Vàng Mua Bán
SJC HN 50,150 50,620
SJC HCM 50,150 50,600
DOJI AVPL / HN 50,150 50,450
DOJI AVPL / HCM 50,180 50,500
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 25,459.18 25,716.34
GBP 28,430.32 28,717.49
JPY 209.20 211.31
Chứng khoán
VNIndex 871.21 -5.25 -0.6%
HNX 115.66 -0.5 -0.44%
UPCOM 57.16 0.38 0.67%

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

TRÚC BÌNH 00:37 | 13/11/2019

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tích cực trong công việc, Xử Nữ nhiệt huyết trong công việc.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là xanh đậm và nâu nhạt. 

Con số may mắn là 36 và 48.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn đang có xu hướng muốn lẩn tránh người yêu của bạn. Bạn sợ họ sẽ hỏi bạn một vài điều mà bạn không muốn trả lời, điều này khiến đối phương càng nghi ngờ bạn hơn nếu như bạn cứ lẩn tránh như thế.

Công việc hôm nay đối với bạn vô cùng bất an và mệt mỏi, một lược những nhiệm vụ sẽ được giao cho bạn ngày hôm nay, không có phương án nào tốt hơn là việc hợp tác cùng đồng nghiệp của bạn để công việc tiến triển tốt hơn.

Vì bạn không thể biết những gì trong tương lai nên hãy chắc chắn mọi suy nghĩ trước khi thực hiện những giao dịch tài chính. Tốt nhất bạn nên đi từ những dự án nhỏ trước khi đầu tư vào một cái gì đó lớn.

Bạn quá lao lực và quên đi năng lượng dần cạn kiệt, hãy chậm lại và lắng nghe cơ thể của bạn đang mong muốn điều gì.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu đỏ rượu vang và màu đen huyền. 

Con số may mắn là 9 và 18.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Trong tình yêu, bạn có xu hướng muốn đối phương thích những gì mà bạn cũng thích và làm theo những gì bạn mong muốn. Điều này dẫn đến việc bạn thiếu sự tôn trọng đối với người yêu của mình và khiến họ cảm thấy khó chịu về điều này.

Tử vi công việc cho thấy, khi bạn làm việc bạn đừng để bị người khác khiêu khích vì bản tính vốn có của bạn là sự hiếu thắng, điều này cũng sẽ gây trở ngại cho công việc của bạn. Tốt nhất bạn nên hoàn thành công việc của mình trước khi muốn làm một điều gì đó.

Bạn không thể tìm đúng cách để tận dụng tốt nhất các giao dịch của mình. Trong ngày hôm nay, bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. ất nhiên, kết quả tích cực không thể bị ép buộc, vì vậy đừng cố gắng có cách riêng của bạn.

Bạn đừng cố gắng làm nếu như sức khỏe của bạn không thể chống chọi được, hãy dành ít thời gian để nghỉ ngơi.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là hồng phấn. 

Con số may mắn là 8 và 26.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Trong tình yêu, sau một thời gian dài gắn bó bên nhau, ban và đối phương sẽ có xu hướng thay đổi. Sự thay đổi nằm ở phía người yêu của bạn, dường như cảm xúc của họ đang bị mất đi. Hai bạn cần gặp nhau để làm rõ những vấn đề đang khuất mắt trong hai bạn, hãy chia sẻ những gì bạn muốn nói với họ, cũng như lắng nghe những chia sẻ từ họ.

Tử vi công việc cho bạn lời khuyên, bạn nên tiếp cận nhiệm vụ trong ngày một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng các kế hoạch bạn lập ra trước đó chưa hẳn sẽ phù hợp với nhiệm vụ lần này, vì thế bạn nên xem xét kỹ trước khi thực hiện chúng.

Hôm nay, mọi hoạt động về tài chính của bạn sẽ không tốt như những dự định của bạn. Bạn dường như biết trước được lần này sẽ không có kết quả tốt, đó cũng là cách hay để bạn có thể né những dự án mà bạn hoàn toàn không chắc chắn để tránh rủi ro không mong muốn.

Tuy hôm nay bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, nhưng vẫn không làm khó bạn vì bạn biết cách ổn định sức khỏe của mình.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là xanh coban. 

Con số may mắn là 6 và 24.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn nên có một cuộc hẹn cùng người yêu và dành điều bất ngờ đối với họ. Đã lâu rồi bạn không thực hiện điều đó khiến tình cảm giữa bạn và họ không có tiến triển mới, nhân dịp lần này hãy phát triển mối quan hệ của mình đi xa hơn, điều đó cũng đang được người yêu của bạn hy vọng thực hiện.

Dường như hôm nay bạn sẽ gặp một số tranh cãi cùng đồng nghiệp về những ý kiến trao đổi trong cuộc họp. Giữ bình tĩnh và nói những gì bạn muốn thực hiện ở dự án lần này và lắng nghe ý kiến của đồng đội, sự tôn trọng vẫn là trên hết.

Cơ hội may mắn đến với bạn ngày hôm nay, đặc biệt đối những gì liên quan đến tài chính. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng. Nếu như bạn không nắm bắt cơ hội lần này bạn sẽ mất thời gian khá lâu để nhận cơ hội mới.

Nếu bạn đã có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao, thì đã đến lúc tạo ra một sự thay đổi tích cực. Bằng cách này sẽ giúp bạn tiếp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là tím và vàng. 

Con số may mắn là 14 và 37.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Hôm nay, bạn sẽ ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình, bạn đang có cảm xúc thăng hoa và vô cùng tươi mới. Không có bất kỳ tác động bên ngoài nào có thể ngăn cản bạn hạnh phúc. Hãy hưởng thụ khoảng thời gian yên tĩnh này cùng người của bạn.

Tử vi công việc cho thấy, hôm nay bạn làm việc vô cùng tích cực, điều này khiến bạn trở thành tâm điểm của cấp trên. Họ sẽ nhìn nhận bạn là một nhân lực tốt, sẽ tạo cơ hội cho bạn phát triển và nâng đỡ bạn nhiều hơn.

Hôm nay, hoạt động tài chính của bạn sẽ được làm tốt nến như bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để tìm lại lợi ích cho mình.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy có hứng thú với mọi hoạt động trong ngày. Những đừng nên lạm dụng năng lượng của mình vào những hoạt động vô bổ.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn là xanh ngọc  và tím.

Con số may mắn là 3 và 4.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Trong mối quan hệ của bạn, bạn có những suy nghĩ chín chắn, bạn nên tận dụng điều này để đưa mối quan hệ của mình đi lên. Hãy khiến cho đối phương cảm thấy bạn là người mà họ không thể thiếu và họ cũng thật sự quan trọng đối với bạn.

Ngày hôm nay, bạn hoàn toàn nhiệt huyết với cuộc họp, những ý tưởng bạn đưa ra khiến mọi người phải ngỡ ngàng. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị cho mọi người tham gia.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp về mọi hoạt động tài chính của bạn. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt và các cuộc tham khảo ý kiến thông thường trở nên không cần thiết. Sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những dự án mới.

Bạn có xu hướng quan tâm sức khỏe của người khác nhiều hơn là sức khỏe của bản thân. Điều này hoàn toàn mất lợi cho bạn và khiến bạn vô tâm với sức khỏe của mình.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn là màu vàng nhạt và xanh da trời. 

Con số may mắn là 3 và 29.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Bạn sẽ ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình, chưa bao giờ bạn có cảm xúc mãnh liệt đối với tình yêu như hiện tại. Điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và đối phương có tiến triển tốt và có khả năng đi xa hơn.

Thái độ làm việc tích cực của bạn khiến người khác có hứng thú làm việc cùng bạn. Bạn có một lợi thế khác biệt so đồng nghiệp của mình, đồng nghiệp sẽ là những người cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.

Tử vi tài chính cho thấy, bạn đang hoạt động tốt, vì bạn biết cách thương lượng có có lợi cho mình. Rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay, hãy chọn cho mình cơ hội phù hợp nhất.

Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục của bạn, những gì dường như là một lượng hoạt động hợp lý không phải lúc nào cũng tương ứng với mức năng lượng của bạn. 

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc may mắn là nâu đỏ và ngọc lam. 

Con số may mắn là 24 và 26.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Tử vi tình yêu cho thấy, bạn nên gạt qua những buồn trước đó. Nếu như có một người đến với bạn trong lúc này, bạn hãy cho họ một cơ hội. Bởi vì hiện tại không có cách nào có thể tốt hơn khiến bạn vui vẻ trở lại.

Hôm nay, bạn không thể đưa ra những thay đổi sắp xảy ra nữa. Tự tin và sẵn sàng đưa ra quyết định cho nhiệm vụ lần này. Đừng mất quá nhiều thời gian và hãy tự tin bước đi mới giúp bạn có cơ hội phát triển năng lực của mình.

Theo tử vi hôm nay, bạn nên nói chuyện với những người bạn tốt về các vấn đề tài chính. Bạn có một sở trường để lọc ra thông tin hữu ích và có thể nhận được những lời khuyên tốt từ họ. Nếu bạn đủ can đảm và năng động để đưa chúng vào thực tế, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Miễn là bạn biết kế hoạch tương lai của mình đang hướng tới đâu, hãy nghỉ ngơi để khôi phục mức năng lượng của bạn. Bạn nên có một kỳ nghỉ ngắn giúp xây dựng sức mạnh cho các dự án sắp tới

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là đỏ ruby ​​và xanh. 

Con số may mắn là 1 và 7.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự kết hợp yên tĩnh này, bạn sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Hôm nay, đối phương sẽ dành những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ quan tâm với bạn. Sự hăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng, tạo ra một sức mạnh tình yêu đối với hai bạn.

Hoạt động liên kết với đồng nghiệp của bạn bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao và đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc như một nhóm bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Sau đó hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì bạn sẽ hoàn hoàn thuận lợi. Còn nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị lừa bởi một ai.

Hôm nay, bạn tràn đầy năng lượng và bạn có thể thể hiện là rõ ràng cho tất cả mọi người thấy và cho thấy rằng tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là xanh và hồng. 

Con số may mắn là 30 và 48.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Trong mối quan hệ của bạn, bạn chỉ đơn giản là yêu bằng sự đơn giản, cũng như về những suy nghĩ trong tương lai bạn cũng không quá quan trọng. Bạn chỉ biết hiện tại khiến đối phương phải thật hạnh phúc và vui vẻ.

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhiệm vụ khi bạn lập ra một kế hoạch làm việc cụ thể. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ từ đồng nghiệp của mình, những kiến thức họ mang lại sẽ giúp ích cho bạn ở hiện tại cũng như sau này.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Còn nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó hữu hình hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. 

Trong một tâm trí tốt, cơ thể của bạn hoàn toàn mới mẻ và luôn có sức sống, bạn muốn tham gia tất cả mọi hoạt động trong ngày.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu hồng. 

Con số may mắn là 11 và 18.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Trong tình yêu, bao giờ cũng sẽ có những thỏa thuận giữa 2 người. Những mức độ sẽ ở mức phù hợp, không nên đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Nếu như đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến đối phương khó chịu và dẫn đến mâu thuẫn giữa cả hai.

Hôm nay bạn nên tập trung hết mức cho công việc, đừng để vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Có khả năng nhiệm vụ lần này sẽ nằm ngoài khả năng của bạn nên phải cẩn trọng.

Hôm nay, bạn nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua sắm theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền của bạn để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Quan trọng hơn hết, đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Nếu quá mệt mỏi thì bạn hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết.

Tử vi thứ 6 15/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là màu đen và màu đỏ. 

Con số may mắn là 8 và 10.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã công việc thuận lợi, Cự Giải may mắn

Cuộc gặp gỡ ngày hôm nay sẽ nảy sinh ra những mâu thuẫn bất chợt. Trong mâu thuẫn lần này đối phương không muốn vấn đề đi quá xa, vì vậy hãy giữ bình tĩnh và mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Công việc hôm nay của bạn tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới.

Hôm nay, mọi hoạt tài chính của diễn ra với sự điều độ. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho vay tiền.

Bạn đã có đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ vất vả nào bạn đặt ra trước đó chưa? Hãy giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tâm lý và bất kỳ tệ nạn có hại nào bạn có thể có.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Từ khóa:
id news:188842