Tử vi tuần mới (15-21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Mùi mang tiếng thảo mai

Thứ bảy, 13/04/2019 | 01:19 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi tuần mới (15-21/4/2019) về công việc của 12 con giáp nhận định tuổi Mùi tưởng khéo léo sẽ được yêu mến, không ngờ lại bị mang tiếng thảo mai.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (15-21/4/2019) tuổi Tý nên học cách lắng nghe các ý kiến từ cấp dưới, cấp trên và cộng sự để sửa mình thay vì nghĩ rằng bản thân mình như vậy đã là hoàn hảo. Sự hài lòng và sớm thoả mãn sẽ giết chết thành công.

Tử vi tuần mới (15-21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Mùi mang tiếng thảo mai

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề trong công việc, những sai lầm không giúp bạn trưởng thành như chân lí, bạn thậm chí đánh mất mình và sa đà trong việc giao tiếp với đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới (15-21/4/2019) tuổi Dần nên học cách kìm chế những cơn cả giận mất khôn, bạn luôn sẵn sàng để trả giá, thậm chí bất chấp để được là chính mình. Nhưng cuối cùng, tính cách đó chỉ khiến bạn cô đơn trong công việc và nhận lấy thiệt thòi về bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này lo lắng khi gặp khó khăn trong công việc, bạn không có giải pháp và ý tưởng cho con đường đi sắp tới. Sự sao chép không giúp bạn thành công, nhưng ý tưởng đột phá thì bạn không có, tiến thoái lưỡng nan.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới (15-21/4/2019) tuổi Tỵ trong tuần này làm việc hết sức để có được thành quả như bạn cam kết với chính mình. Con giáp này uyển chuyển và linh hoạt, dù có bất mãn cũng để trong lòng, không bao giờ để lộ ra mặt.

Tử vi tuần mới (15-21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Mùi mang tiếng thảo mai

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này gặp áp lực với cộng sự, cấp trên khi một mình bạn phải đảm đương khá nhiều vai trò. Không những thế, bạn không thể giao việc của mình cho người khác làm thay vì không thể tin tưởng vào kĩ năng yếu kém của họ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới (15-21/4/2019) tuổi Mùi cứ tưởng sự khéo léo của mình sẽ được nhiều người yêu mến, không ngờ lại bị mang tiếng là thảo mai. Bạn nên nhìn nhận nghiêm túc lại việc bạn cố lấy lòng người khác để được việc của mình mà đánh mất bản chất, đánh mất việc bạn suy nghĩ về đối phương thực lòng ra sao? Điều gì đáng giá hơn?

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này không nên mất bình tĩnh và đi rêu rao chuyện bạn bị ai đó trù dập hay chơi xấu sau lưng. Những điều dù có chứng cớ hay ba năm rõ mười cũng chỉ nên lựa người mà nói, kẻo lại vướng vào chuyện tam sao thất bản rồi thêm rắc rối.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới (15-21/4/2019) tuổi Dậu mất tập trung và ám ảnh chuyện tình cảm lấn sang công việc. Nếu bạn làm nghệ thuật thì việc này rất ổn, nó sẽ khiến bạn thăng hoa hơn, nhưng nếu bạn là dân công sở làm công ăn lương thì việc này sẽ làm tiền đồ của bạn bớt đi sán lạn.

Tử vi tuần mới (15-21/4/2019) về công việc của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Mùi mang tiếng thảo mai

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này mệt mỏi và u uất khi bị cấp trên trù dập, đồng nghiệp không đáng tin cậy. Đây là một năm nhiều khó khăn của con giáp này, bạn nên án binh bất động, không nên giãi bày quá nhiều tâm tư của mình lên mạng xã hội, điều này chỉ làm lợi cho những người hay thành kiến với bạn, họ sẽ dựa vào điều đó để tiếp tục thêu dệt thị phi.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới (15-21/4/2019) tuổi Hợi giấu đi sự khủng hoảng và nỗi buồn trong công việc để đưa ra những quyết định tiếp theo. Bạn hiểu rằng đây chính là thời điểm khủng hoảng mà bạn cần phải tỉnh táo hơn ai hết, một là trượt dài, hai là thăng tiến, bạn chỉ có một con đường mà thôi.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: