Vàng Mua Bán
SJC HN 56,200 56,720
SJC HCM 56,200 56,700
DOJI AVPL / HN 56,100 56,700
DOJI AVPL / HCM 56,200 56,650
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,321.11 26,586.98
GBP 29,187.70 29,482.52
JPY 213.88 216.04
Chứng khoán
VNIndex 935.41 1.73 0.18%
HNX 138.58 1.7 1.23%
UPCOM 63.08 0.23 0.36%

Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang chán nản, Thiên Bình có tài chính dồi dào

MỘC MIÊN 11:55 | 23/05/2020

Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ đối mặt với những thách thức tại nơi làm việc. Ma Kết nên cẩn thận về tài chính.

1. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Bạch Dương

Trong công việc chuẩn bị đối mặt với những thách thức trong tuần. Sẽ có sự phản đối tại nơi làm việc và điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Cách duy nhất bạn có thể tránh điều là ngoại giao và có quan hệ tốt với đồng nghiệp và các cấp quản lý.

Dự báo tài chính khá tốt. Đầu tư và đầu cơ sẽ có lãi. Triển vọng sức khỏe là tuyệt vời và không có vấn đề lớn xảy ra.

Ở khía cạnh tình cảm, bạn cảm thấy thoải mái với mối quan hệ. Hãy làm mọi thứ có thể để giữ gìn hạnh phúc và tránh mọi xích mích hoặc thảo luận bất đồng ý kiến.

2. Tử vi tuầnmới 25/5- 31/5/2020 Kim Ngưu

Công việc bạn có thể tự mình đạt được mọi thứ. Vì thế, không nên mong đợi bất kỳ sự giúp đỡ nào từ người khác. Tuy nhiên, sẽ cho thấy một số cải thiện. Bạn phải có phương pháp mới trong cách tiếp cận công việc và điều này sẽ giúp bạn hoàn thành các dự án.

Bạn có thể thu lợi nhuận từ các nguồn tiền khác nhau. Một tuần may mắn về tài chính sẽ đến với bạn. Nhưng sẽ có nhiều rủi ro phía trước.

Mối quan hệ tình cảm sẽ bình thường. Những người đã kết hôn nên tránh những cuộc hôn nhân ngoài hôn nhân nếu họ muốn được hạnh phúc.

Sức khỏe có thể được duy trì bằng cách tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt

3. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Song Tử

Không nên nản lòng trước bất kỳ khó khăn nào. Cuộc sống nghề nghiệp sẽ đầy thách thức và đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn. Tiến bộ có thể đạt được bằng cách làm việc siêng năng. Tuần không tốt cho việc thay đổi công việc.

Tài chính sẽ rất tuyệt vời. Ngoài thu nhập từ công việc, thì bạn có thể thu lợi nhuận từ đầu tư. 

Sự hài hòa trong cuộc sống hôn nhân có thể đạt được bằng cách dành sự quan tâm nhiều hơn cho người bạn đời của bạn.

Triển vọng sức khỏe đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, một thói quen tập thể dục và ăn kiêng tốt là điều cần thiết.

4. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Cự Giải

Dự báo một tuần ổn định. Triển vọng nghề nghiệp sẽ có rất nhiều tiến bộ và bạn có thể đạt được kết quả bằng cách làm việc tỉ mỉ và tập trung.

Dòng tiền sẽ rất tuyệt vời, nhưng bạn nên tránh các khoản đầu tư rủi ro. Cần quản lý ngân sách phù hợp hơn. Điều này, sẽ giúp bạn có tài chính ổn định.

Trong tình yêu người dộc thân có sự thu hút với đối phương. Trong hôn nhân sự can thiệp của người thân có thể làm xáo trộn các mối quan hệ.

Sức khỏe sẽ tốt nếu chăm sóc đúng cách. Bạn dễ bị rủi ro về thể chất. 

 5. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Sư Tử

Trong tuần nên đưa ra quyết định kịp thời và không nên buồn bã bởi những sai lầm. Sự nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều rào cản và điều quan trọng là nên duy trì các mối quan hệ thân mật tại nơi làm việc.

Tài chính khá khó khăn. Thu nhập trong công việc sẽ không đủ để trang trải cho tất cả các chi phí và bạn có thể sẽ bị "thủng túi"

Tử vi tình yêu hứa hẹn may mắn cho các cặp đôi đang yêu. Những người độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để hình thành mối quan hệ đối tác lãng mạn. Nhưng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định quan trọng cho cuộc đời mình. Những người đã kết hôn nên tránh những cám dỗ bên ngoài để không làm tan vỡ cuộc hôn nhân của mình.

Tài chính là một vấn đề lớn trong tháng này. Sẽ có nhiều khó khăn trong việc chi trả các hóa đơn vào cuối tháng. Vì mọi chi phí đều tăng vọt mất kiểm soát.

6. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Xử Nữ

Trong tuần sẽ có những rối loạn cảm xúc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Điều này đòi hỏi  bạn phải có động lực mạnh mẽ để chạy về phía trước.

Cuộc sống nghề nghiệp sẽ có nhiều vấn đề. Thành công có thể đạt được nếu có sự giúp đỡ của người khác và nên tập trung vào mối quan hệ tốt với các cộng sự và cấp quản lý.

Tử vi tài chính dự đoán thời điểm xấu và bạn sẽ buộc phải mất khoản đầu tư. Bạn nên tránh cho người khác vay tiền.

Sức khỏe không tốt ​​và tiền sẽ phải được chi cho các vấn đề sức khỏe. 

 7. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Thiên Bình

Tử vi nghề nghiệp chỉ ra rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần để làm việc chăm chỉ và đối mặt với nhiều rào cản. Nhiều trường hợp khẩn cấp sẽ phát sinh và bạn nên đối phó với chúng bằng sự điềm tĩnh. Bạn nên tránh tất cả các cuộc đối đầu.

Dòng tiền sẽ rất tuyệt vời và bạn sẽ có thêm tiền để tiết kiệm và đầu tư.

Cuộc sống hôn nhân sẽ phải đối mặt với những vấn đề và bạn phải thỏa hiệp với vợ/ chồng để cuộc hôn nhân không bị đỗ vỡ.

Sức khỏe bị ảnh hưởng do căng thẳng được tạo ra bởi các yêu cầu trong công việc và cuộc sống hôn nhân.

8. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Bọ Cạp

Sự phát triển nghề nghiệp phụ thuộc vào việc bạn vượt qua những trở ngại. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các cộng sự và quản lý.

Tài chính dưới một bức tranh hỗn hợp. Trong khi thu nhập là tốt, chi phí vượt qua thu nhập. Đầu tư sẽ chứng tỏ là không may mắn. Bạn sẽ phải giảm chi tiêu để đáp ứng ngân sách.

Những người độc thân sẽ không có vấn đề gì trong việc hình thành mối quan hệ yêu đương. Trong hôn nhân sẽ có nhiều rắc rối, mâu thuẫn giữa vợ/chồng.

Sức khỏe không tốt, đòi hỏi nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

 9. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Nhân Mã

Những người kinh doanh sẽ có một thời gian khó khăn tại nơi làm việc. Sự hài hòa sẽ bị thiếu và điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Nhân Mã nên làm việc chăm chỉ và cho phép mọi người tham gia vào hoạt động của bạn.

Tài chính sẽ bị xáo trộn và bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội để cải thiện dòng tiền của mình.

Sức khỏe có thể được cải thiện bằng cách sử dụng một chương trình ăn kiêng tốt. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào sức khỏe tinh thần. Nó có thể được cải thiện bằng thiền định và các kỹ thuật thư giãn khác. 

10. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Ma Kết

Trong tuần sẽ có sự liều lĩnh và đố kị. Mọi thứ sẽ được cải thiện nếu bạn biết cách thay đổi tính cách của mình. Phát triển nghề nghiệp sẽ bị xáo trộn bởi thái độ tiêu cực của một số đồng nghiệp. Thành công của bạn phụ thuộc vào cách bạn đối phó với tình huống.

Về mặt tài chính, bạn nên cẩn thận về những tổn thất do hành động của người khác. Bạn có thể tránh những vấn đề này nếu bạn cẩn thận về giao dịch của mình với người khác.

Cuộc sống tình yêu của những người đã kết hôn có thể bị xáo trộn bởi sự can thiệp của bên thứ ba.

11. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Bảo Bình

Triển vọng trong tuần tốt. Về mặt sự nghiệp, sẽ có những mối quan hệ thân mật tại nơi làm việc. Sẽ có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và ban quản lý.

Dự đoán tài chính không đáng khích lệ lắm. Không nên tham gia các khoản đầu tư rủi ro. Ngay cả khi bạn muốn đầu tư, tiết kiệm chi phí là điều quan trọng hiện nay của bạn.

Người độc thân sẽ gặp vấn đề rắc rối khi bước vào mối quan hệ yêu đương. Cuộc sống hôn nhân sẽ bị xáo trộn do nghĩa vụ nghề nghiệp. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Bạn nên cẩn thận về chấn thương do tai nạn.

12. Tử vi tuần mới 25/5- 31/5/2020 Song Ngư

Trong công việc sẽ đối mặt với những thách thức tại nơi làm việc. Mối quan hệ với các cộng sự và quản lý sẽ có nhiều khó khăn và mâu thuẫn. Bạn không thể hoàn thành mục tiêu của mình kịp thời.

Tử vi tài chính hứa hẹn một tuần có lợi. Bạn nên sử dụng tiền thừa cho mục đích từ thiện.

Người độc thân sẽ có những cơ hội rất tốt để hình thành mối quan hệ lãng mạn. Bạn sẽ thu hút mọi người bằng sự khiêm tốn và bản chất tốt bụng của bạn.

Sức khỏe có thể được cải thiện khi nghỉ ngơi và thư giãn. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Từ khóa:
id news:202780