Vàng Mua Bán
SJC HN 54,880 55,400
SJC HCM 54,880 55,380
DOJI AVPL / HN 54,850 55,250
DOJI AVPL / HCM 54,900 55,300
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,070.00 23,100.00
EUR 26,372.06 26,638.44
GBP 28,824.59 29,115.75
JPY 212.92 215.07
Chứng khoán
VNIndex 909.01 0.43 0.05%
HNX 131.31 -0.4 -0.3%
UPCOM 61.0 0.04 0.06%

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

AN LY (t/h) 18:10 | 28/03/2020

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Tý tiến bộ vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp, Sửu tình duyên không hạnh phúc như trước.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/3/2020 

Tử vi tuổi Tý ngày 30/3/2020 cho thấy, bạn và người ấy đang cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong mối quan hệ. Bạn khéo léo, chu đáo hai người trân trọng mối quan hệ này và muốn tính tới những dự định xa hơn.

Sự nghiệp hôm nay tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui. Con giáp này có thể tạo được những bước tiến vượt bậc trên con đường công danh sự nghiệp.

Về mặt tài vận, nếu đang làm công ăn lương có thể tranh thủ thời điểm này để đề xuất với cấp trên về chuyện thăng chức, tăng lương. Tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc.

Tuổi Tý chú ý bệnh ngoài da, dị ứng, hạn chế đến những nơi ẩm ướt, thiếu vệ sinh.

Con số may mắn: 3

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mẹo

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 

Chuyện tình yêu với những cặp đôi không được vui vẻ, hạnh phúc như trước. Với người độc thân lại càng khó khăn hơn trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2020 dự báo rằng, công việc bỗng xuất hiện nhiều sai sót mà bạn cũng chẳng thể ngờ. Bạn làm việc cần tập trung tối đa, cẩn thận để không mắc phải những lỗi không đáng có. 

Về tiền bạc, hôm nay bạn có được những thu nhập chủ yếu từ công việc chính, nhưng nếu muốn đề cập tăng lương, cải thiện thu nhập bạn nên chọn thời điểm thích hợp và khéo léo nhé.

Hãy hạn chế những thức ăn cay nóng, bạn đang có những dấu hiệu dạ dày bất ổn nên hãy chú ý đường ăn uống.

Con số may mắn: 68

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/3/2020 

Chuyện tình yêu hôm nay muốn giữ được mối quan hệ êm ấm, không sóng gió thì cả hai nên đứng trên lập trường của nhau cùng suy nghĩ, cảm thông và thấu hiểu.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/3/2020 cho thấy, tuổi Dần có một ngày đầu tuần khá căng thẳng và áp lực. Công việc dồn dập và không được như ý khi xuất hiện những rắc rối, khiển trách. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn hôm nay bạn dễ nóng nảy hơn ngày thường, sẵn sàng tranh cãi với người khác hoặc vì bảo vệ ý kiến cá nhân mà bảo thủ, cố chấp.

Về tài vận, hôm nay tiền bạc không được thoải mái, dư dả như trước. Bạn có nhiều kế hoạch và dự định nên cần phải tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu.

Bạn nên để tâm hơn đến thể trạng của mình. Công việc là bắt buộc và không thể giảm bớt cường độ, bạn hãy chăm chỉ tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, và nhớ phải ăn uống đúng bữa.

Con số may mắn: 43

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

4. Tử vi tuổi Mẹo ngày 30/3/2020 

Những xung đột, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm có thể xảy đến với tuổi Mẹo. Bản mệnh không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay. Đừng mãi đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này có thể nghĩ rằng để cho mình một phương án dự phòng bao giờ cũng sẽ tốt hơn.

Hôm nay, tử vi dự báo rằng bạn vốn tài trí lại cần cù chăm chỉ sẽ có cơ hội chuyển mình trong sự nghiệp. Nhất là đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, cơ hội sẽ chỉ đến với những người xứng đáng, vì vậy mà tuổi Mẹo nên can đảm đối mặt với những rủi ro chứ đừng lựa chọn phương án quá an toàn.

Về tài vận, tiền bạc với bạn không phải là vấn đề lớn. Con giáp này thường được bạn bè, gia đình hỗ trợ tài chính nên ít khi rơi vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, cũng vì quen được giúp đỡ nên tuổi Mẹo thiếu sự sắc bén trong những vấn đề về tài chính.

Sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Nếu bạn không có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì hãy thử, vì trước khi ngủ đọc vài trang sách sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn. 

Con số may mắn: 88

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Tỵ, Thân

Tương lai: 4 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/3/2020 

Chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng tốt đẹp, dù bản mệnh và đối phương có nhiều điểm khác biệt nhưng đã nhìn thấy những mặt tốt của nhau, cảm thấy yêu nhau hơn, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có tin vui bất ngờ đến với tuổi Thìn.

Ngày này, tử vi khuyên người tuổi Thìn nên lựa chọn đối tác, bạn làm ăn, đồng nghiệp là người tuổi Thân để gia tăng may mắn. Tuổi Thìn là người có tầm nhìn, họ thấy được nhiều điều mà người khác không thấy. Con giáp này cũng rất có tham vọng nên họ cần một người đồng hành có thể trân trọng những ưu điểm này của họ. 

Tình hình tài chính hiện nay không khả quan trên diện rộng, tuổi Thìn nên tập trung nghiên cứu các kịch bản kinh tế của thế giới sau đại dịch COVID - 19 để có hướng đi cho mình. 

Sức khỏe của bạn khá ổn, nhưng nếu xuất hiện tình trạng kiệt sức hay mất ngủ thì phải xem lại ngay chế độ ăn của mình. Khi cơ thể không được cung cấp đủ dưỡng chất sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, chế độ ăn không lành mạnh sẽ khiến bản mệnh khó ngủ vào ban đêm.

Con số may mắn: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày: 8h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Ngọ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/3/2020 

Nhân duyên hài hòa, bạn có thể sẽ tìm thấy được tình yêu ở nơi bất ngờ nhất. Có thể chính bản thân bạn cũng chẳng thể ngờ được rằng mình sẽ yêu một người như thế, duyên số là điều gì đó rất khó nói.

Về sự nghiệp, hôm nay người làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học, tôn giáo, kỹ thuật… sẽ có một ngày tốt lành, nhận được hợp đồng béo bở. Năng lực của tuổi Mùi không ai có thể phủ nhận được chỉ là con giáp này còn thiếu cơ hội để thể hiện mình thôi.

Hôm nay bạn dễ bị cháy túi vì những chuyện không đáng. Bạn cần kiểm soát thu chi của mình, tránh tình trạng tiền kiếm được chẳng bao nhiêu mà chi ra thì không ngớt. Hãy nhớ rằng bản thân đã phải vất vả, tốn nhiều công sức thế nào để có được những đồng tiền đó.

Sức khỏe của bạn có phần suy giảm, nên cố kiềm chế tính nóng, tránh tức giận hay khó chịu mà nên giữ tâm thế thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng. Làm được vậy thì thì không chỉ tinh thần mà cả thân thể sẽ được cân bằng, hướng tới cuộc sống bình an, tích cực.

Con số may mắn: 70

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/3/2020 

Chuyện tình cảm hôm nay cũng lắm éo le hơn. Thay vì cố chấp, bảo thủ với quan điểm của mình, tuổi Ngọ hãy thử một lần buông bỏ cái tôi và lắng nghe ý kiến của mọi người. Nên nhớ rằng ai cũng là một con người với tư duy khác biệt, không thể bắt ép mọi người sống như một cỗ máy. Nếu muốn được yêu thương, hãy yêu thương đúng cách.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/3/2020 cho biết, vì bản tính khoe mẽ và dễ chủ quan sau khi đạt được thành tựu mà bạn dễ đánh mất cơ hội của mình. Thậm chí, bạn còn có thể gặp thêm nhiều rắc rối vì nói năng vô tư không suy nghĩ.

Hôm nay, dự báo vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có lùi chứ không có tiến. Bạn có thể gặp phải những vị khách vô cùng khó tính và không biết nên phải làm thế nào để chiều lòng “thượng đế”. Con giáp này vốn cũng đang bực bội nên rất dễ có lời ý không hay. Nếu tình huống quá bất cập, bạn có thể chọn cách “đuổi khéo” thay vì nặng lời và tạo một ấn tượng không hay cho thương hiệu của mình. Hoặc không, hãy nhớ đến động lực là tiền để vượt qua sự gian nan về mặt tinh thần này.

Hôm nay nếu mệt mỏi , bạn có thể đi dạo loanh quanh đâu đó cho đỡ mệt và nên tránh những nơi tụ tập đông người. 

Con số may mắn: 28

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mẹo, Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/3/2020 

Hôm nay, bạn phải chịu nhiều sức ép về mặt tình cảm nên khó tránh được cảm giác mệt mỏi, chán nản. Người độc thân bị gia đình, họ hàng thúc giục ráo riết chuyện kết hôn. Nhưng tuổi Mùi vốn mạnh mẽ lại không thể giơ tay chọn bừa một ai được.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/3/2020 nên chuẩn bị tinh thần bởi có nhiều việc không được suôn sẻ như ý. Có thể bạn sẽ gặp một vài trở ngại khó tránh khiến bạn trở nên lúng túng, không biết nên công nhận cái sai của mình hay gạt bỏ nó đi.

Hôm nay bạn dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi có kẻ tìm cách phá bạn cho bằng được. Để rồi chính bạn sẽ phải tìm cách để sửa sai những việc mình đã gây ra, song tiền bạc mất đi thì chẳng thể lấy lại. Tốt nhất bạn nên nhờ cậy uy tín của mình để tiếp tục xây dựng nên một đế chế cao hơn. Đừng ham những món lợi nhỏ con mà hành động thiếu suy nghĩ.

Bạn có một ngày khá mệt mỏi, dường như chỉ muốn về nhà ngay tức khắc để chìm sâu vào giấc ngủ mà thôi.

Con số may mắn: 4

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/3/2020 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi nếu biết vun đắp cũng sẽ có một ngày đầy ý nghĩa. Để giữ lửa cho tình yêu thì đừng quên tạo ra nhiều “tình tiết” mới mẻ mỗi ngày.

Tử vi ngày 30/3/2020 khuyến khích tuổi Thân mạnh dạn và tự tin hơn nữa trong công việc. Đôi khi, những ý tưởng nghe có phần hơi kỳ dị khác lạ lại mang tính sáng tạo đột phá vô cùng.

Tuổi Thân hôm nay tuy thu nhập không suy xuyển, song nguy cơ đánh mất tiền bạc cũng khá cao. Bạn cần giữ kỹ túi tiền của mình hơn. Nếu muốn cho ai vay nợ thì đó phải là người thật thân tín. Đừng vì cả nể là một, cả tin là hai mà chọn nhầm mặt để gửi vàng.

Hôm nay sức khỏe bạn khá bình ổn, không gặp gì nguy hiểm. Tuy nhiên bạn cũng đừng phung phí sức khỏe của mình vào những điều vô nghĩa như lướt web, xem điện thoại... mà hãy tranh thủ thời gian để tạo ra niềm vui cho bản thân và những người xung quanh.

Con số may mắn: 16

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/3/2020 

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/3/2020 nói bạn có phần bất ổn, lòng dạ hẹp hòi. Cho nên không có lòng tin đối với người khác, đặc biệt có thể nghi kỵ người yêu, lòng sinh ghen tuông vô cớ. 

Công việc hôm nay có phần khó khăn. Đầu tuần có thể sẽ xung đột với cấp trên hay là đồng nghiệp. Ngày hôm nay tuổi Dậu gặp ngày hoàng đạo cho nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 

Hôm nay bạn nên tránh đi đầu tư, hạn chế tụ tập chỗ đang xảy ra xích mích. Tuyệt đối cẩn thận kẻo gặp phải thị phi.

Sau áp lực công việc, hôm nay bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc để tránh suy nhược cơ thể.

Con số may mắn: 29

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2020 

Hôm nay bạn nên cẩn thận, đề phòng tiểu nhân ghét quân tử, gây họa hại mình. Nên cẩn trọng với các mối quan hệ bên ngoài, tránh ảnh hưởng đến tình cảm của bản thân. 

Tử vi hôm nay khuyên bạn đề phòng mối quan hệ với cấp trên, có thể sẽ bị khiển trách mà bạn không làm được gì. Bạn phải tự thân vận động, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc.

Về tài lộc, hôm nay không quá xấu cũng không quá tốt, bạn có được khả năng giao tiếp, thông tuệ. Hơn nữa bạn cũng có tài nghệ, cho nên việc kiếm tiền cũng không phải quá khó. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm cách chi tiêu cho hợp lý để tránh việc hoang phí của bản thân.

Cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đề phòng các bệnh liên quan đến xương cốt, mạch máu không tốt.

Con số may mắn: 49

Thời gian tốt nhất trong ngày: 8h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Dần công việc áp lực, Tỵ dễ bị cháy túi

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/3/2020 

Vợ chồng tuổi Hợi có thể xảy ra các mâu thuẫn cãi vã, dự báo sẽ có kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Cho nên chúng ta cần cẩn thận hơn.

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/3/2020 là thứ 2 cuối cùng của tháng ba, nhiều công ty sẽ tiến hành họp giao ban cuối tháng. Tuổi Hợi nên cẩn trọng với những cuộc họp như thế này. Đề phòng tiểu nhân gây hại.

Hôm nay bạn cần cẩn thận đối với tài vận của mình, cố gắng cân đối chi tiêu để tránh cho bản thân chịu nhiều khó khăn về sau. Hơn nữa tuổi Hợi nên hạn chế các khoản đầu tư, vì có thể bạn sẽ bị hại nếu không suy xét kỹ lưỡng trước khi làm việc.

Bạn gặp phải ưu sầu tài lộc, đụng chuyện cần dùng đến tiền bạc sẽ rất khó khăn để giải quyết, cần phải cố gắng để tiết kiệm chi tiêu của mình.

Về sức khỏe, bạn chú ý không lao động quá sức dẫn đến đau nhức xương khớp, ảnh hưởng đến bản thân. 

Con số may mắn: 47

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:198484