Vàng Mua Bán
SJC HN 47,150 48,170
SJC HCM 47,150 48,150
DOJI AVPL / HN 47,000 47,800
DOJI AVPL / HCM 46,800 47,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,390.00 23,420.00
EUR 24,930.42 25,182.24
GBP 28,433.46 28,720.67
JPY 210.42 212.55
Chứng khoán
VNIndex 692.0 11.77 1.7%
HNX 97.17 1.56 1.61%
UPCOM 48.63 0.0 0.0%

Tử vi tuần mới (10 - 16/12) của 12 con giáp: Tý kinh tế thâm hụt, Dần có vận may tài lộc

MINH TUẤN (t/h) 18:26 | 08/12/2018

Tử vi tuần mới từ 10 - 16/12 cho thấy, tuổi Tý kinh tế không mấy khả quan thế nên cần xem xét kỹ trước khi làm bất cứ việc gì

Tuổi Tý

7 ngày tới với người tuổi Tý là thời điểm kinh tế không mấy khả quan nên họ cần xem xét ý kiến của người thân, bạn bè, cộng sự thật kĩ lưỡng trước khi đầu tư bất cứ dự án nào. Nên tập trung nguồn lực dồi dào và chú ý điều tra đối tác kĩ càng để tạo nền tảng vững chắc, tránh mạo hiểm, vội vàng. Nhiều việc vặt ở chỗ làm khiến họ đầu tắt mặt tối nhưng tử vi hàng tuần 12 con giáp cho rằng tất cả sẽ sớm ổn định

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại lâm vào bế tắc vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoạt toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

  Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tuổi Sửu

Vận thế tổng quan bình dị có thể khiến người tuổi Sửu chủ quan và chưa ứng phó kịp với các biến động dồn dập. Dù vậy, họ cũng nên học cách thay đổi tích cực và chủ động hơn nữa để không bị mệt mỏi, áp lực bủa vây. Đây chính là quá trình giúp cho họ trưởng thành và tiến bộ vượt bậc trong thời gian dài sắp tới nên đừng quá lo âu.

Vận trình bắt đầu giảm sút từ giữa tuần trở đi, có những tin đồn đoán thị phi sai sự thật ảnh hưởng đến uy tín của con giáp này. Nhìn chung bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để bình lặng mọi chuyện, cũng may có người giúp đỡ nên không bị thiệt hại quá lớn.

Tình hình tài chính ổn định, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, mang lại nguồn thu khá lớn cho tuổi Sửu. Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Đường tình duyên vượng phát, con giáp này đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hai bạn đều nhận ra tình cảm đối phương dành cho mình, cảm thấy an toàn khi ở bên người ấy nên quyết định nâp cấp mối quan hệ này.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần phương đông tuổi Dần có vận may tài lộc vào những ngày đầu tuần. Nhờ cát tinh soi chiếu nên bạn tìm được thời cơ trước khi mọi người nhìn thấy, cộng thêm khả năng dám nghĩ dám làm nên tài lộc theo nhau chảy vào túi, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên cuối tuần con giáp này nên đề phòng có họa hao tài, mất mát tiền bạc khá nhiều. Tuổi Dần nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, nếu đó là thứ thiết thực cho cuộc sống thì hãy chi tiền còn không thì chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi.

Hãy đừng để chuyện tình cảm trở thành điểm yếu của bản thân. Tử vi hàng tuần 12 con giáp thực sự khuyên nhủ người tuổi Dần nên học cách kiên nhẫn giải quyết các mâu thuẫn yêu đương. Dẫu sao 7 ngày tới với họ sẽ khá vừa tầm nên hãy tranh thủ công phá lô cốt ái tình. Các chàng trai, cô gái độc thân nếu chịu khó “vun xới” tình cảm, chắc chắn sẽ sớm được hưởng quả ngọt tốt lành.

Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, cả hai đều không chịu được việc đối phương thờ ơ với mình, bạn muốn người ấy phải toàn tâm toàn ý với mình, nhưng đó là một yêu cầu quá đáng vì bất cứ ai cũng có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu.

Tuổi Mão

Tử vi tuần 10/12/2018 vận trình của tuổi Mão không có nhiều may mắn cho lắm, bạn khó lòng đạt được tất cả những điều mình mong muốn. Vận trình tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc, hai người tạm thời đang đình chiến nhưng mâu thuẫn thì không biết bao giờ mới hóa giải được.

Chuỗi ngày may mắn của người tuổi Mão lại tiếp tục thăng hoa. Họ có nhiều khả năng được tăng lương, đãi ngộ hậu hĩnh nên đừng ngần ngại mà không mạnh dạn bày tỏ sáng kiến, ý tưởng. Hãy chịu khó thể hiện năng lực kinh doanh và làm việc của bản thân, chắc chắn, bạn sẽ có tuần mới đầy triển vọng.

Cũng may đường tài lộc tăng tiến nên bạn cũng cảm thấy vui vẻ hơn. Không phải vất vả quá nhiều nhưng tuổi Mão vẫn sẽ giành được những thứ mình muốn, cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân khả năng thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Tin vui tiền bạc đến với tuổi Mão, nhất là những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình, phát huy hết mức khả năng đang có để đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định cùng các khoản thu bên ngoài công việc chính.

  Tử vi của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tuổi Thìn

Theo nhận định của tử vi hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Thìn nên chú ý chăm lo cho các mối quan hệ cá nhân thêm ổn định. Đây chính là kênh đầu tư đưa ra cho bạn những mặt hàng và nguồn tiền vô cùng tuyệt vời. Vào tuần tới, e rằng, sự nghiệp có đôi chút ngáng trở nên họ cần hạn chế những thú vui, đam mê vô vị, dành nhiều thời gina hơn cho gia đình.

Công việc phát triển khá tốt, con giáp này có cơ hội bước lên tới đỉnh cao danh vọng nhờ sự giúp sức của quý nhân. Tuy nhiên giữa quần vẫn nên đề phòng họa tiểu nhân ập tới, cần chú ý mọi lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.

Tài lộc vượng vào thời điểm cuối tuần, cả nguồn thu chính và phụ cùng có dấu hiệu tăng. Điều này đồng nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ may ngang nhau, cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt chỉ cần bản mệnh chớp lấy sẽ thu tiền bạc về tay.

Có điều tuần này có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự kiến, mọi việc tiến triển theo hướng mà tuổi Thìn không thể nào kiểm soát được. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt thì mới không đưa ra những quyết định sai lầm được.

Tuổi Tị

Người tuổi Tỵ rất có khả năng sẽ phải đi lại, công du nhiều trong tuần tới và luôn bận rộn đầu tắt mặt tối. Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho bạn luôn bất đồng ý kiến trong việc mua nhà, tậu xe với người thân. Chính họ cũng khá bảo thủ, cứng đầu nên không chịu nghe theo lời khuyên bảo của bất cứ ai. Nếu có thể nên chú ý nghỉ ngơi điều độ để tránh cảm cúm, mệt mỏi.

Tuy vẫn có hiện tượng phá tài nhưng chỉ là những hao hụt nhỏ, không đáng lo ngại, bản mệnh có đủ khả năng để giải quyết mà không gặp phải rắc rối nào. Song không ai dám chắc lần sau bạn sẽ lại may mắn như thế nên hãy tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu để giải quyết một cách triệt để.

Công việc đang đặt ra khá nhiều thử thách cho tuổi Tị, xung quanh bạn là rất nhiều những kẻ tiểu nhân vẫn đang cố chờ thời cơ để phá hoại công sức bạn dày công gây dựng. Vì những người này sẽ không bao giờ từ bỏ ý đồ nên mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuổi Tị và người ấy vẫn dành cho nhau thời gian để tìm hiểu về đối phương. Dù có những lúc cảm thấy nản lòng nhưng bạn biết tình yêu sẽ giúp hai người vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Tuổi Ngọ

Xem bói tử vi tuần 12 con giáp cho biết tuy tuần mới của tuổi Ngọ không biến động nhiều cho lắm nhưng vẫn phải đề phòng những tai họa bất ngờ xảy ra, nhất là khi hung tinh vẫn đang đeo bám khiến cho sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mới hôm trước vẫn đang còn tốt đẹp mà hôm sau đã bị tiểu nhân chơi xấu, gây khó dễ. Tuổi Ngọ nên học cách ứng phó với những tình huống nguy hiểm để dù xảy ra bất cứ chuyện gì bạn cũng có thể vượt qua được.

Tài vận sa sút sẽ là điểm nhấn chính khiến người tuổi Ngọ phải chú ý kĩ càng tới công việc và các hạng mục đầu tư của chính mình. Chưa kể là chuyện tình cảm khá tệ, người độc thân dễ đi vào ngõ cụt trong các mối quan hệ, thậm chí là khiến đối phương “bỏ của chạy lấy người”. May sau người đã có gia đình chỉ cần kiên nhẫn, nhường nhịn là gia đình ấm êm.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Tuy nhiên mối quan hệ này có tiến triển thành tình yêu hay không thì phụ thuộc vào chính bạn, nếu mở lòng mình thì sẽ có cơ hội được yêu thương.

Tuổi Mùi

Chúc mừng người tuổi Mùi, 7 ngày tới với họ, theo dự đoán của tử vi hàng tuần 12 con giáp sẽ là thời điểm vượng vận tài lộc, tình ái thăng hoa, công việc rộn ràng. Họ sẽ sớm đón nhận sự tán dương và nể phục của cộng sự nên hãy thừa thắng xông lên tiến hành các dự án trọng điểm. Tuy vậy, đừng kiêu ngạo quá đà kẻo bị tiểu nhân giăng bẫy, hãm hại.

Trong khi đó những người có đôi cũng hiểu rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình, không thấy có gì khúc mắc cả. Mọi hiểu lầm trước đó đều được tháo gỡ, mặc dù đôi khi bạn vẫn thấy hơi hoang mang nhưng vẫn vững tin vào tương lai phía trước vì tình yêu vẫn còn.

Vận trình tài lộc hanh thông, khởi phát vào cuối tuần, do đó nếu con giáp này có ý định cầu tài hoặc tiến hành việc mở rộng kinh doanh nên chờ đến cuối tuần vì khả năng thành công cao hơn. Bạn cũng có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, dễ dàng biến ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Thời điểm đầu tuần khá thuận lợi để tuổi Mùi triển khai nhưng công việc quan trọng nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu, gánh đỡ những xui xẻo mà bạn có thể gặp phải. Điều này đồng nghĩa khi thời cơ đến thì nên tiến hành ngay, không nên do dự tới lúc vận khí suy giảm thì khó lòng làm được gì.

  Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Thân

Theo tử vi phương đông tuần thời gian này tuổi Thân có khả năng sẽ đi lại nhiều hơn hoặc đi làm xa. Trong chuyến đi này bạn có thể bắt gặp một nửa đời mình và viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, cũng đúng lúc tinh thần con giáp này đang vô cùng hào hứng, luôn mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp thì đây lại là nguyên nhân gây ra biết bao sóng gió. Yêu xa thì chuyện gì cũng có thể xảy ra, lúc này bản mệnh nên xem xét tình cảm của hai người đến đâu, có đủ vững vàng để vượt qua khó khăn, thử thách đặt ra trước mắt hay không.

Công việc không tiến triển theo kì vọng ảnh hưởng mạnh đến thu nhập của người tuổi Thân trong tuần tới. Tốt nhất họ nên khéo léo tận dụng các mối quan hệ cá nhân, chi tiêu hợp lí để cải thiện tình hình. May mắn là con giáp này sẽ gặt hái không ít khoản chi tuyệt vời từ bạn bè, cộng sự nên đừng lo lắng quá.

Trong công việc con giáp này cũng đạt được những bước tiến vượt trội vì sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Bạn không để mình bị bó buộc với những quy định cứng nhắc, dám thay đổi dù có chút mạo hiểm nhưng nếu thành công sẽ mang tới nguồn lợi khổng lồ.

Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý ăn nói, giao tiếp cẩn trọng. Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhận thấy rằng, họ đang bị tiểu nhân gài bẫy, công kích nặng nề, dồn dập và tuyệt đối tránh “giáp lá cà” chống đối. Càng ra mặt bạn sẽ càng phải chịu thua thiệt nặng nề và dẫn tới mâu thuẫn chồng chéo khiến mọi việc càng thêm nghiêm trọng.

Mặc dù xung quanh vẫn còn nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ và muốn hạ bệ bạn nhưng may có cát tinh bảo vệ nên đó không phải là vấn đề lớn. Con giáp này có thể tự mình giải quyết được các vấn đề phát sinh bất ngờ, nhất là nam mệnh nhờ cơ hội này mà tỏa sáng hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu tuy còn vướng mắc nhưng đó không phải là trở ngại lớn. Bạn và người ấy dần tìm được cách để hiểu và thông cảm cho nhau thay vì trách móc, hờn giận hay yêu cầu đối phương phải nhất nhất quan tâm tới mình mọi lúc mọi nơi.

Đầu tuần có điềm báo hao tài nên tuổi Dậu phải chú ý đề phòng, có khả năng cao sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Bạn không nên cả tin, mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của người khác hoặc không dám nói lời từ chối, cuối cùng bản thân lại phải gánh chịu hậu quả.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tuất vận trình hung cát đan xen, bản mệnh nên thận trọng khi đi lại để đề phòng họa lớn xảy ra. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt, nhất là những ngày thời tiết chuyển lạnh để bệnh tật không có cơ hội tìm tới.

Người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nguy cơ hao tài tổn lộc trong tuần tới nhưng bù lại họ sẽ khá vượng vận đào hoa. Những ai độc thân nên hành động khéo léo, tích cực, tránh cảnh “lắm mối tối nằm không”. Có vẻ như những con giáp đã có gia đình đang bị say nắng, mối quan hệ lung lay vì có người thứ ba đáng ghét xen vào.

Vận trình công danh sự nghiệp phát triển, tuổi Tuất có tham vọng lớn, không muốn phải nhờ cậy tới ai. Nhìn chung bạn có khả năng xoay sở rất tốt, nắm bắt được ưu thế của chính mình mà không phải ai cũng làm được như vậy. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tình cảm cũng dần khởi sắc hơn khi mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Tuy nhiên tuổi Tuất vẫn nên xem lại cách nhìn người của mình, đừng vi tiền bạc mà kể những kẻ xấu có cơ hội lừa gạt tình cảm của mình.

Tuổi Hợi

Theo nhận định và dự đoán của tử vi hàng tuần 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ có áp lực tăng cao, tâm trạng bất thường nên vô cùng vất vả trong 7 ngày tới. Họ nên học cách thư giãn, buông bỏ và bình tâm xử trí mọi chuyện.

Trái lại người độc thân lại có nhiều cơ hội yêu đương tìm tới. Tuy nhiên vấn đề không phải là ở ngoại cảnh mà là do chính nội tâm con giáp này, bạn không xác định được chính xác điều mình muốn, chưa tìm được người thực sự khiến trái tim mình rung động nên vẫn cứ cô đơn.

Công việc vào đầu tuần không có nhiều may mắn cho lắm, do đó tuổi Hợi nên chờ tới cuối tuần hãy tiến hành các việc quan trọng. Lúc này vận khí gia tăng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bản mệnh hoàn thành công việc của mình.

Riêng về đường tài lộc thì rất khó đoán định, không phải là bản mệnh không kiếm được tiền mà là mắc phải sai lầm nên bị hao tài, tốn của. Giữa tuần là thời điểm kém may mắn nhất nên càn chú ý đề phòng, tốt nhất không nên quyết định các vấn đề tài chính và thời gian này.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa:
id news:166268