Vàng Mua Bán
SJC HN 54,800 55,470
SJC HCM 54,800 55,450
DOJI AVPL / HN 55,000 55,350
DOJI AVPL / HCM 54,800 55,400
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,070.00 23,100.00
EUR 26,256.78 26,522.00
GBP 28,831.37 29,122.60
JPY 212.62 214.77
Chứng khoán
VNIndex 912.5 4.23 0.46%
HNX 133.12 1.6 1.2%
UPCOM 61.29 0.0 0.0%

Tử vi thứ 3 ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính dư dả, Bảo Bình lơ là chuyện yêu đương

VI AN (t/h) 12:41 | 05/04/2020

Tử vi thứ 3 ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo các cung hoàng đạo dần trở nên cởi mở hơn, bạn sẽ có những cơ hội mới.

Tình yêu là trung tâm, bạn có được tâm hồn lãng mạn và dành nhiều giờ liền cho những thói quen của mình.

Tử vi hôm nay cho thấy Mặt Trăng tam hợp với sao Thổ. Sự tam hợp này mang đến ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức. Các cung hoàng đạo bắt đầu hoạt động với những mục tiêu rõ ràng và luôn cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ.

Đối với quan hệ tình yêu và hôn nhân, hôm nay các cung hoàng đạo sẽ có nhiều hạnh phúc. Bạn có thể thích nghi với nhiều mối quan hệ mới, các chòm sao cũng bắt đầu chăm sóc gia đình nhiều hơn và tránh các xung đột diễn ra.

1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020, cho thấy Bạch Dương ý thức trách nhiệm trong công việc, bạn có tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn theo đuổi mục tiêu với sự quyết tâm và thận trọng kỹ lưỡng.

Về tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020 ngày hôm nay, những cô nàng và chàng trai Bạch Dương dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, hãy quan tâm tới nửa kia của mình bạn.

Đừng khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt, thờ ơ, bớt ra vài phút để nhắn tin hay gọi điện cho người ấy nhé, sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu, để đối phương an tâm và thêm tin tưởng nhau hơn.

Về công việc

Công việc Bạch Dương hôm nay cho thấy bạn có ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu với ý thức và sự cẩn trọng cao.

Với ý thức trách nhiệm mà chòm sao này thể hiện, những thành quả trong công việc là điều hiển nhiên. Nhưng bên cạnh đó chòm sao này cũng chịu áp lực không nhỏ. Sớm hay muộn, bạn cũng phải đối diện với chúng nên hãy cứ bình tĩnh và tự tin Bạch Dương nhé.

Về tài chính

Tài vận Bạch Dương khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

Thời gian này bạn bận bịu nhiều việc nên chẳng có thời gian để mua sắm khi chỉ muốn đi làm rồi về nhà ngủ nghỉ.

Về sức khỏe

Bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Những ngày thoải mái như thế này, hãy thoả thích ăn những thứ mình muốn và làm những việc khiến mình thư giãn.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CẢU CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 6 Màu may mắn: Hồng, Nâu
Quý nhân: Sư tử, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Cự Giải

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu hôm nay tràn đầy hăng hái và lạc quan bắt đầu một ngày mới. Năng lượng tích cực giúp bạn nhận lại được những điều may mắn, và phản hồi tích cực từ những người xung quanh.

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 7/4/2020 nói rằng chòm sao này trở nên vui vẻ và cởi mở. Tình yêu và sự hòa hợp trong các mối quan hệ là điều mà bạn quan tâm lúc này. 

Đừng quên làm mới tình yêu của mình, những thứ mới mẻ luôn hấp dẫn và thu hút hơn nhiều. Hãy làm cho đối phương luôn muốn khám phá và tìm hiểu về bạn. Nếu duy trì được niềm hứng thú đó lâu dài, chắc chắn chuyện tình cảm của hai bạn sẽ khiến nhiều người ghen tị đấy.

Kim Ngưu độc thân, năng lượng tích cực của bạn đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Về công việc

Tử vi ngày 7/4/2020 cho thấy Kim Ngưu hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hi vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Hôm nay, chòm sao này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Bạn hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Về tài chính

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Thời gian đầu tháng mới nhận lương đừng nên chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Hãy có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho những dự định và kế hoạch sau này. Thời gian tới có thể sẽ cần chi tiêu kha khá nên hãy cân nhắc trước khi định chi tiền nhé.

Về sức khỏe

Đang mùa dịch bệnh cách ly toàn xã hội, bạn nên chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh. Hạn chế tụ tập đông người và ra ngoài khi thật cần thiết.

Chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn, hôm nay tâm trạng tươi vui, bạn quên đi cảm giác mệt mỏi, lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và tinh thần.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 5, 50 Màu may mắn: Xanh bạc hà, xanh ngọc
Quý nhân: Ma Kết, Song Tử Tiểu nhân: Bảo Bình, Hổ Cáp

3. Tử vi cung Song Tử ngày 7/4/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 7/4/2020 cho thấy, hôm nay bạn ấp ủ trong mình rất nhiều dự định và tham vọng và có những sự chuẩn bị nhất định cho những mục tiêu mới. Sự quyết tâm của bạn rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng như bạn mong mỏi.

Về tình cảm

Xem tử vi thấy rằng, bạn để tâm hơn tới tình yêu và dành cho nó thời gian, tâm trí của mình. Song Tử hôm nay cởi mở, thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn như tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện.

Bạn và người ấy vẫn đang trong những tháng ngày hài hòa và ổn định. Cả hai luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và tin tưởng nên tình cảm bền vững là điều dễ khiến người khác phải ghen tị.

Về công việc

Tử vi cung Song Tử ngày 7/4/2020 cho thấy, hôm nay Song Nhi vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là thời điểm bạn lấy lại sự tự tin và sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Bạn chứng minh bản thân không như người khác nghĩ, bạn không chỉ giỏi hành động mà còn có khả năng giao tiếp đáng nể.

Về tài chính

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Dù không nhận được thưởng đi nữa thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày bạn gạt đi những lo toan về vấn đề tiền bạc đè nặng suốt những ngày vừa qua.

Về sức khỏe

Hôm nay Song Tử cảm thấy trong tâm trạng vui vẻ, muốn dành thời gian rảnh chăm sóc gia đình và tránh tranh cãi và xung đột làm cho bạn mệt mỏi.

Bạn nên học cách ý thức hơn với sức khỏe bản thân, ăn uống và tập luyện khoa học để giữ được vóc dáng, sức đề kháng khỏe mạnh. Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu lúc này.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử) và Sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 35 Màu may mắn: Vàng, đỏ
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 7/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/4/2020 cho thấy các Cự Giải đã kết hôn có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm ngày thứ Ba này. Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử) là một điềm báo đặc biệt.

Về tình cảm

Với những bạn đang tìm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu, Sao Kim ở vị trí này có thể giúp những người yêu nhau lâu tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Về công việc

Công việc hàng ngày của Cự Giải diễn ra khá tốt, thay vì trốn trong vỏ ốc của riêng mình như mọi ngày thì chòm sao này đã mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình. Khiêm tốn thì tốt thật đấy nhưng khiêm tốn cần phải đặt đúng chỗ, đúng trường hợp. Nếu không, đôi khi Cự Giải sẽ trở nên giả tạo trong mắt mọi người.

Vì vậy hãy sống cởi mở với tất cả mọi người, hãy đón nhận những gì tốt đẹp mà mọi người mang đến, cộng với đức tính khiêm tốn thì việc giành được thiện cảm,  của mọi người là một việc không hề khó.

Về tài chính

Tài chính chưa có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên Cự Giải cũng khá hài lòng với tình huống hiện tại của bạn. Bạn không phải là người quá yêu tiền, vì vậy mà dù việc kiếm tiền có chững lại một thời gian thì Cự Giải cũng chẳng thấy sao hết cả. Gia đình của bạn vẫn hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn khi cần. Tuy nhiên, với số tiền bạn đang có hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể chu cấp cho chính mình. 

Về sức khỏe

Điều quan trọng để cơ thể có được giấc ngủ ngon là tạo cho não của bạn cơ hội hoạt động chậm lại sau một ngày vất vả. Để làm được điều này bạn nên ngừng làm việc ít nhất một giờ trước khi đi ngủ để não, cơ thể được nghỉ ngơi một chút và thoải mái hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 7/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 7/4/2020 cho thấy thứ Ba này, Sư Tử kiếm được đồng vào đồng ra nhờ tài năng trong công việc của mình. Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình) và cục diện này đem đến cho chòm sao Sư Tử cảm giác trách nhiệm cao cả.

Về tình cảm

Trong tình cảm, có lẽ Sư Tử nên lắng nghe nhiều hơn. Nếu một người có tình cảm với bạn, họ sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ thầm kín của mình. Đơn giản là họ chỉ muốn trò chuyện cùng những người mà họ tin tưởng và yêu thương.

Khi đối phương chia sẻ những vấn đề xoay quanh cuộc sống, công việc, trường lớp cùng bạn, cũng chính là lúc người ấy yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất. Bạn nghĩ rằng điều họ ấy cần lúc này là gì? Một phương án giải quyết? Một lời khuyên? Hay một sự thương cảm? Câu trả lời chỉ đơn giản là sự cảm thông, lắng nghe và thấu hiểu.

Về công việc

Chòm sao Sư Tử càng ngày càng cho thấy mình là một nhà lãnh đạo giỏi giang. Dù là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên bình thường, bạn đều kiểm soát được công việc của chính mình. Kỹ năng đặt mục tiêu tạo cho phép Sư Tử làm chủ chính công việc hàng ngày của mình.

Nếu không có mục tiêu nghĩa là bạn đang trên con đường không có điểm dừng. Do vậy điều kiện đầu tiên để thành công là phải có đích đến, đó chính là mục tiêu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt và thực hiện được mục tiêu như mong muốn. Đặt mục tiêu vô cùng quan trọng, nó là tiền đề cho những bước tiếp theo của bạn.

Về tài chính

Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của Sư Tử. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Sư Tử nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

Bạn có thể dùng số tiền đó cho kinh doanh, nhưng việc đầu tư vào bản thân còn quan trọng hơn cả. Những thứ khiến bạn thấy mình giỏi giang và hạnh phúc hơn sẽ làm Sư Tử cảm thấy mình như đang làm chủ tất cả và những người xung quanh cũng tin vậy.

Về sức khỏe

Sư Tử đang lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Bạn lạm dụng cà phê trong công việc và điều này không hề có lợi cho cơ thể bạn đâu. Chính vì vậy, nếu phải uống cà phê hãy uống trước 5 giờ chiều hoặc 6 giờ chiều.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 7/4/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 7/4/2020 cho thấy hôm nay là một ngày khá an lành cho Xử Nữ. Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình) đem đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Xử Nữ làm việc nhanh nhẹn hơn trong ngày này và bạn được "tiếp nhiên liệu" bằng sức mạnh ý chí.

Về tình cảm

Tình cảm trong ngày tốt đẹp, Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Một trong những điều khiến tình yêu kém bền đó là hai người không nói cho nhau điều mình thực sự nghĩ. Xử Nữ thì khác, trong tình yêu, bạn luôn thẳng thắn.

Mỗi người đều có cách suy nghĩ và tư duy riêng biệt, vì vậy trừ phi bạn có siêu năng lực thì chẳng ai có thể biết được người kia nghĩ gì. Xử Nữ hiểu rằng bạn cần phải nói ra điều mình muốn thì người kia mới có thể yêu thương bạn đúng cách. Vì vậy mà mối quan hệ của hai bạn luôn ngọt ngào, trơn tru.

Về công việc

Nhìn chung, Xử Nữ làm rất tốt công việc của mình. Việc gì đến tay bạn cũng được giải quyết đâu ra đó. Tuy nhiên, những góp ý quá thẳng thắn của Xử Nữ dễ khiến người khác chạnh lòng. Hãy cẩn thận với những câu chuyện ngồi lê đôi mách.

Trong công sở, sẽ có người thích được ngợi khen và nghe tiếng ngọt. Chỉ cần bạn vuốt ve cái tôi của họ một chút thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ thở và nhẹ nhàng rất nhiều.

Về tài chính

Tài chính của Xử Nữ thời gian này khá kẹt. Bạn đang chờ cơ hội đến nhưng dường như vận may không mỉm cười với bạn. Chính vì vậy mà thay vào việc phung phí, chòm sao này quyết định tiết kiệm là quốc sách. Để bắt đầu tiết kiệm, trước tiên là bạn cần giải quyết nợ nần, cụ thể là các khoản vay lãi suất cao, thẻ tín dụng, bởi vì chúng buộc bạn phải trả các khoản phí, và lãi suất quá lớn.

Về sức khỏe

Ăn uống là rất quan trọng, nhất là ăn uống lành mạnh. Bạn có thể tạo ra một bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng trong vài phút bằng cách xay nhiều loại đồ ăn với nhau. Các loại hỗn hợp này có thể thay thế bữa sáng, bữa trưa thậm chí là bữa tối, sinh tố, súp… là lựa chọn không tồi cho một bữa ăn nhẹ bổ dưỡng.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 27 Màu may mắn: Nâu đất
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 7/4/2020 dự báo, tình yêu và sự hợp tác sẽ là trọng điểm cho sự quan tâm của bạn ngày hôm nay. Bạn cảm thấy tâm trí đầy bay bổng và muốn dành thêm nhiều thời gian bên người ấy.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, thậm chí chưa nói là vô cùng lãng mạn và bay bổng. Bạn dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự. Những câu chuyện nhỏ sẽ kết nối hai người với nhau. Tình yêu chân thành là tình yêu lớn lên từ những điều nhỏ bé.

Về công việc

Thiên Bình hôm nay là một người rất nhiệt tình và năng nổ. Bạn không chỉ hăng hái bắt tay vào giải quyết công việc của bản thân và còn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những trục trặc với đồng nghiệp cũng được tháo gỡ và hàn gắn.

Mặt trăng tam hợp với sao Thổ ở Bảo Bình, mang đến cho chúng ta ý thức trách nhiệm và tài tổ chức. Bạn theo đuổi mục tiêu với sự quan tâm và cân nhắc, bởi vậy sẽ có khả năng bạn nhận được một vị trí tốt trong công việc.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

Về sức khỏe

Có lẽ sự quá quen thuộc với không gian sống đã mang đến sự nhàm chán trong cuộc sống của bạn. Nhân lúc rảnh rỗi, Thiên Bình đừng lười chảy thây nằm một chỗ, mà hãy cùng gia đình dọn dẹp lại toàn bộ ngôi nhà của mình. Điều này sẽ giúp bạn vận động và có giấc ngủ ngon vào cuối ngày.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng ở cung Thiên Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:       
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 7/4/2020 nhận thấy, sự thận trọng mang đến lợi thế cho chòm sao này là tránh bớt được những sai lầm mà mọi người đã mắc, song nó cũng làm cho bạn tiến chậm hơn bình thường.

Về tình cảm

Tử vi ngày 7/4/2020 cho biết, tình yêu và sự hợp tác sẽ là trọng điểm cho sự quan tâm của bạn ngày hôm nay. Bạn cảm thấy tâm trí đầy bay bổng và muốn dành thêm nhiều thời gian bên người ấy. Trái tim của những người độc thân cũng đang rộng mở để đón chào những vị khách mới.

Bọ Cạp hầu như không gặp phải trở ngại nào trong việc chia sẻ cảm xúc với người ấy. Hai bạn gần như rất hòa hợp vào hôm nay. Chòm sao này biết cách tránh né các nguy cơ bùng nổ mâu thuẫn, vì thế mà bạn sẽ có một ngày tuyệt vời.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay chẳng bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thật chắc chắn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng mọi người và có bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Sự thận trọng mang đến lợi thế cho chòm sao này là tránh bớt được những sai lầm mà mọi người đã mắc, song nó cũng làm cho bạn tiến chậm hơn bình thường. Hãy tìm cách đẩy nhanh tiến độ hơn nữa nhé!

Về tài chính

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đúng tiêu chí chậm mà chắc, bạn không muốn vội vàng đầu tư mà bình tĩnh quan sát tình hình. Các hành tinh cũng đang mở ra nhiều thuận lợi cho bạn. Nếu có cơ hội hãy lập tức nắm bắt ngay, vì nó không tồn tại lâu.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp nhắc nhở chớ có chủ quan khi sức khỏe vẫn đang tốt. Bạn cần hạn chế ngay những loại thực phẩm không có lợi như nước có ga, rượu, thuốc lá,… Chúng rất có hại cho gan và dạ dày, khiến cho cơ thể không được đào thải độc và làm suy yếu chức năng của các bộ phận. Hãy tập cho mình thói quen ăn uống và làm việc đều lành mạnh.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp với sao Thổ
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:         Sức khỏe:       
Số may mắn: 6, 7 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 7/4/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 7/4/2020 cho hay, tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để bạn tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới.

Về tình cảm

Nhân Mã hôm nay chân thành, đáng tin cậy, dễ dàng thích nghi và rất lịch sự. Bạn đang trong một tâm trạng vui vẻ, thích chăm sóc gia đình và muốn tránh các xung đột.

Mặt trăng Thiên Bình khiến cho chòm sao này trở nên lãng mạn và dịu dàng biết đâu, khiến cho đối phương cũng phải bất ngờ. Hãy tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau hơn nữa nhé!

Về công việc

Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để Mã Nhi tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới. Chòm sao này nổi tiếng nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt khéo léo.

Tuy nhiên, nhanh quá đôi khi cũng mang tính đỏ đen, được ăn cả ngã về không hơi nhiều. Trong các cuộc nói chuyện, bạn cũng nên bớt hấp tấp, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến ấn tượng tốt mà mọi người dành cho bạn.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã ngày này dự báo, lúc sắp hết tiền thì tự dưng lại có một khoản “lộc” từ trên trời rơi xuống, cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ. Nhưng đừng chi tiêu vô tội vạ nữa mà hãy tiết kiệm dần đi, vì thời gian nghỉ dịch vẫn còn chưa chắc chắn là bao giờ mới kết thúc. Nếu không, trong khoảng thời gian tới, chòm sao này sẽ phải chắt bóp tằn tiện nhiều.

Về sức khỏe

Hãy cho bản thân những giây phút thư giãn sâu xa khỏi những rắc rối và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Một loại trà thảo mộc hoặc trà từ hoa cúc sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Cố gắng đừng nghĩ về những mối lo trước khi ngủ, vì nó cũng chẳng giúp thêm được gì mà còn làm bạn ngủ mất ngon.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Hỏa
Sự nghiệp:        Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:       
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Cam đậm, hồng
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Xử Nữ

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 7/4/2020

Tử vi cung Ma Kết ngày 7/4/2020 có một vài hành tinh quá cảnh, đây là lúc Ma Kết thể hiện bản thân và đáp ứng được nhiều kỳ vọng về bản thân từ trước đó. Tử vi hôm nay dự báo Sao Mộc đang ở trong Ma Kết, bạn dần trở nên kiên trì và nỗ lực vượt qua mọi trở ngại.

Về tình cảm

Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có bận rộn như thế nào đi nữa thì cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu chúng ta không gặp mặt thì cũng có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Về công việc

Tử vi cung Ma Kết ngày 7/4/2020 nói bạn là một người có tư tưởng truyền thống trong công việc. Nhưng không vì vì thế mà chúng ta không hoàn thành công việc.

Tử vi hôm nay dự báo đây là thời điểm cho các cung hoàng đạo Ma Kết chuyển mình và có thể sẽ mở ra một trang mới cho sự nghiệp của bạn.

Ma Kết hiểu rằng bất cứ điều gì đáng giá đều dựa trên tính kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ. Đây là lý do tại sao bạn luôn cẩn thận đặt ra kế hoạch, cuộn tay áo lên, cần cù hoàn thành công việc.

Về tài chính

Tử vi cung Ma Kết ngày 7/4/2020 dự đoán tình hình tài vận tương đối may mắn và có nhiều tài sản. Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng trong thứ 3 này, đây chính là lý do khiến cho người thuộc cung Ma Kết không cần quá lo ngại cho tài vận của mình.

Tử vi thứ ba khuyên Ma Kết hãy học cách chi tiêu và quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa. Đơn giản bởi vì đang trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các bạn nên dành dụm tiền bạc và tránh chi tiêu bất hợp lý.

Về sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết ngày 7/4/2020 khuyên bạn hạn chế ăn khuya, chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể của mình.

Tử vi thứ ba dự đoán vì ở nhà quá nhiều mà Ma Kết ít vận động, lại tích tụ thêm nhiều mỡ thừa. Cho nên bạn cần cẩn thận hơn trong luyện tập và ăn uống của mình.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Thổ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 8 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự giải, Bảo Bình

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 rơi vào thứ 3, hôm nay Mặt trăng tam hợp Sao Thổ nên tốt cho chuyện tình cảm của nhiều người.

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 cho thấy bạn chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Cho nên người yêu của Bảo Bình có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu.

Bạn nên chú ý và dành tặng người yêu mình những bất ngờ. Chúng ta cũng nên quan tâm họ nhiều hơn để có thể bảo vệ được tình yêu của cả hai.

Về công việc

Tử vi ngày 7/4/2020 dự báo bạn sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Bảo Bình tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng.

Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 7/4/2020 nói bạn sẽ đấu tranh đến cùng vì quyền lợi của mình. Bạn sẽ tiêu tiền nhiều hơn.

Tử vi hôm nay dự báo Bảo Bình sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc. Vậy nên lời khuyên dành cho Bảo Bình thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

Về sức khỏe

Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay là nếu không có việc cần thiết thì không nên ra ngoài. Bên cạnh đó, Bảo Bình nên luyện tập thể thao ở nhà để có thể nâng cao sức khỏe.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Thổ
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 77, 83 Màu may mắn: hồng san hô, màu nóng neon
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên BÌnh và Ma Kết

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 7/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 7/4/2020 rơi vào thứ 3, hôm nay Mặt trăng tam hợp Sao Thổ nên tốt cho chuyện tình cảm của nhiều người. Tử vi cung Song Ngư hôm nay có sự xuất hiện của sao Thủy và sao Hải Vương. Sao Hải Vương là hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta, ảnh hưởng đến ước mơ và tưởng tượng, giúp chúng ta kết nối khả năng sáng tạo, hy vọng, niềm tin với tâm linh.

Về tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 7/4/2020 có sự xuất hiện của sao Thủy nên tâm tình tốt hơn một chút, bạn và người ấy có thể dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. 

Tử vi hôm nay nói Song Ngư nếu không gặp mặt cũng có thể gọi điện cho người ấy. Cả hai có thể dành cho nhau những hạnh phúc và quan tâm để hâm nóng tình cảm của mình.

Về công việc

Bạn có khả năng sáng tạo độc đáo. Song Ngư có công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, thiết kế sẽ đạt được nhiều may mắn trong hôm nay.

Tử vi thứ ba nói Song Ngư dành thời gian để phấn đấu cho công việc, bạn sẽ được người khác hỗ trợ, giúp vượt qua những khó khăn để buông bỏ những nhận thức cũ, để có thể thay đổi tư duy và hoàn thành công việc tốt hơn.

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 7/4/2020 có sao Thủy chi phối hành động, cho nên bạn biết cách để quản lý tiền bạc và chi tiêu của mình.

Người thuộc cung Song Ngư nên ghi nhớ một chút, bạn có thể chịu các ảnh hưởng của  việc cách ly, không đi ra ngoài làm việc cho nên chúng ta có thể sẽ gặp phải các vấn đề về kinh tế. Bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu để hợp lý hóa các khoản chi tiêu cũng như mang đến cho mình những phương án tiêu dùng tốt nhất.

Về sức khỏe

Thứ ba của bạn sẽ trôi qua bình lặng. Nếu không có việc gì thì Song Ngư không nên đi ra ngoài, cũng không nên tự tập nếu không sẽ ảnh hưởng đến bản thân và cộng đồng.

Chúng ta nên dành thời gian chăm sóc bản thân, tự nâng cao sức đề kháng thì mới có thể đảm bảo được bản thân khỏe mạnh và chống lại dịch bệnh.

CHỈ SỐ NGÀY 7/4/2020 CUẢ CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp Sao Thổ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 9 Màu may mắn: trắng xanh, xám
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Từ khóa:
id news:199068