Vàng Mua Bán
SJC HN 47,050 48,070
SJC HCM 47,050 48,050
DOJI AVPL / HN 46,500 47,500
DOJI AVPL / HCM 46,800 47,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,440.00 23,470.00
EUR 25,297.47 25,553.00
GBP 28,451.29 28,738.68
JPY 211.88 214.02
Chứng khoán
VNIndex 680.23 0.0 0.0%
HNX 95.61 0.0 0.0%
UPCOM 48.63 0.89 1.82%

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

VI AN (t/h) 12:46 | 28/11/2019

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp: Mão làm việc một cách thận trọng, Thìn suôn sẻ trong các hoạt động tài chính

Ngày 30/11/2019 (Mùng 5 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hắc đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Canh Dần, Tân Mão, Qúy Tỵ, Bính Thân, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Qúy sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 5 tháng 11, năm 2019 là Trực Nguy: Tốt cho các việc cúng lễ, may mặc, từ tụng. Xấu cho các việc hội họp, châm chích, giá thú, làm chuồng lục súc, khai trương.

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

1. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Tý

Theo tử vi 30/11/2019, duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý từ bất kỳ người ngưỡng mộ tiềm năng nào. Nên tận dụng tối đa sự hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng không lạm dụng sự vênh vang, bất kỳ hành vi phóng đại nào cũng bị phản tác dụng.

Trong gia đình, có thể bị kiệt sức và mất hứng thú với người khác. Các mối quan hệ tốt nhất khi là cho và nhận được thực hiện cùng nhau.

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Tìm thấy sức mạnh bên trong mà đồng nghiệp nhận ra là sự tự tin và liêm chính, cho phép bạn hoàn thành lịch trình làm việc. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Nó chiếm quá nhiều năng lượng và bạn sẽ quá kiệt sức để theo đuổi sở thích của riêng mình.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm. 

Con số may mắn: 86

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

Hãy chuẩn bị cho tình yêu để mối quan hệ lâu dài hơn, bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mọi người chú ý. Bí quyết của bạn chỉ đơn giản là chính bạn nhưng đôi khi bạn cảm thấy một chút không chắc chắn. Hãy chuẩn bị cho mọi tình huống sẽ có một bất ngờ có thể là người yêu trong mơ xuất hiện.

2. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Sửu

Trong mối quan hệ với người thân và bạn bè, bạn tràn đầy năng lượng và những người khác được tận hưởng bầu không khí thoải mái.

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp, họ cung cấp cho bạn không gian cần thiết để tập trung vào mục tiêu của mình. 

Tài chính đang làm tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, ngay cả khi thương lượng với ai đó. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai.

Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và sử dụng một số kỷ luật vững chắc.

Con số may mắn: 31

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Sửu

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

Với tình cảm người độc thân bạn không muốn sống trong giấc mơ và ký ức của mình và muốn ra ngoài, làm quen với những người mới. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn. Trong gia đình có mối quan hệ hài hòa.

3. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Dần

Tử vi 30/11/2019 cởi mở và nhiệt tình về những ý tưởng mà người khác đưa ra. Với suy nghĩ này, bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. Ngay khi bạn đạt được thành công đầu tiên, bạn sẽ nhận được hỗ trợ.

Về tài chính, một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến theo cách của bạn. Điều này có thể cho phép bạn nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó phát triển chúng theo những cách mới, năng động.

Nếu bạn thể hiện bản thân quá mức, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng.

Con số may mắn: 38

Thời gian tốt nhất trong ngày: 20h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

Bạn biết rõ cảm xúc của mình, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn, bạn đều có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch cách tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn.

4. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Mão

Sử dụng thời gian này để liên lạc với gia đình. Họ sẽ hài lòng và thậm chí bạn có thể giải quyết các xung đột cũ.

Theo tử vi hôm nay, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tìm kiếm các hoạt động nhóm bổ ích hơn so với bạn. Với tiềm năng trở thành một người liên lạc quan trọng cho các đồng nghiệp, nên tiến hành thực hiện với mức độ thận trọng nhất.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. Tận dụng lợi thế của họ trước khi người khác làm!

Lắng nghe những lời khuyên sức khỏe thú vị mà gia đình dành cho bạn. Tận dụng nó để có sức khỏe tốt nhất.

Con số may mắn: 25

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tuất

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

5. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Thìn

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, có thể người đặc biệt mà bạn tìm kiếm, đối tác trong mơ đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của bạn.

Trong mối quan hệ bạn bè thân thiết hôm nay là lý tưởng để đi du ngoạn dài với bạn bè của bạn. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và có những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Hôm nay là vô cùng hứa hẹn cho việc mua một cái gì đó quan trọng. Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo bạn không hoàn toàn làm việc quá sức hoặc cuối cùng hết năng lượng. 

Con số may mắn: 71

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

Theo tử vi 30/11/2019, bạn bị kiểm tra gắt gao và phản ứng xấu trước những lời chỉ trích nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều không tốt mà sau này bạn hối hận. Hãy cố gắng đưa mình ra khỏi tình huống căng thẳng.

6. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Tỵ

Có những hiểu lầm thường xuyên, đối với người thân và bạn bè. Bạn cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Tiếp cận bất kỳ liên doanh mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa, hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công trước đó.

Tài chính có dấu hiệu không tốt. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào ,các cố vấn tài chính chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Con số may mắn: 46

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

7. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Ngọ

Bạn có thể quyến rũ hầu hết mọi người bạn gặp. Nhưng không phải ai cũng bị ấn tượng, ngay cả khi bạn có mối quan hệ thân thiện. Hãy chọn lọc về người bạn nói chuyện và lưu ý các phản ứng bạn nhận được. Nếu có ý định tìm kiếm tình yêu mới, bạn sẽ thành công.

Bạn cảm thấy đủ mạnh để làm bất cứ điều gì. Sử dụng năng lượng tích cực này để gặp gỡ người thân và bạn bè. Nhưng không phải thời gian tốt để lên kế hoạch cho một chuyến tham quan.

Sự nghiệp đang trong tình trạng quá tải. Bất kể có bao nhiêu dự án bạn thực hiện, cuối cùng cũng thành công trong việc hoàn thành tất cả chúng. Điều này cung cấp cho bạn khả năng xem xét các lựa chọn và lập kế hoạch cho dự án mới theo thứ tự.

Đừng cố mua tất cả cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự phấn khích kiểm soát tiền của bạn. Vì vậy hãy giữ tổng quan về tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Cảm thấy tràn đầy năng lượng, bạn có vóc dáng cân đối và tinh thần rất tốt.

Con số may mắn: 24

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

8. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Mùi

Một cách để giảm bớt căng thẳng là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi và cố gắng làm sáng tỏ tình huống của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm nên xem xét kỹ lưỡng. Theo tử vi hôm nay, với gia đình và bạn bè, bạn hãy có một thái độ thoải mái tích cực. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp, mọi thứ sẽ ổn.

Công việc được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. Nếu bạn nhận lời khuyên, hãy hoài nghi và dành thời gian để xem xét, vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

Lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn. Quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng giữa hoạt động, thư giãn và niềm vui. 

Con số may mắn: 53

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ. Ngọ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

9. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Thân

Với thái độ gắt gỏng và tâm trạng khá kiêu ngạo nêntránh những cuộc hẹn hò hoặc gặp gỡ với những người bạn quan tâm. Với người thân, bạn mất bình tĩnh rất nhanh, đặc biệt là trong những cuộc nói chuyện điều này gây khó khăn cho bạn và bạn có thể nói những điều làm tổn thương người khác. Luôn luôn cẩn thận và giữ bình tĩnh.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí hài hòa giữa bạn và đồng nghiệp. Bạn đạt được mục tiêu của mình khi tránh các cuộc thảo luận xung đột với đồng nghiệp.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Bạn không có cảm giác đúng đắn cho các khoản đầu tư rủi ro, vì vậy hãy tránh chúng để không có rủi ro thua lỗ.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy kiên nhẫn và hiểu rằng cần phải đi dễ dàng trên cơ thể, kết hợp nhiều thư giãn giữa tất cả các hoạt động của bạn.

Con số may mắn: 15

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

10. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Dậu

Người độc thân đang khao khát tình yêu và muốn cảm giác an toàn. Có thể có được những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian để hẹn hò nên thoải mái và bình tĩnh hơn một chút. Trong gia đình, không phải tất cả mọi thứ đều chạy tốt như bạn muốn. Các thành viên cũng có suy nghĩ và mục tiêu riêng không thể ép buộc họ theo cách của bạn. Cố gắng thay đổi quan điểm và hiểu quan điểm của người khác.

Theo tử vi 30/11/2019, công việc đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn hoặc tránh xử lý chúng ngay lập tức. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. 

Con số may mắn: 71

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mão

Tương lai: 3 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốt

11. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Tuất

Người độc thân có vô số cơ hội  đang chờ. Trong bất kỳ tình huống xã hội nào, sự tự tin cho phép bạn gây ấn tượng với hầu hết mọi người bạn gặp. Hãy tận dụng tối đa các cơ hội của bạn.

Bạn đang dành những giờ hạnh phúc với gia đình và muốn có nhiều thời gian hơn với họ. Một cuộc gặp gỡ với những người bạn thân sẽ rất dễ chịu và kích thích trí tuệ.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Đừng mệt mỏi một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án, tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm những gì bạn muốn đạt được và vẫn cởi mở về các đồng nghiệp của mình.

Nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu theo thứ tự. Một tác dụng tích cực của việc này là có được một cái nhìn tổng quan và xem xét lại tài chính của bạn.

Xem cách hiệu suất của bạn tăng sức chịu đựng và thể lực tổng thể. Đó là cơ hội để ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn làm và cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Con số may mắn: 55

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 con giáp: Tý có sự thuận lợi, Tuất tiến triển tốtVới người độc thân, có thể bạn đang phạm sai lầm. Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống của mình. Trong gia đình, bạn dường như không được hỗ trợ. Đừng gây khó chịu hãy lắng nghe cẩn thận những gì họ đang nói.

12. Tử vi thứ Bảy ngày 30/11/2019 tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay, bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với nó.

Nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại đang chờ bạn. Nếu muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi khi có một kết quả thuận lợi.

Bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 57

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:190053