện một số hạn chế, nếu không bạn có vẻ khá thô lỗ với người yêu. Đừng sợ cái mới miễn là xuất phát từ trái tim của bạn, đối tác sẽ không thể phản đối.

Trong công việc bạn tiếp cận các dự án một cách không có kế hoạch và bốc đồng. Đôi khi điều này có thể là một lợi thế, nhưng bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ với một thái độ nóng nảy. Nên xem xét lại cách tiếp cận công việc, bạn sẽ thấy rằng một bước lùi có thể bằng hai bước về phía trước. Thỉnh thoảng lắng nghe những ý kiến của đồng nghiệp bạn có thể học một cái gì đó mới từ họ.

Hành vi bốc đồng có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nếu bạn không cẩn thận. Căng thẳng và bị thương tích chủ yếu là do hoạt động liều lĩnh hoặc bất cẩn. 

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

4. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Cự Giải

Tập trung vào những gì thực sự quan trọng, cụ thể là người yêu của bạn hoặc nếu độc thân - người mà bạn mong muốn! Đừng mang những vấn đề liên quan đến công việc vào cuộc sống tình yêu. Thay vào đó hãy tìm sự thư giãn và khoái cảm bằng cách rúc vào nhau hoặc mát xa cho nhau.

Bạn dễ bị người khác khiêu khích trong công việc. Đừng để bị lôi kéo vào những cuộc đối đầu không cần thiết với đồng nghiệp. Bạn biết chính xác những gì bạn muốn và lập kế hoạch để đạt được cho chính mình. Lắng nghe và làm việc tốt nhất có thể. Các điều kiện thay đổi và chẳng mấy chốc bạn có thể ở một vị trí có ảnh hưởng lớn hơn.

Để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, điều quan trọng là tạo ra thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và tìm kiếm sự cân bằng bằng cách kết hợp tập thể dục và thói quen ăn uống hợp lý.

5. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Sư Tử

Ngôi sao may mắn đứng về phía bạn. Bạn có thể giải quyết một cách cởi mở với các vấn đề nổi cộm trong mối quan hệ và làm cho nó trở nên dễ dàng hơn. Cần nâng cao sự chia sẻ để hạnh phúc hơn. Người độc thân không nên ngạc nhiên về việc thu hút của bạn có thể làm say mê bất cứ ai bạn gặp. Hãy ra ngoài và đắm chìm trong sự ngưỡng mộ của người khác.

Trong công việc một số người có thể ghen tị với bạn. Đây là cách biến bạn thành một người hòa giải dễ thương trong các cuộc tranh chấp. Giúp đỡ đồng nghiệp bất cứ khi nào bạn có thể. Bạn có đủ năng lượng để theo đuổi các dự án của mình, không có giới hạn cho sự cống hiến và cần cù. Điều này sẽ gây được sự chú ý của cấp trên.

Bạn tràn đầy năng lượng và có khát khao hành động.

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

6. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Xử Nữ

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 nhận thấy trong mối quan hệ thật khó để bạn kiểm soát sự cáu kỉnh của mình với đối tác, có vẻ như bạn đã sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với họ. Nên cố gắng để kiểm soát cơn giận và cởi mở hơn với một sự thỏa hiệp. Nếu không, có khả năng mối quan hệ của bạn có thể gặp rủi ro nghiêm trọng.

Nên cố gắng tận dụng tối đa các khía cạnh tích cực trong công việc và khuyến khích các đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Bạn không thể đạt được bất cứ điều gì nếu bạn quá căng thẳng khi tham gia các hoạt động giải trí rủi ro.

7. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Thiên Bình

Bạn có dấu hiệu đam mê. Đừng áp đảo người yêu với những ý tưởng và đề xuất huyền ảo. Bạn nên sử dụng một cách tiếp cận nhẹ nhàng với họ, đừng quá khích. Nếu còn độc thân, đừng trộn lẫn sự tự tin với sự thô bạo. Với cách tiếp cận tinh vi hơn, bạn có nhiều khả năng sẽ được đáp ứng. Đơn giản chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút!

Công việc giúp xây dựng sự tự tin của bạn. Tốt hơn hết là làm một công việc cố định mới có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Bạn nên hòa đồng với đồng nghiệp của mình. Hãy cố gắng trở thành một tấm gương tốt về sự siêng năng, kiên trì và sáng tạo. Lo lắng về cạnh tranh là không cần thiết trong tuần này.

Trong tuần có thể tận hưởng một sức khỏe cân bằng hoàn hảo. Bạn nên cố gắng duy trì sự cân bằng này. Hãy cẩn thận để tránh tai nạn và bất kỳ sự thất vọng nào liên quan đến mục tiêu.

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

8. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Bọ Cạp

Thật tuyệt khi có một người yêu như bạn, người có thái độ đúng đắn, biết cách xử lý một mối quan hệ và có một trái tim lớn. Bạn sẽ không cô đơn quá lâu. Mối quan hệ của bạn có thể dễ dàng biến thành một quan hệ hạnh phúc.

Lợi thế bạn có được khiến bạn trở thành người chiến thắng. Đó là niềm vui từ các dự án. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình và thể hiện sự cân nhắc cho người khác. Bạn có một ý thức tuyệt vời về những gì nên làm và nói trong những tình huống.

Sau khi làm việc, sẽ rất thông minh khi sử dụng bất kỳ năng lượng dư thừa nào để cải thiện hiệu suất thể chất của bạn.

9. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Nhân Mã

Bạn đang tạo ra những xung đột không cần thiết trong mối quan hệ. Nhiều lần bạn muốn đối tác làm theo những mong muốn của bạn mà không sẵn sàng chấp nhận thỏa hiệp. Hãy cố gắng kiên nhẫn hơn nếu bạn muốn tránh tranh luận. Không có gì có thể đạt được từ một cách tiếp cận khắc nghiệt như vậy, sẽ xảy ra rắc rối lớn nếu đối tác có tâm trạng xấu và thậm chí không thích bạn nữa. 

Bạn quyết tâm và tham vọng, tự tin và chiếm ưu thế đối với những người bạn làm việc cùng - bạn gần như luôn khẳng định bản thân. Bạn cũng không ngại thể hiện kiến ​​thức và năng lực của mình cho người khác. Nên lùi lại một chút! Nếu không, bạn có thể thực hiện những nỗ lực thất bại và tạo ra những cuộc tranh luận vô nghĩa.

Tập thể dục là một cách tuyệt vời để sử dụng năng lượng dư thừa. Đi bộ kéo dài trong công viên hoặc vùng nông thôn hoặc chỉ bơi một vài đoạn dài là những cách hoàn hảo để xả stress.

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

10. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Ma Kết

Sự tự tin làm bạn quyến rũ. Và biến bạn thành tâm điểm của sự chú ý. Nếu bạn có một đối tác, bạn phát hiện ra những khía cạnh mới của việc ở bên nhau khiến tâm trạng bạn cực kỳ phấn chấn.

Tại nơi làm việc, bạn có thể thuyết phục người khác bằng ý tưởng của mình. Thậm chí bạn còn quản lý các nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng và có thể điều chỉnh các tình huống mới. Bạn làm việc rất hiệu quả, bất kể bạn làm việc một mình hay trong một nhóm. Các kỹ năng của bạn luôn được sử dụng trong việc đàm phán hoặc hòa giải.

Bạn có một mức năng lượng dễ chịu và cảm thấy thôi thúc muốn tham gia vào một số hình thức tập thể dục mà không gặp phải bất kỳ thử thách lớn nào. Thỉnh thoảng, bạn nên thưởng thức một số giai đoạn thư giãn, điều này sẽ góp phần mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho cơ thể.

11. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Bảo Bình

Một lần nữa chứng minh bạn là người có kỹ năng ngoại giao tuyệt vời. Bạn đang giải quyết các cuộc cãi vã hoặc đối phó với sự khó chịu đang diễn ra trong mối quan hệ của bạn. Nên dành nhiều thời gian với người yêu, người mà bạn quan tâm nhất. Nếu bạn đang sống một mình, bạn có cơ hội tuyệt vời để thay đổi điều này ngay bây giờ. Đơn giản là hãy can đảm một chút!

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 nhận thấy bạn làm việc hiệu quả và chu đáo. Điều này có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy tự hào rằng những người quan trọng nhất sẽ nhận thức được thành tích của bạn. Nhưng thành công thường đi đôi với việc lắng nghe.

Cảm thấy mạnh mẽ về thể chất. Nhưng cần chú ý đến một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi thư giãn cần thiết sẽ duy trì sự sáng tạo của bạn.

Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn

12. Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 Song Ngư

Nếu có vấn đề với cuộc sống tình yêu thì đó là do hành vi ích kỷ của bạn. Bạn bướng bỉnh không chịu nổi và cực kỳ cáu kỉnh. Những điều nhỏ nhất có thể làm bạn thất vọng. Không có gì ngạc nhiên khi người yêu trở nên cực kỳ khó chịu và muốnchia tay với bạn. Nên cố gắng tìm kiếm sự thỏa hiệp lâu dài.

Bạn cần rèn luyện khả năng tự kiểm soát, bạn đang có những bất đồng nhỏ với các đồng nghiệp. Sự thiếu tự chủ có thể dễ dàng trở thành sự phẫn nộ vô căn cứ không giúp ích gì cho bạn. Bạn sẽ mất khá nhiều sự tôn trọng. Hãy cẩn thận những gì bạn nói, kiềm chế không đưa ra phản ứng vội vàng, bạn có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục!

Bạn đang dành rất nhiều thời gian cho chế độ tập thể dục. Cần chăm sóc bản thân tốt hơn.

* Thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có triển vọng hôn nhân, Nhân Mã được thăng chức
Tử vi năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Không có rắc rối cho những người thuộc cung Thiên Bình. Xử Nữ liều lĩnh trong các quyết định
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới 3/2- 9/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có sự thăng tiến, Bạch Dương có tình yêu nồng nàn