Vàng Mua Bán
SJC HN 50,250 50,720
SJC HCM 50,250 50,700
DOJI AVPL / HN 50,300 50,600
DOJI AVPL / HCM 50,300 50,650
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 25,459.18 25,716.34
GBP 28,430.32 28,717.49
JPY 209.20 211.31
Chứng khoán
VNIndex 871.21 -5.25 -0.6%
HNX 115.66 -0.5 -0.44%
UPCOM 57.16 0.38 0.67%

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

TRÚC BÌNH 17:27 | 08/11/2019

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng bất ổn, Kim Ngưu cân bằng sức khỏe.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn đỏ thẫm và kem.

Con số may mắn là 34 và 25.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Tử vi hôm nay cho thấy, trong tình yêu, bạn đừng tỏ ra lúc nào cũng ổn. Những gì đối phương khiến bạn khó chịu thì bạn hãy thẳng thắn nói với họ. Đừng cố chịu đựng, chịu đựng không phải là cách để giữ đối phương.

Trong công việc, đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, làm việc quá sức cũng không khiến công việc của bạn trở nên tốt hơn.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Hãy đối xử nghiêm túc với sức khỏe của bạn, đừng lạm dụng năng lượng quá mức nếu như bạn không trau dồi chúng.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc tốt đẹp là nâu hạt dẻ và đồng. 

Con số may mắn là 26 và 30.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Theo tử vi tình yêu, hôm nay có thể một vài mâu thuẫn đến với chuyện tình cảm của bạn, cách duy nhất giúp bạn tránh đi mâu thuẫn là đừng nên khó chịu với đối phương. Có thể tâm trạng của đối phương hôm nay không được tốt, thay vì khó chịu với họ bạn hãy chia sẻ cùng họ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.

Trong công việc bạn nên bỏ ngoài tay những lời chỉ trích của đồng nghiệp. Thay vào đó bạn hãy chứng minh khả năng vốn có của mình cho họ thấy những suy nghĩ của họ về bạn hoàn toàn sai lầm.

Trong hôm nay, bạn không thể tìm đúng cách để tận dụng tốt nhất các giao dịch của mình. Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ.

Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để đưa ra các kế hoạch được chờ đợi từ lâu. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách có thể xảy ra.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là hoa oải hương và hoa hồng đỏ. 

Con số may mắn là 33 và 37.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến câu chuyện tình yêu của bạn, nếu như bạn không phát triển mối quan hệ và vẫn để nó trôi qua theo thời gian một cách bình thường. Chắc hẳn mối quan hệ của bạn sẽ không thể đi được lâu dài.

Tử vi hôm nay cho thấy, trong công việc, điều quan trọng nhất là bạn nên biết được khả năng của mình đến đâu. Đừng dễ dàng xem thường những nhiệm vụ mà thực hiện nó không cần theo một kế hoạch nào. Vạch ra kế hoạch làm việc hẳn hoi trước khi làm bất cứ điều gì.

Hôm nay, bạn dường như không thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Bạn cần thoải mái hơn để chuẩn bị cho dự án lần sau.

Điều tốt nhất để làm chỉ đơn giản là lắng nghe cơ thể của bạn đang cảm thấy như thế nào và muốn điều gì ở hiện tại.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc thuận lợi là trắng ngọc trai và xanh. 

Con số may mắn là 15 và 25.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Hôm nay bạn nên tạo cho người yêu của bạn với một cái gì đó thực sự đặc biệt. Một buổi hẹn hò bí mật hoặc một nụ hôn bất ngờ chắc chắn rằng đối phương sẽ rất thích điều này, họ biết được sự quan tâm của bạn dành cho họ như thế nào mà không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi yêu bạn.

Trên bạn của bạn hiện tại có quá nhiều nhiệm vụ, thoải mái nhất có thể để bạn làm nốt mớ hỗn độn trước mắt. Tin chắc rằng bạn sẽ hoàn thiện nso một cách tốt nhất.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn gặp may mắn về tài chính, một phần thưởng tài chính hay một cơ hội đầu tư sáng giá ngay trước mắt bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là cơ thể không phải là một cỗ máy mà nó không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách bạn muốn. Hãy tử tế với sức khỏe của bạn hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc có lợi là vàng và xanh biển. 

Con số may mắn là 23 và 32.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Tử vi hôm nay cho thấy, trong mối quan hệ của bạn có khả năng bị ảnh hưởng từ một thế lực bên ngoài. Nếu bạn tin tưởng họ chính là cách mà bạn và họ cùng nhau vượt qua con sóng gió này một cách êm đẹp.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp nếu như bạn không quá vội vàng và nóng nảy. Những gì cố gắng của bạn ở hiện tại là thành công trong tương lai.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng bạn nên luôn luôn nghiêm túc trước khi thực hiện.

Sau những nỗ lực của bạn cho mọi hoạt động trong ngày, hãy để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc có lợi là màu xanh. 

Con số may mắn là 20 và 26.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Bạn có khiếu khôi hài, chính vì lý do này mà bạn luôn giữ chân được đối phương. Đối phương cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên bạn, bạn thuộc mẫu người họ thích, họ muốn bạn ở bên cạnh họ lâu dài. Vì thế, hãy trân trọng mối quan hệ này nhé!

Tử vi công việc cho thấy, bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị.

Về tài chính, mọi thứ đang diễn ra theo hướng tích cực. Sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới.

Bình tĩnh, thoải mái và chế độ ăn uống lành mạnh của bạn giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc tích cực là đỏ hồng và trắng ngà. 

Con số may mắn là 19 và 37.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Trong chuyện tình cảm của bạn, sẽ có xu hướng tranh cãi cùng đối phương. Nhưng không phải vấn đề khó giải quyết, hai bạn sẽ sớm hài hòa trở lại.

Trong công việc của bạn, mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. 

Tiến hành các vấn đề tài chính của bạn với sự điều độ. Hiện tại bạn khá hài lòng.

Xem xét làm thế nào bạn có thể cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Trong lúc nghỉ ngơi hãy thoải mái nhất có thể.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Bọ Cạp

Màu sắc may mắn là màu xanh và bạc. 

Con số may mắn là 11 và 33.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng nó để nói lên mong muốn hiện tại mà bạn muốn thực hiện cùng đối phương.

Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Kỹ năng của bạn mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp.

Tử vi tài chính cho rằng, bạn đang ở đà phát triển tốt, bạn biết cách thương lượng để tìm lợi ích cho mình.

Tử vi hôm nay cho biết, thay vì đòi hỏi mức hiệu suất cao liên tục, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là màu cam và cà tím nhạt. 

Con số may mắn là 22 và 24.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Trong tình cảm, bạn nên cảm thấy an toàn và thoải mái. Đối phương vẫn chung thủy khi ở bên cạnh bạn, đừng lo ngại quá nhiều sẽ khiến mọi chuyện đi vào ngõ cụt.

Trong công việc, tự tin và sẵn sàng đưa ra quyết định là cách giúp bạn trải nghiệm tất cả mọi thứ một cách tốt nhất. Chần chừ khiến bạn tốn nhiều thời gian và đôi khi sự việc tệ hơn là bạn nghĩ.

Về tài chính, bạn bè của bạn có xu hướng muốn nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm đầu tư với họ. Bạn hãy tự hào về khả năng vốn có của mình, tận dụng sự chia sẻ để tìm nhiều cơ hội đầu tư mới.

Hiện tại, hãy cho cơ thể bạn nghỉ ngơi và thư giãn xứng đáng để phục hồi nguồn năng lượng mà bạn đã xử dụng cạn kiệt trước đó.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là đỏ và xanh ngọc. 

Con số may mắn là 19 và 26.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Tử vi tình yêu cho thấy, mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận hưởng sự hài hòa này, trân trọng khoảng thời gian tốt đẹp giữa bạn và đối phương. Đến khi nảy sinh mâu thuẫn hãy nghĩ về những khoảng thời gian này.

Trong công việc, đừng mãi làm một mình mà không cần sự chia sẻ, hỗ trợ. Nhiều thứ để bạn có thể học từ đồng nghiệp của mình, học hỏi là cách nhanh nhất để bạn thành công hơn.

Bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Nếu như đã có được vốn, sau đó hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì đây là thời điểm thuận lợi cho việc đầu tư.

Đừng để thời gian trôi qua mà bạn vẫn chưa biết cách quan tâm đến sức khỏe của mình. Nếu như không muốn điều tồi tệ xảy ra, bây giờ hãy lên kế hoạch trao dồi, tiếp năng lượng cho bản thân.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc thuận lợi là màu nâu nhạt và màu nâu sẫm. 

Con số may mắn là 12 và 21.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Trong mối quan hệ, không yêu thì đừng nên níu kéo. Đây không phải là lúc để cảm thấy tiếc cho bản thân, nếu bạn muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới.

Trong công việc, bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng theo một kế hoạch đã vạch ra sẵn và quan trọng hơn hết đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài.

Về tài chính, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. 

Bạn cần có một chế độ luyện tập thể dục và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe. Chuẩn bị nguồn năng lượng tốt nhất cho những dự định sắp tới.

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc thuận lợi là xanh sapphire và đồng. 

Con số may mắn là 18 và 26.

Tử vi hàng ngày 11/11 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nên thoải mái, Bọ Cạp tích cực

Trong mối quan hệ của bạn, dường như bạn nói nhiều hơn là lắng nghe. Điều có khiến đối phương đôi khi buồn bị bạn. Nên tôn trọng lời nói của đối phương cũng như họ tôn trọng những gì bạn chia sẻ với họ.

Trong công việc, đòi hỏi bạn cần tập trung hết mức. Bạn dường như đang có xu hướng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình làm mọi việc trở nên trì trệ hơn.

Theo tử vi tài chính thì hôm nay bạn nên giữ số tiền của mình một cách an toàn. Tránh bị ảnh hưởng từ thế lực bên ngoài. Hãy chọn liệu pháp an toàn hơn là sự mông lung.

Bạn nên giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tâm lý. Đi chơi với bạn bè là cách giúp bạn buông bỏ mọi sự mệt mỏi trong công việc.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Từ khóa:
id news:188560