Tử vi tuần mới (10 - 16/12) về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc

Thứ sáu, 07/12/2018 | 23:07 GMT+7

MINH TUẤN (t/h)

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) về tình yêu sẽ có dự đoán nào đến với 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tuổi Tý luôn được xem là tâm điểm của mọi câu chuyện, vì vậy bạn hãy cẩn trọng những hành động và lời nói của mình. Tuần này bạn sẽ tìm thấy được một nửa của đời mình hoặc ít ra là đối tượng mà bạn đang muốn theo đuổi, hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên đề phòng quá nhiều thứ, kể cả những người đang có ý với bạn. Hãy mở rộng vòng tay và đón lấy tình yêu đời mình nhé. Đừng quan trọng quá vấn đề, vì làm vậy khiến cho câu chuyện trở nên phức tạp hơn đấy.

Tuổi Dần

Không nên níu kéo những gì không thuộc về bạn, đừng bận tâm tới nó nữa, chuyện gì đã qua rồi cho nó lãng quên vào quá khứ. Hãy bắt đầu một tình yêu mới và gạt bỏ tình cũ ra khỏi đầu đi nhé, tuần này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở một mình.

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc

Tuổi Mão

Tuổi Mão cầu toàn trong nhiều việc, kể cả tình yêu bạn luôn muốn nó hoàn hảo và theo ý bạn. Nhưng những điều bạn đang làm lại phản tác dụng, có thể khiến hai bạn không còn chung quan điểm nữa. Tuổi Mão hãy tĩnh tâm lại và đừng khiến mọi chuyện đi quá xa nhé.

Tuổi Thìn

Bạn đang có quá nhiều mối quan hệ không rõ ràng, khiến cho bạn trong mắt người khác là kẻ không đáng tin. Hãy dẹp bỏ những vệ tinh xung quanh nhé, nếu không cuộc tình bạn đang có sẽ sớm đổ vỡ mà thôi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy trân trọng tình cảm mà mình đang có, cố gắng hàn gắn những vết thương mà hai bên gây ra thời gian qua nhé. Không có gì là mãi mãi cả, nhưng nếu chúng ta tin vào tình yêu thì không điều gì là không thể.

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc. Mọi thứ đang dồn dập với bạn, khiến cho bạn cảm thấy bức bối và khó chịu. Bạn biết không thể hoàn thành tốt hai cái cùng một lúc, vì vậy bạn phải chấp nhập hi sinh tình yêu để giữ gìn hạnh phúc sau này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang không tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình, nhưng đừng vội vàng từ bỏ nhé, rồi sóng gió sẽ qua thôi. Bạn hãy đi ăn với nửa kia và tặng một món quà nho nhỏ, 2 bạn lại sẽ yêu nhau mà thôi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân luôn được người yêu của mình bao bọc và che chở, nhưng đừng vì thế mà làm khó nửa kia của mình nhé. Vì ngoài bạn họ còn có nhiều thứ phải lo nữa.

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang chìm trong đau khổ với những lời nói của nửa kia, đừng níu kéo nếu nó không còn thuộc về bạn nữa nhé, vì tình yêu không phải là một thói quen mà là xuất phát từ tấm lòng của mỗi người.

Tuổi Tuất

Bạn đang nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của mình, bạn lo lắng mình đang bị lợi dụng. Dù sự thật có phải vậy hay không nhưng bạn vẫn luôn đau đầu suy nghĩ về nó

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang bị áp lực từ nhiều thứ đè nén, bạn đang không tìm được lối thoát cho mình. Tình yêu của bạn đang ngày càng tạp áp lực và sự bức bối trong cuộc sống. Nếu cảm thấy nó không giúp cuộc sống mình tốt hơn thì đừng cố ôm nó vào người làm gì nữa nhé

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa: