Vàng Mua Bán
SJC HN 54,450 55,020
SJC HCM 54,450 55,000
DOJI AVPL / HN 54,400 54,900
DOJI AVPL / HCM 54,500 55,000
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,070.00 23,100.00
EUR 26,383.36 26,649.86
GBP 28,772.60 29,063.23
JPY 213.06 215.21
Chứng khoán
VNIndex 908.58 -3.92 -0.43%
HNX 131.71 -0.93 -0.71%
UPCOM 60.96 0.3 0.5%

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã 'thách thức giới hạn', Bọ Cạp liên tiếp gặp may

MINH TUẤN (t/h) 19:38 | 08/12/2018

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương khá suôn sẻ, tuy nhiên tuần này làm gì cũng phải kiên nhẫn

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tuần này của Bạch Dương khá suôn sẻ, tuy nhiên tuần này làm gì Bạch Dương cũng phải kiên nhẫn, làm gì cũng thực hiện từ những bước đơn giản thôi. Những Bạch Dương độc thân nên học cách chủ động hơn để có được những gì mình muốn hoặc ít nhất là để gây ấn tượng đối với đối phương.  Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 cung hoàng đạo 

Những cặp đôi đang yêu, đã kết hôn thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nhau, cả hai sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm để hướng về mục tiêu chung. 

Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi, bạn thường có những quyết định khôn ngoan, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong công việc.  

Tình hình tài chính đã được cải thiện, có những khoản vay, khoản nợ trước đây đã được thanh toán đầy đủ. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019.

Tuần này, bạn có thể thử tham gia các hoạt động thể thao như chơi cầu lông, bóng bàn, tennis... để rèn luyện sự nhanh nhạy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Theo vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này không có điều gì đáng phải lo lắng, Kim Ngưu khá hài hòa trong giao tiếp và điều này còn giúp thay đổi tình hình tài chính của bạn theo chiều hướng tích cực.  

Đào hoa vượng nên nhiều Kim Ngưu độc thân có kha khá đối tượng theo đuổi. Gia đình và bạn bè sẽ đưa ra một số ý kiến nhận xét giúp bạ tìm được người phù hợp.Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn rất tốt, hành động và lời nói của bạn giúp xua tan lo lắng của đối phương.  

Ở nơi làm việc, bạn nên cố gắng duy trì sự hài hòa với mọi người khi làm việc nhóm. Khi đã bắt tay vào làm thì nhớ làm hết sức. Tình hình tài chính của bạn lúc này đã tốt hơn nhưng cẩn thận khi mua đồ vì dễ bị lừa, bị hớ. Kim Ngưu chớ nên tin người quá. 

Ngày cuối tuần, bạn có thể đi xem phim cùng với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của mình để giải trí và được hoàn toàn thư giãn.

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã 'thách thức giới hạn', Bọ Cạp liên tiếp gặp may

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, công việc không có gì phải lo lắng nhưng hứa hẹn đây là một tuần bận rộn đối với Song Tử. Bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý công việc nên cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo, xác định mọi thứ rõ ràng trước khi ra quyết định. 

Song Tử độc thân khá nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động nhóm, giao lưu và bạn tìm ra được khá nhiều đối tượng có triển vọng phát triển mối quan hệ, tất cả chỉ chờ thời gian nữa mà thôi.  

Song Tử đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Việc thường xuyên tương tác sẽ mang lại cho hai người cảm giác thú vị vô cùng. 

Song Tử thường xuyên gặp may trong công việc tuy nhiên bạn khá bận rộn, nhiều việc xảy ra dồn dập đòi hỏi bạn phải nhận ra đâu là việc nên làm ngay, việc nào nên để lại. Tình hình tài chính của Song Tử lúc này rất tốt, với những ai đã thực hiện một dự án đầu tư trước đây thì lúc này có thể thu về lợi nhuận.  

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này bạn thử tìm đọc mộn cuốn tiểu thuyết nước ngoài để thay đổi khẩu vị xem sao, chúng sẽ mang lại cho bạn sự hiểu biết nhất định mà bản thân chưa từng biết qua.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Theo Tử vi hàng tuần, tuần mới của Cự Giải suôn sẻ, tuy nhiên trong lòng bạn còn nhiều nghi ngại và làm chậm tiến trình công việc. Nếu quyết đoán hơn công việc của bạn sẽ tốt hơn. Cự Giải độc thân có thể vướng vào chuyện tình cảm khó xử, đào hoa vượng quá lúc này chưa hẳn là tốt vì nó mang theo cho  bạn cả những phiền phức.

Những cặp đôi đang yêu sẽ có mâu thuẫn, nếu đưa ra ý kiến bạn rất khó thuyết phục đối phương làm theo ý mình. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi "tuyệt phối"Công việc nhìn chung là tốt, trong công việc bạn và đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt dự án đang dang dở.

Tình hình tài chính lúc này khá lý tưởng, có những người nhận được tiền thưởng, khoản lãi, nhờ đó bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc mua sắm, chi tiêu.  

Nếu tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt bạn nên dành chút thời gian trong ngày để luyện tập nhiều hơn. 

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã 'thách thức giới hạn', Bọ Cạp liên tiếp gặp may

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tuần này bạn không nên để ý quá tới công việc của người khác lắm đâu. Việc bạn cần làm là tập trung vào việc của mình, vấn đề của mình thì mới có thể tìm ra những giải pháp hợp lý được. Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội tốt nhưng hãy để mọi thứ tùy duyên. Nhiều khi số phận đã định trước rồi, bạn có cố gắng cũng không thay đổi được tình hình. Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2019: Có đối tượng thù địch và đừng phá vỡ kế hoạch tiền bạc 

Sư Tử nên dành cho một nửa của mình khoảng thời gian yên tĩnh, họ đôi khi cần chút riêng tư để nghĩ ngợi, nếu bạn không tạo cho họ cảm giác bình yên thì mọi việc sẽ đi sai hướng đấy.  

Công việc của Sư Tử tuần này phải đối mặt với những thay đổi, vì vậy bạn cần phải tập trung để làm tốt công việc bàn giao và chuyển tiếp.

Tình hình tài chính lúc này tương đối ổn định, có những người còn nhận được tiền thưởng hậu hĩnh, tuy nhiên, không có cơ hội làm giàu nhanh đâu đấy nhé. 

Đừng bỏ qua những trấn đấu bóng đá hay ho trong tuần này đấy nhé. Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Theo Tử vi tháng, tuần này, nhìn chung là tuần thuận lợi của Xử Nữ, bạn đang tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong tuần. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm. 

Vận trình tình cảm của Xử Nữ độc thân khác thuận lợi khi bạn đã dẹp bỏ được những chuyện cũ để bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Hai bạn phải tận dụng nhiều cơ hội để xây dựng tình cảm, nếu có thể nên cùng làm việc chung như đi chơi, đi ăn, đi dạo, du lịch...  

Công việc của tuần này của Xử Nữ nhìn chung là tốt, bạn làm việc sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của cấp trên và khách hàng. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình hình tài chính đã ổn định, nhiều người có tiền từ công việc bán thời gian, hứa hẹn tiền bạc sẽ gia tăng vượt trội trong tuần này. Đã bao lâu rồi bạn chưa thay đổi kiểu tóc, đã đến lúc để thử một phong cách mới để làm mới bản thân rồi đấy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tuần này Thiên Bình làm việc rất hiệu suất, bạn có khá nhiều ý tưởng trong công việc nhưng vẫn cần phải có sự giúp đỡ từ mọi người nếu không sẽ khó hoàn thành được nhiệm vụ. Thiên Bình có những tiêu chuẩn nhất định trong việc tìm ra một nửa và rất ít người có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó nếu bạn vẫn còn cứng nhắc quá trong chuyện tình cảm. 

Mối quan hệ của những cặp đôi đang yêu đã dần được cải thiện trong tuần này, xua tan đi những cảm xúc tiêu cực về đối phương.

 Trong công việc, Thiên Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, nhờ đó các mối quan hệ với mọi người được cải thiện, môi trường làm việc hài hòa hơn.Tình hình tài chính của Thiên Bình lúc này tương đối khả quan. Tổng thu nhập của bạn tăng lên nhờ một khoản thưởng, khoản thu từ công việc làm thêm. 

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã 'thách thức giới hạn', Bọ Cạp liên tiếp gặp may

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tuần này của Hổ Cáp khá bận rộn, bạn cần khá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý hơn, tránh chồng chất lên nhau, khó hoàn thành được nhiệm vụ. 

Tuần này Hổ Cáp chủ động hơn, bạn sẵn lòng liên lạc với đối phương mà bạn có cảm xúc nhiều nhất. Xem thêm: Lý do 12 chòm sao dứt khoát chia tay: Liệu có phải do tình yêu không đủ lớn?

Những cặp đôi đang yêu sẽ nhìn vào thực tế xem có thể chung sống với đối phương cả đời hay không để ra quyết định ngay từ lúc này.Công việc của Hổ Cáp lúc này khá lý tưởng, dù việc nhiều nhưng bạn phản ứng rất nhanh, có thể xử lý nhiều việc cùng lúc.

Mặc dù tuần này bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn nhưng may mắn là có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nên không ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch tiền bạc của mình. 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Đây là tuần mới yên bình của Nhân Mã, bạn cũng trở nên kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, bạn vẫn đang tiếp tục chờ đợi những bất ngờ của cuộc sống.Theo Xem bói tình yêu, vận trình tình cảm của Nhân Mã khá tốt, những người độc thân tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong tâm thế vô tư thoải mái lại là lúc bạn hút người khác giới về mình.

Để có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, Nhân Mã và một nửa của mình nên gặp gỡ nhau thường xuyên hơn để tăng sự kết nối.

Công việc của Nhân Mã tuần này đòi hỏi phải đi lại khá nhiều, có người phải đi thăm hỏi khách hàng, đi duyệt thiết kế, duy trì mối quan hệ làm việc, về cơ bản không có vấn đề gì lớn. 

Nhân Mã sẽ tích cực hơn trong mặt tài chính, hoạt động đầu tư của bạn trước đây có thể nhận được lợi nhuận cao. Hay duy trì phong độ của mình cho những nguồn thu nhập cao hơn trong tương lai.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sắp bước vào những ngày bận rộn cuối năm, Ma Kết đang gấp rút chạy đua với tốc độ nhanh nhất. Rất nhiều công việc còn dang dở chờ Ma Kết xử lí càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp cho việc lập kế hoạch dài hạn hoặc tái đầu tư trên tất cả các phương diện.

Sức khỏe của Ma Kết tuần này khá ổn định, ý chí cũng được tăng cường để bạn có một tinh thần tốt nhất trước khi bước vào guồng quay của công việc.

Thật may mắn cho Ma Kết khi một nửa của bạn rất thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của bạn. Tình yêu và sự nghiệp song hành cùng nhau khiến Ma Kết có thêm sự an tâm để hoàn thành tốt công việc.

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã 'thách thức giới hạn', Bọ Cạp liên tiếp gặp may

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Năng lực của bạn vẫn được tỏa sáng với vai trò và vị trí như một người lãnh đạo xuất sắc. Đây là thời điểm tốt để các thành tích và hiệu quả trong công việc được công nhận.

Trong tuần, bạn cũng tìm ra được cho mình những "đồng minh" có chung chí hướng, chung trái tim và sự nhiệt thành để cùng bạn góp sức hoàn thành tốt công việc của mình. Hãy tận dụng cơ hội này, bởi bạn cần phải nhớ rằng sức mạnh đồng đội bao giờ cũng là tốt nhất.

Tình hình tài vận của Bảo Bình trong tuần này có vẻ không được tốt cho lắm, bạn có thể sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ vào việc quà cáp cho người khác. Hãy kiểm soát thật tốt các chi tiêu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tuần này, Song Ngư đã trở nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn, bạn hành động với thái độ cứng rắn. Các hoạt động kinh doanh có nhiều sự thuận lợi hơn từ những thay đổi trong các qui tắc ứng xử thông minh. Nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức. Đừng chần chừ hay do dự điều gì, việc bạn cần làm chỉ là nắm bắt lấy cơ hội và tiếp tục tỏa sáng, thể hiện tốt năng lực của bản thân là đủ.

Tình cảm của Song Ngư tuần này cũng phát triển rất tốt, hai bạn đã sẵn sàng cho nhau một vị trí rõ ràng, đập tan những suy nghĩ không đúng và sự phân vân nơi đối phương.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa:
id news:166271